พรี่เต้ ท้า PVP ประยุทธ์! กติกามวยไทยคาดเชือก ใครแพ้ลาออกจากตำแหน่ง ไม่รับคำท้าไม่ใช่ลูกผู้ชาย

Writer : Sam Ponsan

: 20 สิงหาคม 2564

เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ สวมบท ‘พรี่เต้ ขาโหดพระราม 7’ หาทางออกให้ประเทศไทยในการเปลี่ยนผู้นำด้วยการท้า ‘พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา’ นายกรัฐมนตรี ชกด้วยกติกามวยคาดเชือก ให้เวลาตัดสินใจ 10 วัน

โดยเฟซบุ๊คของพรี่เต้ ‘มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์’ ได้โพสต์ขอความไว้โดยระบุถึงจุดประสงค์ในการท้าชกเดิมพันธ์ตำแหน่งกับนายกฯ ไว้ถึงขั้นแพ้ต้องลาออกจากตำแหน่ง ซึ่งตนเองจะใช้มือขวาข้างเดียว ส่วนประยุทธ์ จัดได้ทุกท่ามวยไทย โดยรายละเอียดของกติกามวยไทยคาดเชือกเดิมพันธ์ตำแหน่งทางการเมืองนั้น พรี่เต้ ระบุไว้ 8 ข้อดังนี้

  •  มวยไทยคาดเชือกมือเปล่า เท้าเปล่า พันผ้าก๊อต
  • นายก อายุ 67 ปี ผม 40 ปี ท่านแก่กว่าผม อายุห่างกัน 27 ปี น้ำหนักเท่าๆกัน 79-80 kg.สูงพอๆ กัน ผมจึงต่อให้ท่าน ผมขอใช้ มือขวาข้างเดียว ไม่ใช้มือซ้ายและเท้าเตะทั้ง 2 ข้าง ส่วนนายกใช้ได้ทั้งมือและเท้า
  • สู้กัน 3 ยกๆ ละ 3 นาที
  • ถ้านายกรัฐมนตรี ชนะเป็นนายกรัฐมนตรี ต่อ ส่วนผม ลาออกจาก ส.ส. แต่ถ้าผมชนะ นายกฯ ต้องลาออกจาก นายกรัฐมนตรี ทันทีเปิดทางสรรหานายกรัฐมนตรีใหม่
  • ถ้านายกรัฐมนตรี ไม่รับคำท้าผมแสดงว่าไม่ใช่ลูกผู้ชาย ไม่เหมาะสมเพราะเป็นถึงอดีตผู้นำเหล่าทัพใจไม่สู้ ใจปลาซิว ผมขอให้ท่าน ลาออกจากนายกรัฐมนตรี ทันที
  • ชกกันที่ สนามมวยลุมพินี กติกา มวยคาดเชือก
  • ผมให้เวลาท่านตัดสินใจ 10 วัน
  • ห้ามส่งคนชกแทน ถือว่าผิดกติกา ปล.ผมสายตาสั้น ขอใส่คอนแทรกเลนซ์

ก็ต้องมาลุ้นกันว่าศึกมวยคู่หยุดโลกยิ่งกว่าแมนนี ปาเกียว vs ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จะเกิดขึ้นไหม หรือต้องให้ดอน คิง มาเป็นโปรโมทเตอร์จัดให้คู่นี้ได้ PVP กัน ส่วนทางด้านผู้ถูกช้าชิงอย่างพลเอกประยุทธ์ ยังไม่มีปฏิกริยาโต้ตอบจากเรื่องนี้

Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save