“สุพรรณหงส์ครั้งที่ 30” เปิดให้ประชาชนทั่วไปโหวตรางวัลพิเศษ ในชื่อ “ภาพยนตร์ไทยยอดนิยมประจำปี 2564” ผ่านคิวอาร์โค้ดทั่วกรุงเทพฯ


: 18 กันยายน 2565

หลังจากที่ สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) และ กรุงเทพมหานคร ได้เปิดโผรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลงานประกาศรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ครั้งที่ 30 ประจำปี 2564…30 Young แจ๋ว ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 25 ..นี้ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ไปเมื่อวันก่อน

ทางสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติยังเปิดตัวรางวัลพิเศษที่มาจากความเห็นของผู้ชมอย่างแท้จริงอย่าง“Most Popular Thai Film”  (ภาพยนตร์ไทยยอดนิยมประจำปี 2564) โดยนอกจากจะต้องการเฟ้นหาภาพยนตร์ที่ครองใจผู้ชมมากที่สุดแล้ว ยังต้องการชวนให้คนรุ่นใหม่รวมถึงบุคคลทั่วไปในทุกสาขาอาชีพมีส่วนร่วมกับอุตสาหกรรมภาพยนตร์มากขึ้น

สำหรับวิธีการโหวตรางวัลพิเศษ “Most Popular Thai Film” นั้น สามารถโหวตผ่านคิวอาร์โค้ดในจุดที่มีประติมากรรมสุพรรณหงส์ตั้งอยู่ โดยทุกคนสามารถสแกนคิวอาร์โค้ด พร้อมทั้งเช็คอินและโหวตภาพยนตร์ไทย1 ใน 17 เรื่องที่เข้าฉายในปี 2564 ที่คุณชื่นชอบ ได้แก่ เรื่อง ผี เล่า” , “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” ,“บอสฉันขยันเชือด” ,“เอหิปัสสิโก”,“คุณชายใหญ่”,“โกงพลิกเกม” , “ร่างทรง” ,“ส้มป่อย” , “Dark World เกม ล่าฆ่า รอด” ,“เพราะเราคู่กัน The Movie” ,“ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด” ,“ไสหัวไป นายส่วนเกิน” ,“อโยธยา มหาละลวย” ,“4 Kings” ,“พลอย”,   “พญาโศกพิโยคค่ำ  และ ส้ม ปลา น้อย

ในส่วนของประติมากรรมสุพรรณหงส์จุดสแกนคิวอาร์โค้ดจะตั้งกระจายอยู่ทั่วกรุงเทพ 10 แห่ง อาทิ เอสเอฟเวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์, พารากอน ซีนีเพล็กซ์,เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฟิวเจอร์ปาร์ค  รังสิต,เมกา ซีนีเพล็กซ์เมกา บางนา,เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน,หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร,ลานคนเมืองกรุงเทพ ฯลฯ

แต่หากใครที่ไม่สะดวกเช็คอินในสถานที่ดังกล่าวหรืออยู่ต่างจังหวัด ทุกคนสามารถร่วมโหวตผ่านลิงค์https://mpcsuphannahongse.com/  ได้เช่นกัน สามารถโหวตได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันพุธที่ 21 ..นี้ เวลา24.00 .

ร่วมส่งแรงใจเชียร์หนังไทย 1 ใน 17 เรื่องที่คุณประทับใจ จุดสแกนคิวอาร์โค้ดทั่วกรุงเทพทั้ง 10 แห่งได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันพุธที่ 21 ..2565

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save