ความสุขที่ไม่ลด อยู่บนรถก็ดูหนังได้ SF ร่วมกับ CAT จัด Drive-in Digital Cinema ครั้งแรกในไทย 2-5 ก.ค.นี้

Writer : kantapetch

: 25 มิถุนายน 2563

ความสุขที่ไม่ลด อยู่บนรถก็ดูหนังได้ SF ร่วมกับ CAT จัด Drive-in Digital Cinema ครั้งแรกในไทย 2-5 ก.ค.นี้

โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ร่วมกับ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด  (CAT) ตอบรับไลฟ์สไตล์การชมภาพยนตร์แบบ New Normal ด้วยการจัด CAT Drive-in Cinema หรือโรงภาพยนตร์ ‘ไดร์ฟ-อิน’ ระบบดิจิทัลครั้งแรกในไทย นั่งในรถก็ดูหนังจอใหญ่จุใจได้ ไม่ต่างจากชมในโรง

คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด ของ SF กล่าวว่า จากสถานการณ์โควิดระบาดทั่วโลก ทำให้การชมภาพยนตร์กลางแจ้งในรถส่วนตัวกลับมาบูมอีกครั้งในต่างประเทศ (สหรัฐฯ, เกาหลีใต้) แต่ในไทยยังไม่มี จึงเป็นโอกาสดีที่ SF และ CAT จะมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์แบบใหม่นี้แก่ผู้ชม ในมาตรฐานเดียวกับในโรงหนัง ด้วยเครื่องฉายแบบ Laser Projector 4K ให้ภาพสุดคมชัด พร้อมฟังเสียงของหนังผ่านเครื่องเสียงในตัวรถ

ส่วนเรื่องความปลอดภัย SF จะให้บริการระบบปรับอากาศแก่รถยนต์ทุกคันที่มาใช้บริการ ทำให้ไม่ต้องติดเครื่องยนต์ขณะชมภาพยนตร์ นอกจากนี้ ภายใน CAT Drive-in Cinema ยังมีบริการป๊อปคอร์น อาหาร เครื่องดื่มจาก SF พร้อมบูทกิจกรรมจากพาร์ทเนอร์มาให้ร่วมสนุกเพียบ

“CAT Drive-in Cinema เป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการประสบการณ์ความบันเทิง ความสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัว เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบัน ที่สำคัญภาพยนตร์ที่จะเข้าฉาย CAT Drive-in Cinema นั้นจะเป็นภาพยนตร์ที่ฉายพร้อมโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ”

CAT Drive-in Cinema จะเปิดบริการ 2-5 กรกฎาคมนี้ ที่ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา (CDC) โดยฉายภาพยนตร์เรื่อง “Trolls World Tour”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านแอปพลิเคชั่น SF Cinema, www.sfcinemacity.com หรือ #SFcinema

Writer Profile : kantapetch
หมาผู้พยายามน่ารักเท่าโลก
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
[สัมภาษณ์พิเศษ] SF Cinema กับการกลับมาเปิดบริการ ภายใต้มาตรการ ดูแลด้วยใจ

[สัมภาษณ์พิเศษ] SF Cinema กับการกลับมาเปิดบริการ ภายใต้มาตรการ ดูแลด้วยใจ

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save