เขินแรงแดงรับตรุษจีน "Turning Red” ถึงคราวเยือนจอยักษ์​ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 8 กุมภาพันธ์นี้

Writer : bobbidi boo

: 9 มกราคม 2567

“Turning Red” แอนิเมชันเรื่องเยี่ยม บุกโรงภาพยนตร์ 8 กุมภาพันธ์ รับเทศกาลตรุษจีน

น่าจะเป็นข่าวที่ทำให้แฟนๆ แอนิเมชันยิ้มกันแก้มปริ กับการกลับมาของต้าวแพนด้าแดง “Turning Red” ในโรงภาพยนตร์ หลังจากวิกฤตโควิด-19 ทำพิษ จนกลายเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ของดิสนีย์และพิกซาร์ที่ถูกย้ายไปฉายผ่านบริการสตรีมมิ่งต่อจาก “Soul” และ “Luca”

ซึ่งในช่วงปลายปี 2023 มีรายงานว่า ดิสนีย์และพิกซาร์เตรียมจะนำทั้ง 3 เรื่องกลับมาฉายในโรงภาพยนตร์อีกครั้งอย่างเป็นทางการในช่วงต้นปี 2024

โดยวางกำหนดการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์แถบอเมริกาเหนือ เริ่มที่ “Soul” ในวันที่ 12 มกราคม  ตามด้วย “Turning Red” ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ และปิดท้ายไปกับ “Luca” ในวันที่ 22 มีนาคม

ด้านประเทศไทยนั้น เคยมีโอกาสได้รับชม “Soul” ในโรงภาพยนตร์กันไปแล้ว เนื่องจากตอนนั้นบริการสตรีมมิ่งยังไม่เปิดให้บริการ แต่แน่นอนว่าสำหรับ “Turning Red” ทางดิสนีย์และพิกซาร์ก็ไม่รอช้าจัดให้ได้รับชมความสนุกสนานในโรงภาพยนตร์เช่นเดียวกัน

Turning Red เขินแรงแดงเป็นแพนด้า มีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทย 8 กุมภาพันธ์นี้ เห็นสัญญาณดีๆ แบบนี้ คาดว่าพวกเราชาวไทยคงได้มีโอกาสชม  “Luca” ในโรงภาพยนตร์เหมือนกับประเทศอื่นๆยังไงก็มาคอยลุ้นกันนะฮะะ

ชมตัวอย่างได้ที่

ที่มา : WaltDisneyStudiosTH

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save