เปิดตัว “The Cheese Sisters” ภาพยนตร์แนว Girls Love ผลงานใหม่จาก “น้ำหนึ่ง-เนย-เจนนิษฐ์-ปัญ-วี-ฟ้อนด์ BNK48” และ “คนิ้ง-มามิ้งค์ CGM48” พร้อมฉาย 24 พ.ย.นี้ในโรงภาพยนตร์


: 23 พฤศจิกายน 2565

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Cheese Sisters  แนวภาพยนตร์ Girls Love  จาก iAM FILMs ภายใต้บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM  ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 และศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48

นำแสดงโดย 8 นักแสดงนำ ได้แก่ น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน BNK48, เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล BNK48, เจนนิษฐ์-เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ BNK48, ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร BNK48, วี-วีรยา จาง BNK48, ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา BNK48, คนิ้ง-วิทิตา สระศรีสม CGM48  และมามิงค์-มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์ CGM48

ชมตัวอย่างภาพยนตร์

ภาพยนตร์ที่พูดถึงเรื่องราวมิตรภาพและความรักที่จะถูกเล่าผ่านการเดินทางของชีสและภาษารักทั้ง 4 แบบ 4 คู่ ผ่านเรื่องราวใน 4 พาร์ทที่ชวนให้สัมผัสการเติบโตในทุกความสัมพันธ์  ฟิน ละมุน อบอุ่น และ ซาบซึ้งในความสัมพันธ์ของ The Cheese Sisters ผ่านผลงานการกำกับจากทีมสตูดิโอคำม่วน ไม่ว่าจะเป็น มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล, ตั๊ก-ณัฐพงษ์ อรุณเนตร, ตู้-อัศฎา ลิขิตบุญมา และนัท-สรวิชญ์ เมืองแก้ว ที่ได้มาร่วมงานกับ iAM เป็นเรื่องที่ 2 ต่อจาก “ภาพยนตร์ผ้าผีบอก” เข้ามาร่วมช่วยตีความและกำกับเรื่องราวให้ออกมาได้อย่างกลมกล่อม

นอกจากนี้ในแต่ละพาร์ทก็ยังได้มีการปล่อยเพลงประกอบภาพยนตร์ออกมาให้แฟนหนังได้ติดตามและอินไปกับเรื่องราว ประกอบบทเพลงต่าง ๆ อาทิ เพลง “ข้างๆ” ร้องโดยตาหวาน-อิสราภา ธวัชภักดี ประกอบตอน “DAIRYFARM”, เพลง “ชีส” ร้องโดยปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร ประกอบตอน CHEESEMAKER, เพลง “Bye Bye” ร้องโดยวี-วีรยา จาง และฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา ประกอบตอน DELIVERY และเพลง ลา ลา รัก ร้องโดย แชมพู-กชพร ลีละทีป ประกอบตอน Baker 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Cheese Sisters การเดินทางของชีสและภาษารักทั้ง 4 แบบ พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสทุกความสัมพันธ์และรสชาติของเรื่องราวอบอุ่น ละมุน และซาบซึ้ง พร้อมเข้าฉาย 24 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save