“ศีรษะมาร” รีเมกอีกครั้งในรอบ 27 ปี นำทีมโดย วิลลี่ แมคอินทอช - หยาดทิพย์ ราชปาล


: 29 กรกฏาคม 2563

“ศีรษะมาร” ละครทริลเลอร์-ไซไฟในตำนานวงการละครไทย ได้ถูกนำกลับมารีเมกใหม่อีกครั้งในรอบ 27 ปี เตรียมฉายทางช่อง 8 เร็ว ๆ นี้ โดยมี วิลลี่ แมคอินทอช นักแสดงรุ่นใหญ่มารับบท “ดร.ปีติ วิเชียรภัทธ” ตัวละครสำคัญของเรื่องที่จะช่วยฟื้นคืนชีพให้กับ “คุณปี๋” ที่เวอร์ชั่นนี้รับบทโดย “หยาดทิพย์ ราชปาล” อีกครั้ง

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาทิ “สมาร์ท พรเวโรจน์” มารับบท “สักการ” บทเดิมที่ บิลลี่ โอแกน เคยแสดงไว้ รวมถึง “ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา” มารับบท “วิฬารี” หรือ “แมวเหมียว” คู่อริของคุณปี๋ เสริมทัพด้วย “ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน”, “แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” และ “น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์” จาก The Face Thailand ร่วมแสดงด้วย

ศีรษะมาร เป็นละครทริลเลอร์-ไซไฟจากบทประพันธ์ของ จินตวีร์ วิวัธน์ ที่เคยตีพิมพ์เป็นตอนในนิตยสาร บางกอก เมื่อปี 2529 ก่อนจะนำมาดัดแปลงเป็นละครครั้งแรกจนโด่งดังเมื่อปี 2536 

ส่วนเวอร์ชันใหม่นี้ ก็ได้ “คุณกังฟู-นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ” ผู้กำกับที่เคยมีผลงานละครอย่าง ผู้กองยอดรัก (2558), รักนี้หัวใจเราจอง (2562) และภาพยนตร์ ตีสาม Aftershock ตอน กองผีปีศาจ (2561) มานั่งแท่นกำกับ

ซึ่งเรื่องราวของ “ศีรษะมาร” ในเวอร์ชันปี 2020 นี้ จะปรับเปลี่ยนไปอย่างไร ก็รอติดตามกันได้เร็ว ๆ นี้

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save