5 เรื่องที่คุณต้องรู้ก่อนดู TOY STORY 4

Writer : tiarada

: 22 มิถุนายน 2562

ยังจำกันได้ไหม? เจ้าของเล่นตัวป่วนหลากหลายแบบ ที่เคยสร้างเสียงหัวเราะปนซึ้งในวัยเด็กของหลายคน อย่าง Toy Story ซึ่งตอนนี้ได้เดินทางมาถึงภาคที่ 4 แล้ว ถือเป็นหนึ่งในการ์ตูนในฝันที่หลายคนอยากให้มีภาคต่ออีก และก็กลับมาแล้วซึ่งกำลังเข้าฉายอยู่ในตอนนี้ จากที่แอนดี้ได้จากลากับวู๊ดดี้และเหล่าของเล่นในภาคที่ 3 ไป และในภาคนี้เราจะได้กลับมาพบกับวู๊ดดี้ บัซไลท์เยียร์ และผองเพื่อนอีกครั้งกับเรื่องราวการผจญภัยใหม่

ด้วยความที่แต่ละภาคมีระยะเวลาห่างกันมาก ฉะนั้นเพื่อเป็นการทบทวนความจำของภาคก่อนๆ ทีมงาน Mango Zero ขอรวบรวมมาฝากเพื่อนๆ เพื่อเตรียมตัวดู TOY STORY 4 กันนนนน!!

 

1. วู้ดดี้กับบัซเริ่มต้นกันได้ไม่ดีนัก 

ก่อนที่บัซจะเข้ามา วู้ดดี้นั้นเป็นของเล่นสุดโปรดอันดับ 1 ของแอนดี้เลยทีเดียว และเมื่อถึงวันเกิดของแอนดี้ บัซก็เข้ามา และทำให้วู้ดดี้ไม่พอใจกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก แต่เมื่อทั้งคู่ได้ผจญภัยผ่านเรื่องราวต่างๆร่วมกัน ทั้งคู่ก็ได้กลายเป็นเพื่อนสนิทกันในที่สุด จนกลายเป็นคู่หู ที่เป็น iconic ของเรื่อง เลยทีเดียว

 

2. วู้ดดี้เข้าใจในการเป็นของเล่นที่แท้จริง

ใน toy story ภาค 1 และภาค 2 จะเหนว่าวู้ดดี้ยึดติดกับแอนดี้มาก และแอนดี้ก็โตขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งภาค 3 แอนดี้ต้องเข้ามหาวิทยาลัยแล้ว และไม่ต้องการเล่นของเล่นอีกต่อไป จึงตัดสินใจยกเหล่าของเล่นทั้งหมดให้กับบอนนี่ ซึ่งในตอนจบวู้ดดี้ก็เข้าใจความหมายของการเป็นของเล่นมากขึ้น และไม่ไปมหาลัยกับแอนดี้แล้วโดดลงกล่องบริจาคเองทั้งที่แอนดี้จะเอาไปด้วย

 

3. โบ พีพ ไม่ได้ปรากฏตัวในภาค 3

โบ พีพ หนึ่งในสมาชิกของแก๊งของเล่นที่วู้ดดี้หลงรัก หลังจากที่ออกมาในภาค 1 และภาค 2 แล้ว แต่ใตภาค 3 วู๊ดดี้แค่กล่าวถึง โบ พีพ แต่ไม่ได้ปรากฏตัวออกมาเลย และในภาค 4 นั้นเราจะได้เห็น โบ พีพ อีกครั้งในลุคที่ต่างออกไปจากเดิม

 

4. แอนดี้ยกของเล่นทั้งหมดกับบอนนี่

จากเรื่องราวในภาค 3 ที่แอนดี้จะต้องย้ายไปอยุหอเพื่อเรียนในมหาวิทยาลัย ในตอนจบแอนดี้ตัดสินใจยกของเล่นทั้งหมด ให้บอนนี่ดูแลเนื่องจากบอนนี่ก็เป็นเด็กที่รักของเล่นเช่นเดียวกันกับแอนดี้ ซึ่งเป็นจากที่ทำเอาแฟน TOY STORY หลายๆคนต้องน้ำตาซึมเลยทีเดียว

 

5. เหล่าของเล่นของบอนนี่

เมื่อวู้ดดี้ถูกบอนนี่เก็บไปและได้เข้าไปในบ้านของบอนนี่ ในภาค 3 ก็ได้พบกับเหล่าของเล่นของบอนนี่ ซึ่งก็คือ ดอลลี่ ทริกซี่ บัตเตอคัพ ก่อนที่วู๊ดดี้จะกลับไปที่บ้านของแอนดี้เพื่อบอกที่อยู่ของบอนนี่ จนทำให้ของเล่นของแอนดี้ทุกชิ้นได้ถูกส่งต่อให้กับเจ้าของคนใหม่ที่พร้อมจะมอบความรักให้ของเล่นของแอนดี้ต่อไป

หากสนใจอยากกลับไปย้อนความหลังกับตัวละครในดวงใจกันอีกครั้ง สามารถชมได้แล้วตอนนี้ที่โรงภาพยนตร์จ้า

ที่มา  CINEMABLEND

TAG :
Writer Profile : tiarada
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[8/10] รีวิว Black Panther หนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลอุ่นเครื่องก่อนเจอ Infinity War!!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save