category พ่อฉันต้องรู้เรื่องนี้แน่! “ทอม เฟลตัน” รับบท “เดรโก มัลฟอย” อีกครั้ง ในละครเวที “Harry Potter and the Cursed Child”


: 6 มิถุนายน 2568

“ทอม เฟลตัน” กลับมารับบท “เดรโก มัลฟอย” อีกครั้ง ในละครเวที “Harry Potter and the Cursed Child” เริ่มแสดงพฤศจิกายนนี้

ช่องทางออฟฟิเชียลของละครเวทีเรื่อง “Harry Potter and the Cursed Child” ได้ออกมายืนยันว่า “ทอม เฟลตัน” จะมาปรากฏตัวในฐานะ “เดรโก มัลฟอย” ซึ่งเป็นบทบาทเดิมที่เขาเคยแสดงไว้ในเวอร์ชันภาพยนตร์

“Harry Potter and the Cursed Child” จะบอกเล่าเรื่องราว 19 ปีหลังจากนิยายภาคสุดท้าย (Harry Potter and the Deathly Hallows) เป็นช่วงที่ลูกๆ ของแฮร์รี่ รอน เฮอร์ไมโอนี่ และเดรโกเข้าเรียนที่ฮอกวอตส์

โดยการแสดงจะจัดขึ้นที่โรงละครบรอดเวย์ นครนิวยอร์ก เป็นเวลา 19 สัปดาห์ ระหว่างวันที่ 11 พฤศจิกายน 68 – 22 มีนาคม 69

ซึ่งนี่ก็เป็นอีกครั้งที่หนุ่ม “ทอม เฟลตัน” ได้แสดงให้เห็นพลังความรักของเขาที่มีต่อบทบาท “เดรโก มัลฟอย” ในเรื่อง “Harry Potter” สมกับที่แฟนๆ มักจะแซวอยู่ตลอดว่า “นี่แหละ! บุคคลที่มูฟออนจากฮอกวอตส์แบบเป็นวงกลมมากที่สุด”

และถึงแม้ละครเวที “Harry Potter and the Cursed Child” จะจัดขึ้นในต่างประเทศ แต่แฟนๆ ชาวไทยอย่างเราก็อดตื่นเต้นตามไปด้วยไม่ได้เลย~ มารอติดตามอัปเดตเพิ่มเติมกันได้ที่ชานชาลาเก้าเศษสามส่วนสี่นะ!

 

ที่มา: variety

Writer Profile : namwand.thanapa
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save