หวนคืนสู่โลกเวทมนตร์ วอร์เนอร์ฯ เตรียมสร้าง “Harry Potter” ในรูปแบบทีวีซีรีส์ลง HBO

Writer : bobbidi boo

: 4 เมษายน 2566

Bloomberg รายงานว่า วอร์เนอร์ บราเธอร์สเตรียมจะนำวรรณกรรมเรื่องดัง “Harry Potter” ของเจ.เค.โรว์ลิ่งกลับคืนจออีกครั้งในรูปแบบทีวีซีรีส์

โดยจะนำเนื้อหาทั้ง 7 เล่มมาดัดแปลงเป็นฉบับทีวีซีรีส์ทั้งหมด 7 ซีซันด้วยกันทำให้มีเวลาเหลือเฟือที่จะเล่าขยายฉากสำคัญๆหรือองค์ประกอบเล็กน้อยยิบย่อยต่างๆที่ไม่มีเวลาเล่าในฉบับภาพยนตร์

ณ ปัจจุบันยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าจะมีความเคลื่อนไหวในสัปดาห์หน้า ซึ่งนี่ถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ใหม่ในการให้บริการสตรีมมิ่งของ HBO ทำให้ เดวิด ซาสลาฟ CEO ของ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ร่วมด้วยเคซี่ย์ บลอย์ส ประธานของ HBO กำลังโน้มน้าวใจเจ้าของต้นฉบับอย่างเจ.เค.โรว์ให้มาร่วมผลิตซีรีส์ชุดใหม่

ก็คงจะต้องมารอติดตามดูความคืบหน้ากันต่อไปเป็นที่น่าตื่นเต้นและน่าติดตามว่าภาพยนตร์และหนังสือในตำนานอย่างแฮร์รี่พอตเตอร์จะได้มาโลดแล่นอยู่ในโลกของจอแก้วและจะสร้างตำนานบทใหม่แห่งโลกเวทมนตร์ให้เกิดขึ้นได้อีกครั้งหรือไม่

ที่มา : jediyuth

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save