นี่เลยแก๊งเรา! แต่งตัว Uniqlo ธีมมิกกี้กับผองเพื่อน จะไปไหนยังไงก็สนุก

Writer : kantapetch

: 13 พฤศจิกายน 2563

 

อยากบอกโลกให้รู้เหลือเกินว่าแก๊งเรานั้นแสนเท่ ไม่ว่าจะไปทำกิจกรรมอะไร ก็อยากจะไปกันเป็นกลุ่ม ในชุดเสื้อผ้าที่บ่งบอกความเป็นแก๊งที่สุด – ปัญหาก็คือจะแต่งตัวยังไงให้เข้ากับกิจกรรมที่ทำ และแสดงความเป็นแก๊งเราได้ดีที่สุดน่ะสิ

 

อ๋อ…นี่ไง! Uniqlo เขาออกคอลเลคชั่นใหม่ชื่อ “MAGIC FOR ALL” พาเจ้ามิกกี้และผองเพื่อนมาอยู่บนเสื้อยืด ให้เราสนุกกับการแต่งตัวไปในทุกที่

 

ไม่ว่าจะเป็น “MAGIC FOR ALL ICONS COLLECTRION” เสื้อยืดกราฟิกมิกกี้กับเหล่าผองเพื่อน, “MAGIC FOR ALL ICONS HAWAII” สนุกไปกับมิกกี้และมินนี่หลากดีไซน์ สดใสสไตล์ฮาวายเขตร้อน และ “MAGIC FOR ALL ICONS WORLD” เสื้อยืดลายกราฟิกมิกกี้สุดพิเศษ ดีไซน์จากเอกลักษณ์ของ 6 ประเทศ ญี่ปุ่น, ฝรั่งเศส, เวียดนาม, จีน, สหรัฐฯ และมาเลเซีย

 

จะแต่งตัวไปไหนทำอะไรก็สนุก ถ้าไม่เชื่อ เรายกตัวอย่างมาให้ 3 แบบ 3 สไตล์ ใครกำลังหาชุดไปเที่ยวกับเพื่อนแล้วไม่รู้จะแต่งตัวยังไง ตามมาดูเลย

 

หรือไปหาซื้อมาใส่เป็นแก๊งได้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา หรือช็อปผ่านออนไลน์ก็ได้ง่ายๆ https://s.uniqlo.com/ut-mfa-1113

#UniqloThailand #UniqloUT #MagicForAllIconsUT

 

Writer Profile : kantapetch
หมาผู้พยายามน่ารักเท่าโลก
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save