category พาทัวร์ 7 ไฮไลต์ NEW U - NEW UNIQLO Experience ในตึกใหม่ใจกลางสยาม

Writer : Hanachan

: 11 พฤศจิกายน 2565

พาทัวร์ 7 ไฮไลต์ NEW U – NEW UNIQLO Experience ในตึกใหม่ใจกลางสยาม 

สยามสแควร์ยิ่งคึกคัก เอาใจสาวก LifeWear จัดหนัก เมื่อ UNIQLO แบรนด์เครื่องแต่งกายชั้นนำ ได้เปิดพื้นที่จัดแสดงแบบเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางสยามสแควร์กับ New U – New Uniqlo Experience at Siam Square ในตึกมินิมอลมินิใจให้สายแฟชั่น หรือสายนิปปอนได้มาสัมผัสประสบการณ์การให้บริการ และไลฟ์สไตล์ที่สมความคาดหวัง พร้อมชมทัพสินค้าที่อัดแน่นบนพื้นที่ขนาด 3 ชั้น รวมกว่า 1,000 ตารางเมตร      

ซึ่งใครที่เดินสยามสแควร์ (หลังรีโนเวท) บ่อยๆ ก็น่าจะเคยเห็น ตึกกระจกใสก่อนหน้านี้เป็นร้านรวมเครื่องสำอางขนาดยักษ์ ตอนนี้ UNIQLO ได้มาครองพื้นที่ ส่งต่อปรัชญา LifeWear ผ่านผลิตภัณฑ์ โดยเชื่อมต่อโลกออนไลน์และออฟไลน์ให้ลูกค้าได้สัมผัสและลองสินค้าจริง (ฟีลดู-ลองหน้าร้าน สแกนสั่งผ่านแอป รอรับของที่บ้านได้เลย)

แต่ถ้าใครที่อยากลองไปดูสถานที่จริง คงต้องรีบกันสักนิด เพราะว่า New U – New Uniqlo Experience จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 11 พ.ย.65 – 22 ม.ค.66 เป็นระยะเวลา 2 เดือนครึ่งเท่านั้นฮะ  

นอกจากนี้ ตลอดระยะเวลาจัดแสดง ทาง UNIQLO ยังมีกิจกรรมและสิทธิสุดพิเศษให้ลูกค้าที่มาช้อป มาเดินเล่นในงาน ไม่ว่าจะเป็น

  •  รับฟรีกระเป๋าผ้าแคนวาส 1 ชิ้น มูลค่า 790 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบทุกๆ 3,000 บาท
  •  รับฟรีสเปรย์แอลกอฮอล์ 1 ชิ้น เมื่อดาวน์โหลดแอป UNIQLO ครั้งแรก
  •  ถ่ายภาพแบบคิ้วท์ๆ ฟรีที่ Photobooth

นับเป็นแหล่งไลฟ์สไตล์ชั่วคราวอีกหนึ่งที่ที่เราอยากชวนทุกคนมาเดินดู แต่จะมีไฮไลต์อะไรใน New U – New UNIQLO ที่น่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันนนน! 

#1 UNIQLO FLOWER (ชั้น 1)

เรียกได้ว่าเป็นจุดไฮไลต์อันดับ 1 ที่ดึงดูดสาวๆได้เป็นอย่างดี สำหรับ UNIQLO FLOWER ที่แรกในเมืองไทย ซึ่งเป็นความร่วมมือกับร้านดอกไม้ Bangkok Flower ยกสวนดอกไม้ขนาดย่อมมาไว้ที่ชั้น 1 เดินเข้าประตูมาก็เจอพอดี 

ซึ่งก็มีดอกไม้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นกุหลาบ, กุหลาบหิน, กุหลาบพวง, คาเนชั่น, ไฮเดรนเยีย, ดอกไม้แห้ง และดอกไม้แปลกตาอีกเพียบ ในราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท โดยลูกค้าที่โชว์แอปฯ จะได้ลด 10% และเมื่อกดติดตาม Bangkok Flower จะได้ลดเพิ่มอีก 5% รวมเป็น 15% ปังมากก รับบทสาวดอกไม้ซื้อกลับกันเพียบบบ

#2 StyleHint (ชั้น 2)

ขึ้นมาชั้น 2 จะเจอมุมนึงที่ดูเตะตา เป็นมุม StyleHint ที่ช่วยให้เราเห็นตัวอย่างของการ Mix & Match ตัวสินค้า ให้เราค้นหาสไตล์ที่ใช่ ซึ่งถ้าถูกใจเสื้อ กางเกง กระโปรงตัวไหน สามารถจิ้มเลือกไอเทมบนจอ ก็จะลิงก์ไปที่แอปฯ / เว็บไซต์และสามารถสั่งซื้อได้เลย 

#3 UNIQLO COFFEE with Roots (ชั้น 3)

ใครเดินๆ อยู่แล้วเหนื่อย อยากนั่ง ก็แวะมาหาเครื่องดื่มและขนมหวาน ได้ที่ชั้น 3 ของพื้นที่แห่งนี้ กับโซน UNIQLO COFFEE ที่ได้ร่วมมือกับ “Roots” ร้านกาแฟไทยคุณภาพดีในรูปแบบ Specialty Coffee พร้อมขนมประจำวัน ซึ่งลูกค้าที่โชว์แอปฯ UNIQLO จะได้ลดราคา 10% ด้วยนะะะ มุมจากร้านกาแฟดีมาก เพราะเป็นกระจกใสทั้งบาน เห็นคนข้างล่างคึกคักเชียว

#4 Fall & Winter (ชั้น 1) 

ทางด้านสายช้อปก็ไม่พลาด พื้นที่โซนชั้น 1 จะเน้นที่ไปสินค้า LifeWear ประจำฤดูกาลใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2565 อย่าง Today’s Classics รวมถึงไฮไลต์สินค้าตามปรัชญาของยูนิโคล่นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นธีม New Englander, สินค้า Ultra Light Down หรือสินค้าสุดฮอตในฤดูหนาวอย่าง Heattech 

โดยจะมีรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Heattech Cotton ให้ได้ลองสวมใส่ด้วย   

#5 Jeans Innovation Center (ชั้น 2)

ขยับมาที่ชั้น 2 จะเน้นไปที่สินค้า LifeWear จากเทคโนโลยีและนวัตกรรม ซึ่ง Jeans Innovation Center เป็นมุมที่สะดุดตาอย่างมาก เพราะเป็นกางเกงยีนส์รักษ์โลกที่ลดการใช้น้ำในการผลิตสูงถึง 90% แต่ยังคงความวินเทจทั้งหญิงและชาย 

นอกจากนี้ยังมีสินค้าอีกหลายไลน์ ไม่ว่าจะเป็น AIRism เบาสบายตลอดการสวมใส่, Sport Utility Wear เสื้อผ้าพิเศษสำหรับสายออกกำลังกาย, และ UV Protection

#6 UNIQLO T-Shirt & UTme (ชั้น 3)

สำหรับชั้น 3 นอกจากจะมีร้านกาแฟให้พักผ่อนหย่อนใจแล้ว ยังมีโซน UT ไฮไลต์เสื้อยืดลายการ์ตูนประจำซีซันส์ อย่างน้อนอาเนีย ครอบครัวกำละมอจาก SPY x FAMILY รวมทั้งอนิเมะที่ทุกคนรอคอยอย่าง Suzume no tojimari วางให้ได้ชมกันแล้ว!

ส่วนใครที่อยากได้ลายเฉพาะของตัวเอง ก็สามารถใช้ UTme! โปรแกรมต้นฉบับการออกแบบเสื้อยืดน้าาา (ยกเว้นลายที่ติดลิขสิทธิ์) เดินมาอีกนิดยังมี Photobooth ให้ถ่ายรูปแบบชิคๆ ด้วยสักแช๊ะะะะ 

#7 New U – New Uniqlo Shopping

แม้ว่ารูปแบบการช้อปปิ้งของงานนี้จะนับเป็นหนึ่งไฮไลต์ที่ไม่ควรพลาด แต่หลายคนอาจจะสงสัยระบบการซื้อสินค้าในพื้นที่จัดแสดง ทีม Mango จะขอมาอธิบายสั้นๆ แค่ดาวน์โหลดแอปฯ UNIQLO จากนั้นลงทะเบียนเป็นสมาชิก 

เมื่อเดินชมแล้วอุ๊! ถูกใจตัวนี้ ก็สแกนบาร์โค้ดผ่านแอปฯ และกดสินค้าที่มีใส่ตะกร้า จากนั้นเราสามารถเลือกได้ว่าจะชำระเงินด้วยระบบ Pay-In-Store ที่ร้านสาขาหรือทางแอปฯ สุดท้ายก็เลือกว่าจะรอรับสินค้าที่บ้าน หรือไปรับเองตามสาขาที่สะดวกก็เป็นอันเสร็จสิ้นแล้วจ้าา 

แต่ลองใช้บริการ Pay-In-Store ดูได้น้าาา เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้ง ✨

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เที่ยวน่าน กิจกรรมแน่น


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save