category UNIQLO อัพเดตไลน์อัพ “บราไร้โครง” ตอบโจทย์ทุกสรีระ ด้วยเทคโนโลยี 3D True Fit Cup รับซีซัน Fall - Winter 2022

Writer : Hanachan

: 22 กรกฏาคม 2565

มินิมอลแถมใส่ใจรายละเอียดด้านสุขภาพ เมื่อวันนี้ (22 กรกฎาคม 2565) Uniqlo ได้อัพเดตไลน์อัพสินค้า เปิดตัวคอลเลคชั่น Wireless Bra หรือบราไร้โครงรุ่นใหม่รับซีซัน Fall – Winter ประจำปี 2022 โดยพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ด้านสรีระของผู้หญิงทุกคน เป็นบราไร้โครงจากเทคโนโลยี 3D True Fit Cup 

ซึ่งเดิมที Wireless Bra ของยูนิโคล่เป็นไอเทมไลฟ์แวร์ฮอตฮิต เป็นที่นิยมสำหรับลูกค้าหลากวัย โดยในปี 2565 ก็ได้อัพเกรดบราไร้โครงครั้งใหญ่ แบ่งเป็นรุ่น 3D Hold และรุ่น Relax ซึ่งออกแบบมาให้ผู้หญิงสามารถสวมใส่ในทุกไลฟ์สไตล์ ผ่านดีไซน์ที่ช่วยเก็บทรงได้อย่างเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์ทุกสรีระดั่งคำนิยาม “ไซส์เปลี่ยน โอบอุ้มไม่เปลี่ยน”  

สำหรับรุ่น 3D Hold สุดยอดความสบายที่เหนือกว่า ได้อัพเดต 3 ส่วนหลัก ดังนี้ 

  • 3D True Cup Technology ออกแบบให้ตัวคัพมีความยืดหยุ่นพิเศษ ขยายและคืนตัวได้ตามสรีระ พร้อมดีไซน์โค้งมน เก็บช่องว่างด้านบนให้เป็นทรงธรรมชาติ
  • โดดเด่นด้านความเบาบาง ใส่สบาย ไม่อึดอัดระหว่างวัน 
  • บางเฉียบ 6 ชั้น กระชับ รองรับแบบ 3 มิติ เก็บเนื้อด้านข้างได้อย่างแนบเนียน 

นอกจากนี้ ยังปรับดีไซน์เพิ่มเติม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิง เช่น ปรับสายให้เล็กลง ไม่กดรัดช่วงไหล่ เพิ่มความเว้าให้เข้าได้กับทุกสไตล์เสื้อผ้า รวมถึงเพิ่มสีเข้าทุกสีผิว และเพิ่มไซส์จาก 7 เป็น 10 ไซส์ให้พอดีกับทุกขนาดตัว 

ทางด้านรุ่น Relax ช่วยเน้นความสะดวกสบาย ให้สาวๆ สามารถเลือกเนื้อผ้าได้ 2 แบบ 

  • Ultra Relax เป็นเนื้อผ้า AIRism ให้สัมผัสนุ่ม เรียบลื่น และระบายอากาศดี 
  • Relax Plunging เนื้อลูกไม้ ยืดหยุ่นได้ดี สัมผัสนิ่ม ไม่คันเมื่อสวมใส่  

“สรีระของผู้หญิงเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามช่วงอายุ”   

โดยในงานนี้ UNIQLO เผยว่าได้เล็งเห็นถึงความกังวลของผู้หญิงเกี่ยวกับบราไร้โครง ที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน จึงได้เชิญพญ.ปิยวรรณ เกณฑ์สาคู ศัลย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดเต้านม รวมถึงเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา มาร่วมพูดคุยในงานครั้งนี้ด้วย

และ Wireless Bra รุ่นใหม่จาก UNIQLO เป็นไอเทมหนึ่งที่จะช่วยสร้างประสบการณ์แห่งความสบายที่เหนือกว่า #ไซส์เปลี่ยนโอบอุ้มไม่เปลี่ยน #บวมก็ไม่บีบ #ฟีบก็ไม่หลวม สามารถเลือกชมบราไร้โครงจากยูนิโคล่ได้แล้ววันนี้ ทุกสาขาทั่วประเทศ และออนไลน์สโตร์ https://www.uniqlo.com/th/    

TAG : #Lifewear , uniqlo
Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save