รออีกนิดนึง! Wonder Woman 1984 เลื่อนวันฉายไป 24 ธันวาคม 2563

Writer : buubae

: 14 กันยายน 2563

สำหรับแฟนหนังสาวน้อยมหัศจรรย์ “Wonder Woman” อาจจะต้องอดทนรอไปอีกนิดนึง หลังจากที่ Warner Bros. ตัดสินใจเลื่อน Wonder Woman 1984 ออกไปจาก 1 ตุลาคมไปอยู่ช่วงวันคริสต์มาสเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งการเลื่อนฉายครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นครั้งที่ 5 แล้ว หลังจากเกิดเหตุการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19

โดย โทบี้ เอมเมอร์ริช หัวเรือใหญ่ของค่ายหนัง Warner Bros. ได้กล่าวไว้ว่า “แพตตี้ (แพตตี้ เจนคินส์ – ผู้กำกับ Wonder Woman 1984) เป็นคนทำหนังสุดพิเศษ และกับ ‘Wonder Woman 1984’เธอได้ใส่พลังความสร้างสรรค์ให้กับหนังเรื่องนี้อย่างสุดยอด ซึ่งเชื่อว่านักดูหนังทั่วโลกทุกวัยจะรักเรื่องนี้ พวกเราภูมิใจกับหนังเรื่องนี้และเราก็ตื่นเต้นที่จะส่งมอบหนังเรื่องนี้ให้กับทุกคนในช่วงคริสต์มาส”

ทางด้านผู้กำกับอย่าง แพตตี้ เจนคินส์ เสริมว่า “ก่อนอื่นเลยต้องขอบอกเลยว่า ฉันและ กัล กาด็อต รักแฟนๆ Wonder Woman ทั่วโลกและรู้ว่าความตื่นเต้นของทุกคนกับหนัง WW84 มันทำให้พวกเรารู้สึกมีความสุขหรืออยากให้ทุกคนได้ดูเรื่องนี้ไปมากกว่านี้แล้วล่ะ เพราะฉันรู้ว่ามันสำคัญขนาดไหนที่จะนำหนังเรื่องนี้มาให้พวกคุณได้ดูกันแบบจอใหญ่และได้แชร์ประสบการณ์การดูหนังร่วมกัน ซึ่งฉันหวังว่าพวกคุณน่าจะรอกันนานขึ้นอีกนิดนึง นั่นก็คือช่วงคริสต์มาสนี้ พวกเรารอไม่ไหวแล้วล่ะที่จะใช้เวลาในช่วงเทศการวันหยุดไปกับพวกคุณ!”

แน่นอนว่าการเลื่อนครั้งนี้ทำให้สล็อตเวลาฉายเดิม (1 ตุลาคม) ว่างอยู่ จากข้อมูลของเพจ Just ดู It ได้บอกไว้ว่า Warner Bros. ของประเทศไทยจะให้หนังฟอร์มยักษ์ของเฮียเฉินหลงอย่าง Vanguard หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก มาฉายแทนนั่นเอง

ที่มา : Just ดู It , Variety

Writer Profile : buubae
กราฟิกออนไลน์ฝึกหัดที่ผันตัวมาจากสื่อสิ่งพิมพ์ หน้ามึนตลอดเวลา และจะติดเกมตลอดไป เอ้อีเยอีเย~
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] ลงสตรีมมิ่งแล้ว Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings ดูได้ที่ Disney+ Hotstar 

[NEWS] ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น!! (ไม่ใช่ละ!!) ทีเซอร์ภาพยนตร์ ‘ผ้าผีบอก’ หนังสยองย้อนยุคปนความฮา นำแสดงโดย 5 เมมเบอร์ BNK48 ออนไลน์แล้ว