category เกินต้าน! ทรู ดีแทค เผยยอดชาเลนจ์ชวนหยิกแก้มบอกรักคนข้าง #WonderfulWorldChallenge บน TikTok พุ่ง 9.14 ล้านครั้ง และบน ZEPETO ทะลุ 3 แสนกว่าคอนเทนต์ ภายใน 2 สัปดาห์


: 16 พฤษภาคม 2566

เกินต้าน! ทรู ดีแทค เผยยอดชาเลนจ์ชวนหยิกแก้มบอกรักคนข้าง #WonderfulWorldChallenge สุดปัง ดันยอด Engagement บน TikTok พุ่ง 9.14 ล้านครั้ง  พร้อมเผยยอดการสร้าง User Generated Content บน ZEPETO สูงทะลุ 3 แสนกว่าคอนเทนต์ ภายใน 2 สัปดาห์แรก โชว์โมเม้นดีๆ ที่มีกันและกัน ผ่านเพลง What A Wonderful World เข้าถึงง่าย โดนใจทุกคน

จบไปพร้อมกับรอยยิ้มแบบกว้างสุดๆ กับกิจกรรม #WonderfulWorldChallenge  ชาเลนจ์สุดน่ารักที่ทางทรูดีแทคชวนอวด #ชีวิตดีกว่าเมื่อมีกันและกัน ให้คู่รัก คู่จิ้น เพื่อนซี้ คู่กัด หรือคู่ไหน ๆ อวดภาพโมเมนต์สุดน่ารัก พร้อมเลือกแผ่นเสียงเพลง What A Wonderful World เวอร์ชันพิเศษ ความหมายดีๆ ที่สื่อถึงคุณค่าของการมีกันและกันได้อย่างลงตัว แล้วโพสต์ลง TikTok พร้อมติด #WonderfulWorldChallenge #TrueXdtacBetterTogether ประสบความสำเร็จแบบล้นหลามจนมี Engagement บน Tiktok ทั้งสิ้น 9.14 ล้านครั้ง ในระยะเวลาไม่ถึง 1 เดือน

ยิ่งไปกว่านั้นกิจกรรมผ่าน ZEPETO แพลตฟอร์มโซเชียลเมตาเวิร์สอันดับ 1 ของโลก จากเกาหลีใต้  ที่มีคอมมูนิตี้ผู้ใช้งานกว่า 400 ล้าน users จาก 200 กว่าประเทศทั่วโลก ได้รับความสนใจอย่างมากมายจากทั่วทุกมุมโลก โดยมีผู้ร่วมถ่ายภาพหยิกแก้มด้วย Avatar ของตัวเอง สร้าง User-generated Content มากกว่า 360,000 คอนเทนต์ ใน 2 สัปดาห์แรก สร้างกระแสไปไกลทั่วโลก โดย 5 อันดับประเทศที่มีคนมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับแคมเปญนี้ ได้แก่ อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ สหรัฐอเมริกา และฝรั่งเศส

แคมเปญบน ZEPETO นี้ช่วยขยายฐานและขยายการเข้าถึง พร้อมสร้าง brand impact ของกลุ่มทรูและดีแทคให้เข้าถึงกลุ่ม Gen Z ที่กว้างมากขึ้นในระดับโลก ตอกย้ำวิสัยทัศน์ของกลุ่มทรูที่มีวิสัยทัศน์ในการเป็นบริษัทเทคโนโลยีระดับสากล มุ่งมั่นที่จะนำคนไทยไปสู่ตลาดโลก โดยเรามีความตั้งใจที่จะผลักดันทุกความเป็นไปได้

ทั้งนี้ผู้ร่วมสนุกกับกิจกรรม  #WonderfulWorldChallenge สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ชนะชาเลนจ์ ได้ทาง Facebook: TrueMove H หรือ คลิก https://bit.ly/3pmwvha  และติดตามฟังเพลง What A Wonderful World ได้ทางแอป TrueID Music คลิก https://ttid.co/UAnK/qvi7cn5f และอย่าลืมแชร์เพลงนี้ให้กับคนพิเศษของคุณ  #ชีวิตดีกว่าเมื่อมีกันและกัน

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save