category ชวนรู้จักบริการสินเชื่อดิจิทัล “Dolfin Money I KBank” อนุมัติไวใน 5 นาที!

Writer : kantapetch

: 15 ธันวาคม 2563

ชวนรู้จักบริการสินเชื่อดิจิทัล “Dolfin Money I KBank” อนุมัติไวใน 5 นาที!

เคยมั้ยที่ต้องหอบเอกสารเป็นตั้งๆ ไปขอสินเชื่อจากธนาคารแบบเขินๆ แล้วก็ไม่รู้ว่าจะได้อนุมัติไหม ด้วยเหตุผลร้อยแปดประการ ทั้งเรื่องความครบถ้วนของเอกสาร ประวัติการเงิน หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน ที่อาจไม่เพียงพอให้แบงค์พิจารณาปล่อยเงินกู้ให้ เรื่องนี้เป็นปัญหาหนักมากสำหรับมนุษย์ฟรีแลนซ์ทั้งหลาย รวมถึงพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ที่ไม่ได้มีเงินเดือนเข้าบัญชีเป็นประจำ

มากกว่านั้น พอยื่นขอเสร็จ กว่าจะรู้ว่าได้รับอนุมัติมั้ย ก็ต้องรอเป็นเวลาหลายยยยวัน อืม…ทำไมมันยากจังนะ บางทีมีเรื่องฉุกเฉิน ต้องใช้เงินด่วนๆ ก็ไม่ทันแล้ว จะไปพึ่งสินเชื่อนอกระบบก็อันตรายเกินไปและไม่ควรอย่างยิ่ง

อะ ไม่ทราบว่าพอจะมีเวลาสัก 5 นาทีมั้ย อยากชวนมารู้จักสินเชื่อดิจิทัล “Dolfin Money I KBank” ที่ขอได้ง่ายๆ จากในแอปพลิเคชัน Dolfin น้องโลมาที่จะทำให้การขอสินเชื่อไม่ยากเกินเอื้อมอีกต่อไป

โลมาอาจจะไม่ใช่ปลา แต่เป็นฮีโร่ที่พร้อมจะช่วยให้คุณเบาใจได้ในเรื่องสินเชื่อ มา! ทำความรู้จัก Dolfin Money I KBank ไปพร้อมกันเลย

Dolfin Money I KBank คือบริการสินเชื่อดิจิทัลเต็มรูปแบบรายแรกในไทย

อยากจะขอสินเชื่อต้องนึกถึงนี่เลย! ดอลฟิน มันนี่ จากธนาคารกสิกรไทย (Dolfin Money | KBank) บริการสินเชื่อดิจิทัลเต็มรูปที่ช่วยให้คุณขอสินเชื่อได้จากในโทรศัพท์มือถือ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ บุคคลค้ำประกัน คนที่ใช้งาน K PLUS อยู่แล้ว ก็ยิ่งง่าย สมัครขอสินเชื่อ Dolfin Money I KBank ผ่านแอปพลิเคชัน

ที่สำคัญคือ มันจะช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปธนาคารพร้อมเอกสารเป็นปึกๆ และยังต้องลุ้นต่อว่าจะขอสินเชื่อผ่านหรือเปล่า

มาทำเรื่องยากให้ง่ายขึ้นกันดีกว่า ด้วยแนวคิด “ฮีโร่จัดให้ เบาใจคุณ” ของ Dolfin Money I KBank ก็เบาใจได้เลยว่า การขอสินเชื่อจะไม่ใช่เรื่องยากและใช้เวลาเยอะอีกต่อไป เพราะมันจบได้ตั้งแต่บนโทรศัพท์คุณในทุกที่ ทุกเวลา และรู้ผลไวมากๆ ด้วย

เกิดจากความร่วมมือของ KBank มือหนึ่งด้านดิจิทัลแบงก์กิ้ง กับ Central JD Fintech ผู้นำด้านดิจิ-ไลฟ์สไตล์

โลมาฮีโร่คนนี้ เกิดจากความตั้งใจของธนาคารกสิกรไทย และบริษัท Central JD Fintech ผู้นำด้านเทคโนโลยีการเงินและดิจิ-ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเซ็นทรัล

แรกเริ่ม Central JD Fintech เป็นผู้พัฒนา Dolfin ให้เป็นแพลตฟอร์มทางการเงินที่ช่วยให้คนรุ่นใหม่สนุกกับไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายแบบไร้เงินสด กับบริการ Dolfin Wallet ที่ใช้ช้อปปิ้งกับร้านค้าชั้นนำในเครือเซ็นทรัล หรือร้านค้าพันธมิตรอื่นๆ และ Dolfin ยังมีแผนในการทำเรื่องสินเชื่อให้กับลูกค้าใน ecosystem ด้วย ซึ่งความแข็งแกร่งของ Central JD Fintech ที่สำคัญคือการมีนวัตกรรมเทรคโนโลยีดิจิทัลที่จะทำให้เกิดการดึงข้อมูลเชิงพฤติกรรมของลูกค้ามาใช้ในการให้สินเชื่อได้

เมื่อ Dolfin มาพบกับ KBank ซึ่งเป็นผู้นำด้านดิจิทัล แบงก์กิ้ง และมีความแข็งแรงในเรื่องของการให้บริการสินเชื่อบุคคล ที่มีเป้าหมายที่จะนำบริการทางการเงินไปอยู่ในที่ที่ลูกค้าอยู่ผ่านช่องทางที่หลากหลาย ให้ลูกค้าใช้บริการได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ

จึงนำมาสู่ บริการสินเชื่อดิจิทัล “Dolfin Money I KBank” ที่ถูกพัฒนาศักยภาพทางเทคโนโลยีที่เอื้อให้ลูกค้าเข้าถึงบริการทางการเงินในระบบได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มที่ไม่มีรายได้ประจำ ไม่สามารถพิสูจน์รายได้ หรือไม่มีทรัพย์สินที่ใช้เป็นหลักประกันได้

สมัครง่าย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ รู้ผลอนุมัติได้วงเงินพร้อมใช้ใน 5 นาที

วิธีสมัครขอสินเชื่อ Dolfin Money I KBank ทำได้ง่ายๆ ในเวลาสั้นๆ แค่ 5 นาที! ถ้าไม่เชื่อก็จับเวลาเลย!

-​​​เลือกเมนู Dolfin Money ในแอป Dolfin แล้วกดปุ่ม “ยอมรับและสมัคร” จากนั้นกรอกเบอร์มือถือที่ใช้สมัครแอปฯ K PLUS และเลือกยินยอมให้เข้าถึง K PLUS

-ระบบจะพามายังหน้าจอ K PLUS โดยอัตโนมัติ เพื่อดำเนินการสมัครและกรอกข้อมูล

-เมื่อได้รับอนุมัติ จะได้รับ Notification แจ้งเตือนบนแอปฯ Dolfin และ K PLUS

-สามารถผูกวงเงินที่ได้รับกับแอปฯ Dolfin หรือ K PLUS เพื่อใช้จ่ายได้เลย

ทั้งหมดจบได้ในมือถือ โดยไม่ต้องใช้เอกสารเพิ่มเติม ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ไม่ต้องพกบัตร ใช้วงเงินได้ทันทีผ่านแอปฯ และขออนุมัติสินเชื่อได้ทุกเวลาโดยไม่ต้องเดินทางไปแบงก์

สมัครและใช้ภายใน 31 มี.ค.64 รับดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 30 วัน

ไม่นานเกินรอ! Dolfin Money I KBank จะพร้อมให้บริการ 1 ธันวาคมนี้ ส่งท้ายปีกันแบบฟินๆ ไปเล้ยย แต่จะใช้อะไรก็อย่าให้เป็นเรื่องฟุ่มเฟือยนะ ถึงเค้าจะมีโปรโมชันดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน สำหรับลูกค้าที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อ และใช้สินเชื่อดังกล่าว ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค.63 – 31 มี.ค.64 ก็เถอะ แต่ถ้าใครจะขออนุมัติไว้ก่อน ให้มีวงเงินพร้อมใช้แบบอุ่นใจเผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินก็ทำได้นะ เพราะลูกค้าจะไม่ถูกคิดดอกเบี้ยถ้าไม่ได้ใช้วงเงินที่ได้รับอนุมัติ

อ้อ ความพิเศษอีกอย่างของสินเชื่อ Dolfin Money I KBank คือสามารถเอาไปใช้ต่อได้สะดวกมากกกกก ขอแบ่งเป็นข้อ ๆ ให้ดูง่ายได้ประมาณนี้

-นำวงเงินมาผูกกับแอป Dolfin เพื่อใช้จ่ายผ่านแอป แล้วเปลี่ยนยอดชำระเต็มจำนวนเป็นยอดแบ่งชำระสบาย ๆ ก็ทำได้ผ่านแอป Dolfin เลย

-โอนวงเงินเข้าบัญชี K PLUS ไปใช้จ่ายต่อผ่าน K PLUS

-เบิกถอนวงเงินมาเป็นเงินสดผ่านแอป Dolfin ก็ได้ ทำผ่านตู้ K-ATM ของธนาคารกสิกรไทยแบบไม่ต้องใช้บัตร

ส่วนการจ่ายคืนสินเชื่อก็จ่ายได้เลยผ่านแอปฯ Dolfin และ K PLUS ง่ายและดิจิทัลเต็มรูปแบบสุดๆ

สมัครสินเชื่อ Dolfin Money | KBank ได้แล้วผ่านแอปฯ Dolfin

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ K-Contact Center โทร. 02-888-8888 ต่อ 814

หรือศูนย์บริการลูกค้า Dolfin โทร. 02-255-5959 ต่อ 2

หรือ https://bit.ly/36ZV5ry

Writer Profile : kantapetch
หมาผู้พยายามน่ารักเท่าโลก
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save