สยามเซ็นเตอร์ส่งความสุขท้ายปี “XEVA X 789 COSMIC PLAYGROUND” แท็กทีม BUS และ 789TRAINEE ไอดอลน้องใหม่มาแรงร่วมเปิดงาน

Writer : bobbidi boo

: 16 พฤศจิกายน 2566

ติดเครื่องพร้อมแล้วทะยานไปให้สุด

This is My Galaxy ไม่มีทางที่จะฉุด 

สยามเซ็นเตอร์จัดใหญ่ พร้อมส่งความสุขท้ายปี กับงานคอลลาบอเรชั่นระดับโลกครั้งแรกในประเทศไทย “XEVA X 789 COSMIC PLAYGROUND” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญCOLORFUL BANGKOK 2023 ของกรุงเทพมหานครที่ส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมดนตรีการท่องเที่ยวกระตุ้นเศรษฐกิจในชุมชน

คว้าตัวศิลปินสตรีทอาร์ตชาวเกาหลี “XEVA” พร้อมกับเด็กๆ 789 (BUS และ 789TRAINEE) ร่วมเนรมิตสยามเซ็นเตอร์ให้กลายเป็นพื้นที่แสดงงานศิลปะ ในคอนเซปต์ Cosmic Playground ตกแต่งทั่วศูนย์การค้าด้วยลวดลายกราฟิตี้ และโซนกิจกรรมสุดล้ำทะลุจักรวาล

ไม่ว่าจะเป็น 789 Giant Rocket จรวดอินเทอแรคทีฟขนาดยักษ์สูงกว่า 6 เมตร, 789 Cosmic Space หมู่ดาวกาแลคซี่ ไปพร้อมกับเหล่า 789 Astronaut ที่สลับกันมาทักทายแฟนๆ, 789 Astronaut Installation คาแรคเตอร์กราฟิกแสนซน, 789 Planet Wall ด้วยเทคโนโลยี AR สุดเจ๋ง และ ONESIAM Interactive Booth เก็บโมเมนต์วิดีโอสุดคิ้วท์

พิเศษสำหรับสมาชิก VIZ ใข้ 5 VIZ Coins แลกสิทธิ์ร่วมกิจกรรม 1 สิทธิ์พร้อมเก็บภาพที่ 789 Photo booth by Sculpture

ซึ่งในวันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมาก็มีการจัดพิธีเปิดอย่างยิ่งใหญ่อลังการ โดยได้รับเกียรติจาก นายศานนท์ หวังสร้างบุญ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วย นางสรัลธร อัศเวศน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานบริหารธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด

ตามมาด้วยเจ้าของผลงานอย่าง XEVA ศิลปินสายกราฟิตี้ชาวเกาหลีใต้, BUS ศิลปินบอยกรุ๊ปกลุ่มแรกของ SONRAY MUSIC และ 789TRAINEE มาร่วมแสดงมินิคอนเสิร์ต ถือเป็นการรวมตัวครบ 24 คน 24 ดวงดาว 24 ความฝันอีกครั้งหลังรายการ 789 SURVIVAL จบลง

“XEVA X 789 COSMIC PLAYGROUND” กิจกรรมดีๆ แบบนี้จัดกันข้ามปี ตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน 2566- 7 มกราคม 2567

เต็มอิ่มไปกับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองท่ามกลางสีสันและแรงบันดาลใจได้ที่สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save