ประกาศศักดา!! CHULA BAKA BEGINS เปิดตัวงานฟุตบอลสานสัมพันธ์จุฬาฯ - ธรรมศาสตร์ 2567 พร้อมดาราศิลปินตบเท้าเข้าร่วมคับคั่ง

Writer : bobbidi boo

: 17 กุมภาพันธ์ 2567

เตรียมพร้อมต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ งานฟุตบอลสานสันพันธ์ จุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ 2567 จุฬาจัดงาน  CHULA BAKA BEGINS ปักหมุดแถลงข่าวกลางสยาม 

ยกทัพศิลปินดารารั้วจามจุรีเข้าร่วมมากมาย นำทีมโดย วง BUS because of you i shine ที่มาแสดงเพลงใหม่ล่าสุด  “WATCH YOUR STEP” เป็นครั้งแรก! 

นอกจากนี้ยังมีพูห์ กฤติน นักแสดงนำจากซีรีส์ PIT BABE The Series, ฮง LYKN, นัท LYKN, พีเจ มหิดล, ริว อิงครัต นักแสดงจากภาพยนตร์ เพื่อน(ไม่)สนิท, เฟรนด์ พีระกฤตย์ นักแสดงจากภาพยนตร์ ธี่หยด และอาฮ๋วง ณัฐวดี นักแสดงหน้าใหม่ในสังกัดของใหม่ ดาวิกา และเต๋อ ฉันทวิชช์ที่เพิ่งเปิดตัวไป มาร่วมชวนชาวจุฬาแสดงพลังร่วมงานฟุตบอลอีกด้วย

และที่ขาดไม่ได้ คือ เหล่าศิษย์เก่าและปัจจุบันที่ร่วมมาเชิญชวนทุกคนไปร่วมงานงานฟุตบอลสานสันพันธ์ที่กำลังเกิดขึ้นในวันที่ 31 มีนาคมเช่นเดียวกัน 

ทั้งนี้ภายในงานยังมีการแสดงจากองค์กรภายใน  CU COLORGUARD, CU POM POM, CUDC และ CU Chorus นำโชว์น่าตื่นตาตื่นใจ แสดงความพร้อมของทีมจุฬา ก่อนจะถึงงานวันจริง 

“งานกีฬาฟุตบอลสานสัมพันธ์จุฬาฯธรรมศาสตร์ 2567 ‘CU – TU Unity Football Match 2024″ เป็นงานที่เกิดขึ้นจากการร่วมมือของสองสถาบัน เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างนิสิตนักศึกษาให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นผ่านการแข่งขันฟุตบอล และการจัดกิจกรรมต่างๆ อาทิ ขบวนพาเรดอันเป็นเอกลักษณ์หรือการแปรอักษร รวมถึงยังมีศิลปินรับเชิญมาสร้างความสนุกสนาน 

โดยปีนี้มาในคอนเซปต์ “Unity to Sustainability” หมายถึง ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของทั้งสองมหาวิทยาลัย ริเริ่มสร้างความยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อมในอนาคต 

พบกันวันที่ 31 มีนาคม 2567 ณ สนามศุภชลาศัย หรือรับชมการถ่ายทอดสดออนไลน์ได้ผ่าน AIS Play 


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save