"BUS" ชื่อวงอย่างเป็นทางการของ 789 DEBUT GROUP ปักหมุด DEBUT SHOWCASE 6 ธันวาคมนี้!

Writer : bobbidi boo

: 8 พฤศจิกายน 2566

สิ้นสุดการรอคอย! ไม่มีอีกแล้วสรพงศ์ หรือวงสว่าง T-POP เตรียมรับรุกกี้น้องใหม่มาแรงประดับวงการ “”

นับเป็นเวลากว่า 2 เดือน หลัง 789SURVIVAL รายการเซอร์ไวเวิลเฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่จบลง จนกระทั่งได้ผลลัพธ์เหนือความคาดหมาย กลายมาเป็น 12 สมาชิก “789 DEBUT GROUP” ที่เตรียมเปิดตัวในฐานะศิลปินเบอร์แรกของ SONRAY MUSIC ภายใต้การดูแลของ TADA Entertainment   

ชมรายการ 789SURVIVAL THE FINAL EP ได้ที่นี่ :

แน่นอนว่าแฟนคลับของเหล่าเทรนนี แฟนรายการ และบุคคลทั่วไปที่เคยเห็นเด็กๆ 789 ผ่านตาก็ล้วนแล้วแต่เฝ้าคอยที่จะได้เห็นแผนการทำงานในอนาคต รวมถึงสิ่งสำคัญที่ขาดไปไม่ได้มากที่สุดอย่างชื่อวงนั่นเอง

ซึ่งเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ตามช่องทางโซเชียลมีเดียของ SONRAY MUSIC ก็เริ่มมีการเคลื่อนไหว ปล่อยภาพเทรนนีแบบไม่เห็นหน้า พร้อมเผยวันที่ประกาศชื่อวงและวัน Debut Showcase ที่ทุกคนรอคอย

โดยมีกำหนดปล่อยชื่อวงวันที่ 8 พฤศจิกายน และจัด Debut Showcase วันที่ 6 ธันวาคมตามลำดับ

แน่นอนว่าในวันนี้เอง เมื่อเวลา 19.00 . ก็ได้เผยชื่อวงอย่าง “BUS” เป็นที่เรียบร้อย พร้อมเปลี่ยนชื่อโซเชียลของเมมเบอร์ตามด้วย .busofficial กันเป็นหมู่คณะ!

ประกอบด้วยสมาชิกทั้ง 12 คน ได้แก่ อลันพศวีร์, มาร์คกฤษณ์, ขุนพลปองพล, ฮาร์ทชุติวัฒน์, จินวุค คิม, ไทยชญานนท์, เน็กซ์ณัฐกิตติ์, ภูธัชชัย, คอปเปอร์เดชาวัต, เอเออชิรกรณ์, จั๋งธีร์ และ ภีมวสุพล

ส่วน Debut Showcase  ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 6 ธันวาคมนั้นจะจัดขึ้นที่ไหนต้องมาคอยติดตามกันต่อไป

ติดเครื่องพร้อมและทะยานไปให้สุด เด็กตัวเลขเดินเกมแล้ว! Mango Zero ก็ขอแสดงความยินดีกับการเริ่มต้นออกเดินทางครั้งใหม่อีกครั้ง และขอส่งกำลังใจ 12 สมาชิกแห่ง BUS และ 12 เทรนนนีจากบ้าน 789 TRAINEE ต่อไปนะฮะ

ติดตาม BUS ได้ที่ Official Account บน YouTube/ Facebook/ Tiktok/ Weibo :  @bus.becauseofyouishine และ Twitter (X) : @BUS_SONRAY 

อ่านบทความเกี่ยวกับ 789 TRAINEE และ 789SURVIVAL ของ Mango Zero ได้ที่

ไม่ 7 ก็ 8 หรือ 9 เรื่องราว ชวนทำความรู้จัก 789 TRAINEE ให้มากขึ้น!

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save