category เปิดวาร์ป 10 คุณพ่อสุดแซ่บ มองเคลิ้มจนลืมว่ามีลูกแล้ว


: 4 ธันวาคม 2561

ใครบอกว่าเมื่อเป็นพ่อคนแล้วจะต้องไว้หนวดหรือปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนไม่มีความหล่อเลา บอกเลยว่าสมัยนี้คุณพ่อแต่ละคนแซ่บๆ ทั้งนั้นโดยเฉพาะในวงการบันเทิงที่ต่อแถวกันเป็นคุณพ่อมือใหม่ มาดูกันว่ามีใครบ้างที่คุณแอบเล็งไว้

บี้ ทรรศภาคย์ ชี 

จากนักร้องสุดหล่อกลายมาเป็นคุณพ่อสุดฮอตกับหนุ่มบี้ ทรรศภาคย์ ชี ป๊าของน้องเป่าเปา เรามักจะเห็นความน่ารักของครอบครัวนี้ผ่านโลกโซเชี่ยลอยู่บ่อยๆ แม้ว่าหนุ่มบี้จะโกอินเตอร์ในประเทศจีนทำให้ต้องบินไปๆ กลับๆ ประเทศไทยก็ไม่ถือเป็นอุปสรรคสำหรับความทุ่มเทที่มีต่อครอบครัวเลย

เจ เจตริน วรรธนะสิน

คุณพ่อลูกสาม จนผู้หญิงหลายคนต่อแถวเรียกพ่อตากันทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะลูกทั้งสามคน เจ้าขุน เจ้านาย และเจ้าสมุทร หน้าตาหล่อเหลาเอาการ ถือเป็นคุณพ่อเท้าไฟขาแด๊นซ์ แล้วยังส่งไม่ต่อให้กับลุกชายเข้าสู่วงการนักร้องอีกด้วย

เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์

เล่นบทบาทไหนในละครก็ตีบทแตกกระจุยกระจาย จนกลายเป็นพระเอกแถวหน้า ต่อมา เคน ธีรเดช ก็ทำหน้าที่เป็นพ่อสุดน่ารักของ 2 หนุ่มน้อย น้องคุนและน้องจุน อย่างดีขึ้นไปอีก เป็นพระเอกก็แซ่บแล้ว เป็นคุณพ่อก็แซ่บไปอีก

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

พระเอกตลอดกาลอย่าง พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ก็ยังคงสตาฟความหล่อไว้ชนิดไม่เสื่อมคลายเลยจริงๆ แม้ว่าจะกลายเป็นคุณพ่อลูกสองไปแล้ว หลังๆ มานี้อาจจะไม่ค่อยเห็นผลงานในละครสักเท่าไหร่แต่พี่ติ๊กก็หันมาจับสื่อออนไลน์ ทำรายการเจ้าป่าเข้าเมืองให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันบ้างก็เรียกเรทติ้งได้ดีเช่นเคย

ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ

พระเอกรุ่นใหญ่สายเข้ม อย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ แม้จะเป็นคุณพ่อลูกสอง แต่ไม่ลดความหล่อเข้ม ครอบครัวนี้จะทำกิจกรรมตลกๆ มาให้เราได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง เรียกว่าเป็นครอบครัวสายฮาจริงๆ

View this post on Instagram

การเป็นนักแสดงแล้วมีโอกาสได้ทำงานกับผู้คนมากมาย มันเหมือนกำไรชีวิต เพราะเราเปลี่ยนเพื่อนร่วมงานทุกๆ8-10เดือน (ละครเดี๋ยวนี้ใช้เวลาประมาณนี้) ทุกๆการเริ่มละครเรื่องใหม่ นักแสดงใหม่ ทีมงานใหม่ ผมรู้สึกตื่นเต้นข้างในทุกครั้งที่จะต้องปรับตัว ต้องดูทิศทางว่าเพื่อนชุดใหม่จะไปทางไหน ตั้งใจ มุ่งมั่น ขี้เล่น ขี้เก๊ก หรือ เละเทะ ผมผ่านมาหมดแล้ว นักแสดง ทีมงาน และที่ผ่านมา18ปี สิ่งหนึ่งที่ผมเห็นกระจ่างด้วยตัวก็คือ คนที่ตั้งใจทำงานเท่านั้นที่จะอยู่ในวงการนี้ได้อย่างยาวนานและสมศักดิ์ศรี คนที่ทุ่มเทกายและใจเท่านั้น ที่จะสามารถสื่อสารกับคนดูได้จริงๆ คนดูรับรู้ได้ด้วยอะไรก็ไม่ทราบ แต่ สังเกตุว่าคนที่หวังอะไรบางอย่าง คนที่เล่นเกมส์อะไรบางอย่าง คนที่มาในเส้นสายบางอย่าง ความหล่อสวยไม่ได้อยู่คงทนถาวร วันนึงก็ต้องแปรเปลี่ยนไปตามกฏธรรมชาติ ไม่มีใครฝืนได้ และ คนที่จะยืนอยู่ได้คือคนที่ขายความตั้งใจ ความทุ่มเท เท่านั้น……..ผมก็ต้องปักธงยึดถือในสิ่งที่คิดและเชื่อต่อไป ไม่ว่ามีคนมองเห็นมันหรือไม่ก็ตาม เพราะผมเชื่อในนักแสดงรุ่นพี่รุ่นพ่อที่ได้ทำตัวอย่างให้ดูมากมาย ว่า นักแสดงที่ดี ไม่มีอะไรมาก ……..กินให้ง่าย ตายให้ยาก แสดงให้เก่ง มีวินัยกับตัวเอง ตรงต่อเวลา และ พัฒนาตัวเองเสมอ เท่านั้นก็พอ……เรื่องอื่นไม่ต้องไปคิด!!! ลุย!!! #สู้ๆวัยรุ่น

A post shared by Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) on

View this post on Instagram

ครอบครัวสกิดใจของเราขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งเข้ามานะครับ ทุกๆคำชื่นชม ทุกๆคำตักเตือน ทุกๆรอยยิ้ม ทุกๆอ้อมกอด ทุกๆรูปถ่ายที่มาขอถ่ายกับผม ทุกๆสายตาที่มองด้วยความปรารถนาดี ……ครอบครัวเราคงต้องขอกราบขอบพระคุณด้วยความเคารพจริงๆครับ #ไม่มีดราม่าอะไรนะครับ แค่นานๆเราจะมีรูปพร้อมหน้าพร้อมตากันแบบนี้ เลยเขียนมาขอบคุณทุกท่านจริงๆครับ

A post shared by Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) on

ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล

แม้ว่าหนุ่มไมค์พิรัชต์นิธิไพศาลกุลจะไม่ได้แต่งงานอยู่กินกับแฟนสาวแต่ก็รับหน้าที่ดูแลลูกชายสุดน่ารักน้องแม็กเวลล์พร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมเพื่อให้เห็นกิจกรรมที่ทำด้วยกันตลอดๆ เห็นแล้วอมยิ้มตามเลยค่ะ

ชาคริต แย้มนาม

คุณพ่อมือใหม่อย่าง ชาคริต แย้มนาม ก็แฮปปี้สุดๆ หลังภรรยาสาวนอกวงการได้คลอดลูกชายน้องโพธิ์ จนมาเติมเต็มความรักมากขึ้นไปอีก นอกจากจะเป็นคุณพ่อแล้ว หนุ่มชาคริตก็ยังทำงานในวงการและเปิดธุรกิจส่วนตัวอีกมากมาย

View this post on Instagram

เร็วเร็วนี้🍒👶🏻

A post shared by Shahkrit (@shahkrit) on

แมทธิว ดีน

คงไม่ปฏิเสธความหล่อของหนุ่มแมทธิว ดีน คุณพ่อสุดหล่อของน้องดีแลนลูกชายสุดน่ารัก หลายครั้งที่หนุ่มแมทธิวอวดความน่ารักกับลูกชายผ่านกิจกรรมสุดท้าทายให้แฟนคลับได้เห็น

ปริญญา อินทชัย (เว ไทเทเนี่ยม)

ถ้าพูดถึงคุณพ่อลูกแฝดชายหญิงหนุ่มเวไทเทเนี่ยมก็ต้องเป็นหนึ่งในนั้น ถือเป็นครอบครัวสายกิจกรรมสายลุยเลยทีเดียว เพราะพาลูกๆ เที่ยวตั้งแต่ยังเล็กๆ หนุ่มเว ถือเป็นผู้ชายที่ทำหน้าพ่อและหัวหน้าครอบครัวได้ดีเยี่ยมเลยจริงๆ

View this post on Instagram

JUNE 8th 2018.

A post shared by DaBoyWay (@daboyway) on

หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล

คุณพ่อสายสุขภาพ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล กับลุกแฝดน้อยชายหญิง ที่ลูกๆ ของเขานั้นถอดแบบหมอโอ๊คมาเปี๊ยบ แม้ว่างานหมอจะตารางแน่นแล้ว แต่ยังทำหน้าที่พ่อได้ดีเช่นกัน เพราะเห็นจากการพาเด็กๆ ออกไปทำกิจกรรมหลากหลาย

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
แก้ชง !! Rabbit Digital Group เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น Chicken Digital Group แก้ปัญหาปีกระต่ายชง

แก้ชง !! Rabbit Digital Group เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น Chicken Digital Group แก้ปัญหาปีกระต่ายชง

เปิดใจ 'จิรัฐ บวรวัฒนะ' CEO BNK48 : ดีล Workpoint + Plan B, รับมือคำวิจารณ์ และก้าวที่สองของ BNK48

รีวิว ‘The Marvel Experience Thailand’ เปิดวันศุกร์ที่ 29 มิ.ย. นี้ที่ Mega บางนา บัตรราคา 1,500 บาท

สรุป 7 เรื่องใหม่ของ BNK48 ที่โอตะต้องจดไว้ l เปิดตัวเพลงใหม่รุ่นของ 2 l เปิดตัวซิงเกิ้ล 4 l เพิ่มรอบเธียร์เตอร์ l ตู้ปลารุ่น 2 และอื่นๆ

รีวิว Detective Conan Cafe คาเฟ่นักสืบรุ่นจิ๋ว ความอร่อยมีเพียง 1 เดียวเท่านั้นที่ร้าน Bake a Wish

สัมภาษณ์พิเศษ : 'น้ำหนึ่ง' 'เนย' 'ปูเป้' เล่าเบื้องหลังหนังเรื่องแรกในชีวิต BNK48 : Girls Don't Cry

สัมภาษณ์พิเศษ : 'เต๋อ - นวพล' เล่าเรื่องที่ไม่เคยรู้เกี่ยวกับ BNK48 : Girls Don't Cry (สปอยด์)

7 อนิเมะบ้าพลังสายต่อสู้ใน NetFlix ที่น่ากด My List เอาไว้ดูเวลาว่างๆ

7 อนิเมะบ้าพลังสายต่อสู้ใน NetFlix ที่น่ากด My List เอาไว้ดูเวลาว่างๆ

ไขความลับดำมืดกันต่อกับ Riverdale Season 3 ซีรีส์วัยรุ่นภาคต่อ ลึกลับยิ่งกว่าเดิม

เฌอปราง ควงคู่ เจมส์ ชมหนังรอบพิเศษ HomeStay สำหรับผู้พิการทางสายตา บ่ายสามวันอาทิตย์ที่ SF World Cinema CTW

18 พ.ย. คิง เพาเวอร์ พาแฟนๆ ดีสนีย์เป่าเทียนวันเกิดพร้อมกัน สร้างสถิติใหม่ใน Guinness World Records!

สรุปงาน 'Banpu B-Sports Thailand 2018' การแข่งขันบอร์ดเกมครั้งแรกในไทยที่ใหญ่ที่สุด

เปิดขายบัตรแล้ว! AKB48 Group Asia Festival 2019 in Bangkok การรวมตัวครั้งแรกของไอดอลจาก 48กรุ๊ป ทั่วเอเชีย

สอนแหลงใต้ EP.7 : ตอน ศัพท์ภาษาอังกฤษ อ่านสำเนียงใต้ ความหมายเปลี่ยนนิ!!