category เปิดวาร์ป 10 คุณพ่อสุดแซ่บ มองเคลิ้มจนลืมว่ามีลูกแล้ว


: 4 ธันวาคม 2561

ใครบอกว่าเมื่อเป็นพ่อคนแล้วจะต้องไว้หนวดหรือปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนไม่มีความหล่อเลา บอกเลยว่าสมัยนี้คุณพ่อแต่ละคนแซ่บๆ ทั้งนั้นโดยเฉพาะในวงการบันเทิงที่ต่อแถวกันเป็นคุณพ่อมือใหม่ มาดูกันว่ามีใครบ้างที่คุณแอบเล็งไว้

บี้ ทรรศภาคย์ ชี 

จากนักร้องสุดหล่อกลายมาเป็นคุณพ่อสุดฮอตกับหนุ่มบี้ ทรรศภาคย์ ชี ป๊าของน้องเป่าเปา เรามักจะเห็นความน่ารักของครอบครัวนี้ผ่านโลกโซเชี่ยลอยู่บ่อยๆ แม้ว่าหนุ่มบี้จะโกอินเตอร์ในประเทศจีนทำให้ต้องบินไปๆ กลับๆ ประเทศไทยก็ไม่ถือเป็นอุปสรรคสำหรับความทุ่มเทที่มีต่อครอบครัวเลย

https://www.instagram.com/p/BpLp9urAwAi/

https://www.instagram.com/p/Bop7bKLAl3z/

เจ เจตริน วรรธนะสิน

คุณพ่อลูกสาม จนผู้หญิงหลายคนต่อแถวเรียกพ่อตากันทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะลูกทั้งสามคน เจ้าขุน เจ้านาย และเจ้าสมุทร หน้าตาหล่อเหลาเอาการ ถือเป็นคุณพ่อเท้าไฟขาแด๊นซ์ แล้วยังส่งไม่ต่อให้กับลุกชายเข้าสู่วงการนักร้องอีกด้วย

https://www.instagram.com/p/BpcoRnIFcDl/

https://www.instagram.com/p/Bq4NO7alAGl/

เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์

เล่นบทบาทไหนในละครก็ตีบทแตกกระจุยกระจาย จนกลายเป็นพระเอกแถวหน้า ต่อมา เคน ธีรเดช ก็ทำหน้าที่เป็นพ่อสุดน่ารักของ 2 หนุ่มน้อย น้องคุนและน้องจุน อย่างดีขึ้นไปอีก เป็นพระเอกก็แซ่บแล้ว เป็นคุณพ่อก็แซ่บไปอีก

https://www.instagram.com/p/BqRbPnonUn9/

https://www.instagram.com/p/BoLCRMyBL0m/

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

พระเอกตลอดกาลอย่าง พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ก็ยังคงสตาฟความหล่อไว้ชนิดไม่เสื่อมคลายเลยจริงๆ แม้ว่าจะกลายเป็นคุณพ่อลูกสองไปแล้ว หลังๆ มานี้อาจจะไม่ค่อยเห็นผลงานในละครสักเท่าไหร่แต่พี่ติ๊กก็หันมาจับสื่อออนไลน์ ทำรายการเจ้าป่าเข้าเมืองให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันบ้างก็เรียกเรทติ้งได้ดีเช่นเคย

https://www.instagram.com/p/Bf0Yax6jfBT/

https://www.instagram.com/p/Bi8n-4XDu3b/

ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ

พระเอกรุ่นใหญ่สายเข้ม อย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ แม้จะเป็นคุณพ่อลูกสอง แต่ไม่ลดความหล่อเข้ม ครอบครัวนี้จะทำกิจกรรมตลกๆ มาให้เราได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง เรียกว่าเป็นครอบครัวสายฮาจริงๆ

https://www.instagram.com/p/BqcNx-OHQeW/

https://www.instagram.com/p/BqTth6Un9ua/

ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล

แม้ว่าหนุ่มไมค์พิรัชต์นิธิไพศาลกุลจะไม่ได้แต่งงานอยู่กินกับแฟนสาวแต่ก็รับหน้าที่ดูแลลูกชายสุดน่ารักน้องแม็กเวลล์พร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมเพื่อให้เห็นกิจกรรมที่ทำด้วยกันตลอดๆ เห็นแล้วอมยิ้มตามเลยค่ะ

https://www.instagram.com/p/BqUAO6JHZdk/

https://www.instagram.com/p/BlNlK0xBHxH/

ชาคริต แย้มนาม

คุณพ่อมือใหม่อย่าง ชาคริต แย้มนาม ก็แฮปปี้สุดๆ หลังภรรยาสาวนอกวงการได้คลอดลูกชายน้องโพธิ์ จนมาเติมเต็มความรักมากขึ้นไปอีก นอกจากจะเป็นคุณพ่อแล้ว หนุ่มชาคริตก็ยังทำงานในวงการและเปิดธุรกิจส่วนตัวอีกมากมาย

https://www.instagram.com/p/BTd9Zwllp6C/

https://www.instagram.com/p/Bp10jLxnwWq/

แมทธิว ดีน

คงไม่ปฏิเสธความหล่อของหนุ่มแมทธิว ดีน คุณพ่อสุดหล่อของน้องดีแลนลูกชายสุดน่ารัก หลายครั้งที่หนุ่มแมทธิวอวดความน่ารักกับลูกชายผ่านกิจกรรมสุดท้าทายให้แฟนคลับได้เห็น

https://www.instagram.com/p/BnkjVvjgl7C/

https://www.instagram.com/p/Bq5SRpMHIoj/

ปริญญา อินทชัย (เว ไทเทเนี่ยม)

ถ้าพูดถึงคุณพ่อลูกแฝดชายหญิงหนุ่มเวไทเทเนี่ยมก็ต้องเป็นหนึ่งในนั้น ถือเป็นครอบครัวสายกิจกรรมสายลุยเลยทีเดียว เพราะพาลูกๆ เที่ยวตั้งแต่ยังเล็กๆ หนุ่มเว ถือเป็นผู้ชายที่ทำหน้าพ่อและหัวหน้าครอบครัวได้ดีเยี่ยมเลยจริงๆ

https://www.instagram.com/p/BjWgE1HACoZ/

https://www.instagram.com/p/Bq10aKigE57/

หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล

คุณพ่อสายสุขภาพ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล กับลุกแฝดน้อยชายหญิง ที่ลูกๆ ของเขานั้นถอดแบบหมอโอ๊คมาเปี๊ยบ แม้ว่างานหมอจะตารางแน่นแล้ว แต่ยังทำหน้าที่พ่อได้ดีเช่นกัน เพราะเห็นจากการพาเด็กๆ ออกไปทำกิจกรรมหลากหลาย

https://www.instagram.com/p/BpJavLGAlrS/

https://www.instagram.com/p/BpmDHXiAWNV/

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save