category พาไปลอง! เครื่องออกแบบหน้า 3 มิติ ก่อนตัดสินใจศัลยกรรม!

Writer : icediry

: 3 มิถุนายน 2562

สมัยนี้การศัลยกรรมเป็นสิ่งที่เปิดกว้างมากขึ้น ก็แหมมม ใครๆ ก็อยากสวยอะโน๊ะ แต่จะตัดสินใจทำทุกทีก็มีความลังเลอยู่ไม่น้อย 1 ในความลังเลนั้นคือกลัวทำแล้วออกมาไม่เป็นอย่างที่คิดหรือบางทีทำไปแล้วจะเข้ากับหน้าเราไหมนะ

ทำให้หลายโรงพยาบาลศัลยกรรมในไทย นำเครื่องออกแบบหน้า 3 มิติมาใช้ ให้ลูกค้าอย่างเราได้รู้กันไปเลย ถ้าจะทำจมูกทรงนี้จะเข้ากับหน้าเราไหม? ถ้าทำตาสองชั้นจะดีไหมนะ? ซึ่งที่โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู เข้ามีให้ได้ลองใช้กัน และที่สำคัญฟรีด้วย! เอาล่ะทีมงาน Mango Zero ขอพาไปดูเลยดีกว่า

เครื่องออกแบบหน้า 3 มิติ ตัวช่วยเพื่อความสวยของเรา

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู เป็นโรงพยาบาลที่มีทั้งแผนกศัลยกรรมและแผนกผิวพรรณ ซึ่งที่นี่เขามีเครื่องออกแบบหน้า 3 มิติ มาให้ลูกค้าได้ดูก่อนว่า ถ้าสนใจจะทำศัลยกรรมส่วนไหนของใบหน้า จะหน้าตาออกมาเป็นแบบไหน

โดยเจ้าเครื่องนี้ เขาจะถ่ายรูปหน้าตรง และด้านข้างของเรา มาประกอบเป็นภาพ 3 มิติแบบนี้

จากนั้นเราก็บอกพนักงานได้เลยค่ะว่าอยากจะทำส่วนไหนซึ่งจริงๆสามารถทำได้ทั้งหน้าเลยนะซึ่งทางเราเลยขอเป็นจมูกละกันค่ะ สามารถเลือกทรงได้ จะเอาโด่งขนาดไหนเขาก็จะปั้นมาให้เราดูค่ะ ถ้าเราโอเคกับทรงนี้ก็คุยกับหมออีกทีว่ามีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหนค่ะ เพื่อประกอบการตัดสินใจของเราด้วยนั่นเอง

นอกจากนี้ยังมีเครื่องสำหรับประเมินสภาพผิวหน้าว่าสภาพผิวหน้าเราต้องได้รับการบำรุงขนาดไหน

ไม่ว่าจะเป็นประเมินริ้วรอยกระฝ้าจุดด่างรูขมและอีกสารพัดสิ่งขึ้นมาเป็นกราฟิกให้ดูเลยจ้า และจริงๆ ที่นี่มีเครื่องสแกนร่างกายแบบ 3 มิติ ด้วยนะคะ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากทำหน้าอกแต่ไม่รู้จะเลือกทรงไหน ขนาดเท่าไหร่ดี ที่นี่สามารถใช้เครื่องทำให้ดูก่อนเลย และมีเครื่องวีอาร์ สำหรับถ่ายทอดความรู้สึกว่า ถ้าทำหน้าอกแล้วจะมีน้ำหนักประมาณไหน ก็คือสมจริงไปอีกค่ะ แต่เครื่องนี้จะต้องถอดเสื้อผ้าทำ ก็เลยไม่ได้รีวิวมา แฮร่ๆ เขินค่ะ

ซึ่งทั้งหมดนี้คือฟรี! สามารถไปได้เลยที่โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู เลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา เหมือนตอนนี้เขามีโปรสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่มาใช้บริการที่นี่จะได้ส่วนลด 10% สำหรับหัตถการอีกด้วยจ้า

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
[ข่าวประชาสัมพันธ์] วัตสันลดสูงสุด 70% พร้อม On Top เพิ่ม 15%  ฉลอง Watsons Online B-Day Sale ถึง 2 มิ.ย. นี้

[ข่าวประชาสัมพันธ์] วัตสันลดสูงสุด 70% พร้อม On Top เพิ่ม 15% ฉลอง Watsons Online B-Day Sale ถึง 2 มิ.ย. นี้


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save