category มูเตดู! รวม 5 ยูทูปเบอร์ดูดวงสุดแม่น

Writer : Patta.pond

: 5 พฤศจิกายน 2563

ไม่ได้ด้วยเล่ห์ต้องเอาด้วยกล อยากรู้ว่าพ่อหนุ่มหน้ามนเขาคิดยังไงแต่ไม่กล้าถาม ก็ได้แต่แอบไปดูราศีของเขาอยู่เงียบๆ วันนี้ Mango Zero ขอแนะนำ 5 ยูทูบเบอร์ที่มีชื่อเสียงว่าแม่นยำมาฝากกัน จะแม่นแค่ไหนก็ลองตามไปฟังกันได้ แต่ขอขีดเส้นใต้เน้นๆ ว่าเป็นวิจารณญาณส่วนบุคคล และควรฟังเพื่อประกอบเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตเท่านั้น อย่าได้ปักใจเชื่อไปทั้งหมด  เพราะสุดท้ายแล้วคนที่ใช้ชีวิตก็คือตัวเราเองนะจ้ะ

Bird Eye View

เป็นการดูดวงความรักโดยใช้ไพ่ยิบซีแบบแบ่งราศีตามตะวันตก แบ่งเป็นคนโสด คนคุยความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน และคนมีคู่ โดยหมอนกเจ้าของเสียงใสนักให้กำลังใจชั้นเลิศ แต่พูดออกมาแต่ละครั้งหลายคนก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าแม่นสุดๆ ขาดแค่พูดชื่อเราออกมาเท่านั้น! 

มีอะไรบ้าง : ดวงความรักรายเดือน, Pick a card

วาร์ปไปดูดวง : https://www.youtube.com/channel/UCbYn7qdnihSMMJheFcxFJcQ 

Tarot with Sagi

ไม่ได้แม่นแค่ดวงเท่านั้น สำเนียงภาษาอังกฤษก็ยังเป๊ะปังเช่นเดียวกัน เป็นการดูดวงความรักโดยใช้ไพ่ยิบซีแบบแบ่งราศีตามตะวันตกโดยหมอปุ้น มีทั้งเรื่องการงาน การเงิน การเรียน และความสัมพันธ์ตั้งแต่โสด ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน และคนมีคู่

มีอะไรบ้าง : ดวงรายเดือน, ดวงรายสองสัปดาห์ (Biweekly), Pick a card เรื่องต่างๆ

วาร์ปไปดูดวง : https://www.youtube.com/channel/UCJHQjvb2GOJFqejNpO65wCQ

Kingfah 2465

ความพิเศษของช่องนี้คือเป็นการดูดวงแบบไพ่ทาโรต์และไพ่พระพิฆเนศ โดยอาจารย์กิ่งฟ้า ที่ฟังเพลินๆแบบมีเสียงดนตรีคลอไปกับเสียงกระทบกันของพี่หินรูปแบบต่างๆ นอกจากจะดูดวงแล้ว ยังมีข้อคิดเตือนใจแทรกอยู่ตลอดเวลา ทำให้รู้สึกมีสติได้มากขึ้นอีกด้วย

มีอะไรบ้าง : ดวงรายเดือน, Pick a card/ Pick a stone

วาร์ปไปดูดวง : https://www.youtube.com/channel/UCbtyi-upZOUltF6iqV2epeA

Prinnie333 Isaria

เป็นช่องแบบดูดวงไพ่ทาโรต์แบ่งราศีตามตะวันตกอีกหนึ่งช่องที่มีหลายเสียงรับประกันความตรง ในตอนนี้มักเป็นการดูแบบไลฟ์แล้วอัดเก็บไว้ ทำให้มีข้อมูลที่หลากหลายในเแต่ละราคา นอกจากจะมีช่องในยูทูปแล้ว ในตอนนี้มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองที่ดูได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นดูลัคนาตัวเอง ดวงรายสัปดาห์ รายเดือน และดูดวงแบบตัวเลข

มีอะไรบ้าง : ดูดวงรายเดือน

วาร์ปไปดูดวง : https://www.youtube.com/results?search_query=prinnie+isaria

Witchwintramagic

ช่องนี้เน้นไปที่ดวงในเรื่องการงานและการเงินมากกว่า เพราะนอกจากจะมีการดูดวงไพ่ยิปซีความรักแล้ว ยังมีการบอกเลขมงคลอีกด้วย ที่สำคัญยังอัพเดตค่อนข้างเร็วเพราะดูดวงแบบรายปักษ์ ทำให้ไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญแน่นอน

มีอะไรบ้าง: ดูดวงความรัก, ดูดวงงานเด่น เลขนำโชค

วาร์ปไปดูดวง : https://www.youtube.com/channel/UCpBLXs4-z1rmhq9g6GZkaJg

ก่อนจะปิดหน้าต่างนี้ลงแล้วเปิดดูแต่ละเจ้า อย่าลืมที่ได้เกริ่นไปไว้ในตอนแรก ว่าการดูดวง ควรดูเพื่อประกอบแนวทางการตัดสินใจเท่านั้น ไม่ควรยึดและเอาเอาไปเป็นหลักชีวิต หรือคิดล่วงหน้าจนวิตกเกินไป ไม่อย่างนั้นอาจทำให้ชีวิตสับสนเครียดยิ่งกว่าตอนก่อนดูก็ได้นะ

 

Writer Profile : Patta.pond
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save