category Love me love my pets สาวๆ BNK48 กับสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก เห็นทีไรพาหัวใจอ่อนเพลีย

Writer : earnnana

: 16 มกราคม 2563

หลายคนคงเคยได้ยินคำพูดที่ว่า Love me, love my dog ที่มีความหมายว่า “ถ้าเธอรักฉัน เธอต้องยอมรับในตัวตนของฉันด้วย” แต่วันนี้ Mango Zero จะพาทุกคนมา Love me, love my pets ไปกับสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของสาวๆ BNK48 ว่าจะน่ารักชวนให้ถูกตกเหมือนเจ้าของขนาดไหนกันนะ ^^

Faii BNK48

ขอเปิดด้วยคนแรก ก็คือคุณแม่ของหมูเด้งหรือคุณฝ้ายนั่นเอง ^^ นอกจากน้องจะปล่อยภาพเซ็ทคู่น่ารักๆ กับหมูเด้งออกมาให้แฟนคลับอิจฉาหมูเด้งแล้ว เจ้าหมูเด้งเองก็ตกเก่งไม่เบา ไม่เชื่อลองมองจ้องเข้าไปในตาน้องดูสิ อ้อนขนาดนั้นไม่ให้รักทั้งสัตว์เลี้ยงทั้งเจ้าของได้ไง ><

MinMin BNK48

คุณแม่แมวอีกคนที่ลูกๆ ของเธอนั้นน่ารักไม่แพ้คุณแม่เลย ก็คือหนูๆ ร็อคกี้และซูซี่นั่นเอง งานนี้คุณแม่มินมินต้องคิดหนักแล้ว เพราะน้องอ้อนเก่งเดี๋ยวแฟนคลับหนีไปอ้อนน้องแมวหมดแย่เลย >< อุ้ย ! แต่แอดไม่หนีไปไหนแน่นอน 😀

Orn BNK48

แม่แมวอีกคนที่ขี้อ้อนเก่งยิ่งกว่าแมว ก็คือคุณอรและลูกเนโกะและโยชิของเธอนั่นเอง ก่อนจะโชว์ความน่ารักมารวมพลังกันหน่อย >< ไหนเพื่อนๆ ลองบอกแอดหน่อยสิว่าระหว่างลูกๆ 2 ตัวนี้กับคุณแม่ ใครน่ารักและอ้อนเก่งกว่ากันนะ 😀

Jennis BNK48

มาฝั่งน้องหมากันบ้างกับเจ้าไบเล่และน้องฟรุ้งฟริ้งของคุณจอนอเค้า นอกจากความซนที่เหมือนเจ้าของก็คงเป็นความน่ารักสดใสที่ทำเอาแฟนคลับไม่กล้าหนีไปไหนเลยล่ะ ><

Noey BNK48

เจ้าหมาตัวสุดท้ายที่น่ารักไม่แพ้คุณอ๊บเลย ก็คือน้องเมจิสุดคิ้วท์ขนฟู ชวนให้อยากอุ้มอยากขย้ำเลย >< แต่ยังไงก็ยืนยันว่าคุณอ๊บคือหนึ่งในใจนะค้าบบบ 😀

Khamin BNK48

หาคำว่ารักไม่เจอ ลองมาถาม ‘กูเกิ้ล’ น้องหมาสุดน่ารักของเจ้าขมิ้นกันได้นะ ^^ ส่วนตัวแอดชอบสุนัขพันธุ์นี้สุดๆ ยิ่งเจอเจ้าของสุดแสบคนนี้ด้วยละก็ ยอมเทคะแนนใจให้หมดเลย ><

Mobile BNK48

มาทางคุณแม่มือใหม่ป้ายแดงของน้องดัสตินสุดคิ้วท์ นั่นก็คือเจ้าโมบายล์นั่นเอง >< แต่ความน่ารักสดใสหรือพลังการตกจะสู้ขุ่นแม่หรือเปล่า ต้องรอติดตามกันต่อไปเลย 😀

Cherprang BNK48

เจ้าหมาจอมดื้อที่มักโผล่มาใน Story ของคุณเฌอบ่อยๆ นั่นก็น้องเมนี่ ที่พกพลังมหาศาลทำให้คุณเฌอได้ชาร์จพลังบวกทุกที งานนี้เห็นแล้วอยากเป็นเมนี่บ้างจะได้อยู่ใกล้ๆ พิเฌอบ่อยๆ 😀

Pun BNK48

ใครเลี้ยงแมว เลี้ยงสุนัขไม่สน เจ้าหลามปัญของเลี้ยงเม่นจิ๋วอย่างเจ้าแอชเชอร์และจูไลน์กันหน่อย ที่น่ารักเลยคือไซส์ที่คิ้วท์และความขี้เล่นของน้อง ยิ่งอยู่กับเจ้าปัญแล้วยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่เลย ><

Music BNK48

ถ้าพูดถึงความซนในบรรดาสัตว์เลี้ยง ก็คงมีเจ้าวู่วามสัตว์เลี้ยงจิ๋วของเจ้ามิวสิคที่ซนเหมือนเจ้าของ (?) มั้ยนะ ฮ่าฮ่า แต่ที่เหมือนกันแน่ๆ เลยคือความน่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ เลยเนี่ย ><

 

เป็นยังไงกันบ้างกับความน่ารักของสาวๆ BNK48 กับสัตว์เลี้ยงที่ทำให้จิตใจพองโต มองดูก็เพลินตาน่ารักไปหมดเลย เห็นแล้วอิจฉาเจ้าสัตว์เลี้ยงพวกนั้นเป็นบ้า ฮ่าฮ่า เอาเป็นว่าครั้งหน้าจะมีเมมเบอร์คนไหนหันมาเลี้ยงสัตว์น่านักๆ Mango Zero จะมาอัพเดตกันอีกแน่นอน 😀

Writer Profile : earnnana
เด็กฝึกงาน Graphic Designer ปี 2561 สู่การเป็นฟรีแลนซ์ ที่ชื่นชอบไอดอลและอะไรที่เป็นญี่ปุ่น :D
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
รีวิว

รีวิว "Japan Expo 2017" ฉลองครบรอบ 130 ปีความสัมพันธ์ ไทย-ญี่ปุ่น งานจัดใหญ่กว่าทุกปี

สัมภาษณ์พิเศษ : 'น้ำหนึ่ง' 'เนย' 'ปูเป้' เล่าเบื้องหลังหนังเรื่องแรกในชีวิต BNK48 : Girls Don't Cry

เปิดขายบัตรแล้ว! AKB48 Group Asia Festival 2019 in Bangkok การรวมตัวครั้งแรกของไอดอลจาก 48กรุ๊ป ทั่วเอเชีย

Exclusive : เผยเนื้อหาหนังสือ BNK48 6th Single Senbatsu General Election สุดคุ้ม 380 บาท พร้อม Photoset 1 ใบ เปิดขายออนไลน์ !!

BNK48 ประกาศซิงเกิลที่ 6 คือเพลง "Beginner" !! พร้อมเปิด Pre Order 3 มี.ค.นี้

ส่องสไตล์การแต่งตัวของ BNK48 ชอบแนวไหนไปดูกัน!

BNK48 ผนึกกำลัง พี่ตูน ชวนลดใช้ถุงพลาสติกในแคมเปญ “ลดวันละถุง...คุณทำได้ เฟส 2”

ตารางสีเสื้อมงคลเสริมดวง ประจำตำหนักไอดอลไทย! วันนี้ใส่สีอะไรดีนะ

ตารางสีเสื้อมงคลเสริมดวง ประจำตำหนักไอดอลไทย! วันนี้ใส่สีอะไรดีนะ

รีวิวฉบับคนรีบกับ BNK48 Vending Machine ตู้ขายของ BNK48 ที่หาซื้อได้ตาม MRT

Exclusive : เบื้องหลัง "BNK48 : 2nd Anniversary" หนังสือฉบับพิเศษ เผยต้นกำเนิด, ความในใจของเมมเบอร์ BNK48 ตลอด 2 ปี

สัมภาษณ์พิเศษ! เห็นด้วยหรือไม่? กับระบบการใช้บัตรจับมือแบบใหม่

ATMOS BANGKOK x BNK48 เปิดตัวคอลเลคชั่น “SPORTS DAY”

BNK48 เปิดตัวยูนิตพิเศษ 'Mimigumo' มิวสิค ไข่มุก และ จ๋า

BNK48: By The Way - EP. 1 ชมรายการย้อนหลัง [Full HD]