category พาไปงาน “CAT TSHIRT 7” เทศกาลเสื้อยืดสุดยิ่งใหญ่ปี 2020

Writer : Praewpada

: 2 ตุลาคม 2563

วัยรุ่นคนไหนที่พลาดงาน CAT TSHIRT เทศกาลงานตลาดเสื้อยืดสุดยิ่งใหญ่ในรอบปี 2020  ที่เต็มไปด้วยการสร้างสรรค์ลวดลายเสื้อยืดที่ออกแบบโดยศิลปินและคนบันเทิงเพื่อมาจำหน่ายในงานนี้โดยเฉพาะ พร้อมกับมหกรรมคอนเสิร์ตที่คับแน่นไปด้วยศิลปินบนเวทีการแสดงสดถึง 2 เวทีให้ชมด้วยกัน

CAT RADIO คลื่นวิทยุสำหรับวัยรุ่นชิคๆ ที่ชอบฟังเพลงแนวใหม่ กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมเอาใจวัยรุ่นที่รักดนตรีแนวใหม่ ในปีที่ 7 กับ “LEO presents CAT TSHIRT 7” เมื่อวันเสาร์ที่ 26 และวันอาทิตย์ที่ 27 ก.ย. 2563 ที่ผ่านมา ณ แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มักกะสัน ชั้น 2 และ 3

ศิลปินยกขบวนกันมากกว่า 140 บูธ

พบกับเหล่าศิลปินและคนในวงการบันเทิงที่ร่วมกันตบเท้าเข้ามาขายเสื้อยืดกว่า 140 บูธด้วยกัน อาทิ  BEC – TERO MUSIC , BOXX MUSIC , MAX JENMANA , ME RECORDS , NUMCHA , MOVING AND CUT , MUZIK MOVE RECORDS , SMALLROOM , SPICY DISC , WHAT THE DUCK , THREEMANDOWN , PUNPUNYEEYEE และอื่นๆอีกมากมาย 

ยอดขายแต่ละร้านพุ่งกระฉูด

แม้ว่าจะอยู่ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 แต่งาน CAT TSHIRT ครั้งที่ 7 ก็มีคนซื้อบัตรอย่างถล่มทลาย คนไปรอต่อคิวตั้งแต่ประตูยังไม่ทันเปิด จนทำให้มีผู้คนรวมตัวกันหน้าสถานีแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มักกะสันกันอย่างหนาแน่น ทีมงานจึงจำเป็นต้องเปิดประตูก่อนเวลา

ในส่วนของการจำหน่ายเสื้อยืดของเหล่าศิลปินก็ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด ถึงขั้นว่าต้องพรีออเดอร์เสื้อรอบหน้ากันเลยทีเดียว อย่างเสื้อของศิลปินจากค่าย WHAT THE DUCK ผู้เข้าร่วมงานพากันต่อคิวยาวจนเกือบถึงทางเข้าเลยทีเดียว ฝั่งทางด้าน THREE MAN DOWN ก็ไม่น้อยหน้า ทำเอาการจราจรในงานหนาแน่นติดขัดกันพักใหญ่เลยทีเดียว

น้องๆ IDOL ก็มา

นอกจากนี้ยังมีเหล่าศิลปินมากมาย ไอดอลหลายวงเข้าร่วมออกบูธในโซน IDOL EXCHANGE เช่นกัน ตัวอย่างเช่น วง FEVER , วง DAISY DAISY , วง ASTER และ วง HATOBITO 

สายครีเอทีฟมาทางนี้

สำหรับคนที่ชื่นชอบในการดีไซน์ครีเอทสร้างสรรค์ ยังมีบูธ VANS และ the north face ที่มาเปิดพื้นที่ให้ทุกคนได้สร้างสรรค์ผลสุดครีเอทีฟ และยังมีศิลปินที่เข้าร่วมกิจกรรมด้วย เช่น เจ Penguin Villa, บีมบีม FEVER 

คอนเสิร์ตและอีเว้นต์ที่ทุกคนรอคอย

ภายในงานไม่ได้มีเพียงร้านค้าเสื้อยืดจากเหล่าศิลปินเท่านั้น แต่ยังมีมหกรรมคอนเสิร์ตของศิลปินทั้งสตริงและไอดอลหลากหลาย เช่น วันเสาร์ที่ 26 ก.ย. 2563 พบกับ LOSERPOP , TILLY BIRDS , INK WARUNTORN FEAT.COPTER , SLUR , SAFEPLANET , YENTED และในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 พบกับ THE PARKINSON , WHAL & DOLPH , CGM48 , ZOM MARIE , MOVING AND CUT และปิดท้ายด้วยวงเขียนไขและวานิช

หากใครที่สนใจอยากได้เสื้อยืดจากศิลปินที่ชื่นชอบไปครอบครอง บางวงยังรับพรีออเดอร์อยู่ สามารถติดตามได้ทางเฟซบุ๊กของเพจศิลปินได้เลย

สำหรับใครที่พลาดงาน CAT TSHIRT ในปีนี้ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้ยังมีงาน CAT EXPO อยู่ อย่าลืมไปหาซื้อบัตรกันนะ

writer : netpichaya

มาแล้ว !! บรรยากาศคอนเสิร์ต BNK48 1st Concert

มาแล้ว !! บรรยากาศคอนเสิร์ต BNK48 1st Concert "Starto" พร้อมโชว์สุดพิเศษเพียบ [ชมคลิปไฮไลท์]

บรรยากาศงานเปิดตัว BNK48 9th Single 'Heavy Rotation' ที่จะพาใจของทุกคนหมุนไปด้วยกันด้วยความสนุก!

ความไม่สมบูรณ์ที่ลงตัว เสน่ห์ของแนวเพลง lofi - hip hop

ย้อนไทม์ไลน์เกิร์ลกรุ๊ปไทยตั้งแต่สมัยคุณแม่ยังสาว ยาวถึงตอนนี้

Online Music Festival: Top Hits Thailand ครั้งแรกในไทยที่จะได้ดูมิวสิคเฟสติวัลผ่าน ZOOM

SINGHA MUSIC PRESENT KOLOUR ON THE NET อยู่บ้านก็สนุกกับเฟสติวัลได้!

Idol Paradise เปิดประตูแห่งความฝัน สู่เส้นทางไอดอล

365 Days with CGM48 - ชีวิตหนึ่งปีบนถนนสาย 106 ของน้องสาวชาวเหนือ

365 Days with CGM48 - ชีวิตหนึ่งปีบนถนนสาย 106 ของน้องสาวชาวเหนือ

อิซึรินะ กับ 10 ปีในเส้นทางไอดอล และชีวิตที่มีทุกวันนี้ได้เพราะความพยายาม

เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม..อีกครั้งบนจอเล็ก Homestay ลง Netflix แล้ววันนี้

7 เหตุผลที่รายการ The Mask singer ฮิตระดับปรากฎการณ์

เปิดตัว 'Habita Land' วงไอดอลสายกราเวียร์ คอนเซปต์สัตว์น้อย 6 อดีตสมาชิก Granita

ชวนรู้จัก (และตกหลุมรัก) 3 ไอดอลสายครีเอเตอร์ ในงาน iCreator Conference 2020

แชร์ประสบการณ์ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม - INK WARUNTORN