5 ตัวละครใหม่ที่จะปรากฏครั้งแรกใน Guardians of the Galaxy 2

Writer : Kreenp

: 26 เมษายน 2560

 5new-characters-guardian-of-the-galaxy2-fea

ก่อนที่จะไปดู Guardian of the Galaxy ภาค 2 สิ่งหนึ่งที่คอหนังสนใจมากๆ ก็คือภาคสองจะมีตัวละครอะไรเด็ดๆ โผล่มาบ้าง เราได้ทำการรวบรวมเหล่าตัวละครเด็ดๆ แจ่มๆ ทั้งหลายที่โผล่มาในภาคนี้ชัวร์ๆ แน่ๆ 5 ตัว มาดูกันว่ามีตัวไหนบ้างที่บางคนรอคอยอยากจะเห็นว่าถ้าหลุดออกมาจากคอมมิคแล้วหน้าตาจะเป็นอย่างไร

Ayesha – “อายยีชา”

new-characters-guardians-of-the-galaxy2-01

หญิงสาวตัวร้ายหลักของหนังภาคนี้ นักบวชทองคำสุดลึกลับที่เป็นผู้นำสูงสุดของอาณาจักร Sovereign รับบทโดยเอลิซาเบ็ธ เดบิกี โดดเด่นด้วยร่างกายสีทองทั้งตัว ในคอมมิก อายยีชา เป็นมนุษย์ที่เกิดจากวิศวพันธุกรรม ถูกสร้างให้มีร่างกายที่สมบูรณ์ที่สุด โดยเธอมีเป้าหมายที่จะขยายเผ่าพันธุ์มนุษย์ของตนเอง

Baby Groot – “เบบี้ กรูท”

new-characters-guardians-of-the-galaxy2-02

จะเรียกว่าตัวละครใหม่ก็เรียกได้ไม่เต็มปาก แต่เรียกว่าเป็นตัวละครเก่าในร่างใหม่แล้วกัน เบบี้กรูท นั้นก็คือกรูท ร่างเด็กเนื่องจากภาคแรกกรูท ได้รับบาดเจ็บจนตัวเองเกือบตาย โชคดีที่ยังสามารถรักษาร่างกายตัวเองและงอกออกมาใหม่ได้เป็นเจ้ากรูท น้อย จากตัวอย่างกรูทน้อยน่าจะป่วนพอดูเลย ส่วนคนให้เสียงก็ยังเป็นพี่วิน ดีเซล คนเดิม

Mantis – “แมนทิส”

new-characters-guardians-of-the-galaxy2-03

รับบทโดย ปอม คลีเมนทีฟ เอเลี่ยนเผ่าพันธุ์เซเลสเทียลมาดอนน่า ที่ถูกเลี้ยงดูโดย Ego (พ่อของปีเตอร์ ควิน หรือ Star-Lord นั่นแหละ) โดยแมนทิสมีพลังพิเศษสามารถอ่านใจผู้อื่นได้เมื่อไปสัมผัสตัว และในภาคนี้มีบทบาทในฐานะ (น่าจะเป็น) ผู้ช่วยของกลุ่มผู้พิทักษ์จักรวาล และเมนติส อาจจะกลับมามีบทบาทใน The Avenger Infinity War ด้วยนะ

EGO The Living Planet – “อีโก้ เดอะลีฟวิ่ง เพลเน็ต “

new-characters-guardians-of-the-galaxy2-04

ตัวละครโคตรสำคัญและโคตรเด่นที่สุดของเรื่องนี้รับบทโดย ‘เคิร์ท รัสเซล’ เขาเป็นป่ะป๋าของ ‘สตาร์ลอร์ด’ และเป็นผู้อาวุโสแห่งจักรวาล สำหรับในคอมมิคอีโก้ มีรูปลักษณะเป็นดาวเคราะห์ที่มีชีวิตดวงหนึ่งที่สามารถแปลงร่างเป็นคนได้ มีสติปัญหาเฉียบแหลม กวนตีน แต่ในหนังคาดว่าคงไม่ได้เห็นร่างจริงของอีโก้ แหงๆ

Taserface – “เทอเซอร์เฟส”

new-characters-guardians-of-the-galaxy2-05

หัวหน้าผู้นำกลุ่มกบฎต่อ Ravagers (กลุ่มของยานดู) เป็นตัวละครที่มีอำนาจ และโง่เง่าที่สุด เป็นหนึ่งในตัวร้ายของภาคนี้ ซึ่งจากเนื้อเรื่องในคอมมิค เทรเซอร์เฟส และลิ่วล้อเคยสู้กับเหล่า  กาเดียนส์ฯ มาแล้ว และการปรากฎตัวของเทรเซอร์เฟส ก็น่าจะเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ยอนดู มาช่วยเหลือสตาร์ลอร์ด และผองเพื่อนด้วยเพราะมีเป้าหมายเดียวกัน

[8/10] รีวิว โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ตอน โนบิตะกำเนิดประเทศญี่ปุ่น (พากย์ไทย)

รวม 7 สถานที่ฉายหนัง อีกทางเลือกของคอหนังไทย

รวม 7 สถานที่ฉายหนัง อีกทางเลือกของคอหนังไทย

8 เรื่องควรรู้ก่อนดู Beauty and the Beast 2017

[7.5/10] รีวิว A Silent Voice รักไร้เสียง แอนิเมชั่นที่พ่อแม่และวัยรุ่นไม่ควรมองข้าม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save