category แจก 5 เว็บแต่งภาพออนไลน์ ที่ให้ใช้ฟรีแบบไม่ต้องง้อ Photoshop !

Writer : icediry

: 14 สิงหาคม 2561

ใครที่เป็นมือใหม่หัดแต่งภาพ ไม่ว่าจะเป็นรีทัชภาพ แต่งแสงสีในภาพ แต่โปรแกรมโฟโต้ช้อปก็แอบราคาแรงนิดๆ ทีมงาน Mango Zero มีวิธีเซฟเงินในกระเป๋าด้วยเว็บไซต์แต่งภาพออนไลน์ ใช้งานฟรี! แบบไม่ต้องง้อโฟโต้ช้อปเลย และไม่มีลายน้ำแปะให้กวนใจอีกด้วยค่ะ

ipiccy.com

เว็บ ipiccy.com เหมาะสำหรับคนที่อยากแต่งภาพถ่ายของตัวเองให้สวยยิ่งขึ้น เพราะหลักๆ แล้วจะมีแถบเครื่องมือที่ใช้งานง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นปรับสีภาพ เพิ่มฟิลเตอร์ในภาพ ใส่ข้อความได้ สร้างเลเยอร์ให้กับภาพที่แต่งได้เหมือนกับในโฟโต้ช้อปเลยค่ะ

ที่สำคัญการใช้งานไม่ยุ่งยาก เพราะไม่ต้องสมัครสมาชิกอะไรทั้งสิ้น กดเข้าเว็บไซต์ไปใช้งานได้เลยค่ะ

www.fotor.com

ต่อด้วยเว็บ www.fotor.com จะมีเครื่องมือที่แอดวานซ์มากกว่าเว็บไซต์ตะกี้ มีฟีเจอร์ให้เลือกใช้เยอะค่ะ และเพิ่มฟีเจอร์ทำภาพ collages เข้ามาด้วยเหมาะสำหรับคนที่อยากนำภาพหลายๆใบมาอยู่ในเฟรมเดียวก็จะได้ขนาดภาพที่พอดีตามที่ต้องการเลย

ด้วยความที่เปิดให้ใช้ฟรี ก็จะต้องแลกกับการเห็นโฆษณาเยอะๆ แต่ถ้าใครไม่อยากเห็นโฆษณาเค้ามีแบบสมัครสมาชิกรายเดือนเสียเงินด้วยค่ะ

www.photopea.com

มาต่อที่เว็บ www.photopea.com เว็บนี้ให้ความรู้สึกเหมือนโฟโต้ช้อปมาก ทั้งแถบเครื่องมือและสีของเว็บ การใช้งานคล้ายโฟโต้ช้อปเลยค่ะ แต่ฟีเจอร์อาจมีไม่เยอะเท่า สามารถเซฟไฟล์เป็นนามสกุลต่างๆ ได้หลายแพลตฟอร์ม สำหรับเว็บนี้คุ้มอยู่นะคะ ใครเป็นมือใหม่หัดทำกราฟิก ถือว่าตอบโจทย์เลยค่ะ

www.befunky.com

ส่วนเว็บ www.befunky.com เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งรูปเลยอะค่ะ เพราะเครื่องมือต่างๆ ใช้งานง่ายมาก เหมาะกับคนที่อยากลองหัดแต่งภาพ ทำกราฟิก แต่ไม่ถึงขั้นกับไดคัทภาพโหดๆ และมีหลายเครื่องมือที่ใกล้เคียงกับโฟโต้ช้อปอีกด้วยค่ะ

pixlr.com

การเข้าใช้งานเว็บ pixlr.com นี้อาจยุ่งยากนิดนึง เพราะต้องสมัครสมาชิกก่อนเข้าใช้งาน แต่รูปแบบและหน้าตาการใช้งานคล้ายโฟโต้ช้อปเลยค่ะ มีเครื่องมือแต่งภาพต่างๆ ให้เลือกเพียบ ยิ่งถ้าใครอยากทำการ์ด เค้าก็มีเทมเพลตสวยๆ ให้เลือกอีกด้วย แต่ถ้าใครอยากใส่ข้อความอะไรเพิ่ม ถ้าเป็นโหมดเสียเงินเค้าจะมีฟ้อนต์ต่างๆ รวมถึงเครื่องมือที่เพิ่มขึ้นมาให้เลือกเพียบเลย

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงเว็บไซต์ที่เหมาะกับแต่งภาพพื้นฐาน ไม่ซับซ้อนมาก หรือมือใหม่หัดเริ่มมาทางสายกราฟิกก็ลองใช้กันดูได้นะคะ

ที่มา : www.howtogeek.com

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save