category 5 ขั้นตอนเติมเงิน 'RoV' อย่างไรแล้วได้เงินโบนัส 500 บาทแบบง่ายๆ

Writer : Sam Ponsan

: 15 พฤษภาคม 2560

5-step-to-get-bonus-cash-back-rov-cever

 RoV ออกโปรโมชั่นใหม่ที่เรียกได้ว่าเป็นโบนัสคืนกำไรให้ลูกค้าของแท้ เพียงแค่เติมเงินในเกมผ่านแอพ AirPay ปุ๊บก็รับโบนัสเงินคืนทันที 500 บาท ซึ่งโปรโมชั่นนี้อยากจะได้ต้องทำอย่างไรบ้างเรามี 5 ขั้นตอนแบบง่ายมากๆ มาแนะนำ รีบเลยให้ไวหมดเขต 16 พฤษภาคมนี้ 

ขั้นตอนที่ 1 เช็คให้ชัวร์ว่าเข้าร่วมสิทธิ์ได้ไหม

อย่างแรกสุดเลยโปรโมชั่นนี้เป็นโปรโมชั่นของคนที่ไม่เคยทำการเติมเงินในเกม RoV มาก่อนผ่านระบบของ AirPay ซึ่งหากใครที่เคยเติมเงินผ่านระบบนี้มาแล้วแนะนำว่าทำใจ เพราะไม่ร่วมโปรโมชั่นโบนัสคืนเงิน โดยคนที่เข้าเงื่อนไขคือต้องมาใหม่จริงๆ และทำได้ไอดีละครั้งเดียวเท่านั้น

5-step-to-get-bonus-cash-back-RoV-1

ขั้นตอนที่ 2 ลงทะเบียนผูกบัญชีธนาคารกับแอพ AirPay 

มีแอพ AirPay อย่างเดียวไม่ได้ต้องมีบัญชีธนาคารที่ผูกกับแอพด้วย เพราะระบบจะโอนโบนัสเงินเข้าธนาคารที่ผูกไว้กับแอพ ซึ่งต้องรีบทำเรื่องหน่อย บางธนาคารใช้เวลา1 – 2 วันในการดำเนินเรื่องถ้าไปหมดเขตแน่เพระาทำได้ถึงวันที่ 16 พฤษภาคมเวลา 23.59 เท่านั้น 

โดยสามารถคลิกลงทะเบียนที่ทำว่า ‘บัตรของฉัน’ มุมขวาบนของแอพ AirPay ธนาคารที่ผูกบัญชีกับ AirPay ได้แก่ กสิกรไทย (อันนี้ง่ายสุดเลย), ไทยพาณิชย์, กรุงไทย, กรุงเทพฯ, และทหารไทย เท่านั้น นอกเหนือจากนี้ก็อด หรือผูกแอพนี้กับบัตรเครดิต ก็สามารถใช้โปรโมชั่นนี้ได้เช่นกัน

5-step-to-get-bonus-cash-back-RoV-2

ขั้นตอนที่ 3 เข้าที่เว็บ termgame เพื่อทำการเติมเงิน 

พอผูกบัญชีเสร็จแล้ว ออกจากแอพ AirPay แล้วทำการเติมเงินที่เว็บ termgame ล็อคอินเข้าเกมผ่านไอดีของคุณ แล้วเลือกที่เกม RoV จากนั้นเลือกที่หัวข้อเติมเงิน AirPay เลือกเติมเงินตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไปเพื่อรับโบนัส 500 บาท

ซึ่งทางการีน่า เพิ่งเปลี่ยนเงื่อนไขเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมเมื่อเวลาเที่ยงกว่าๆ จากเดิมเติมเงิน 20 บาทก็ได้เงินคืน 500 บาท (โดยทีม Mango Zero คนนึงพลาดเติมเงินไป 20 บาท เลยไม่สามารถรับโบนัสนี้ได้อีกหมดกัน 500 บาทของฉัน)

5-step-to-get-bonus-cash-back-RoV-3

ขั้นตอนที่ 4 เปิดแอพ AirPay สแกน QR Code เพื่อจ่ายเงิน 

พอเลือกแพ็คเกจแล้วว่าจะเติมเงินแบบไหน (อย่าลืมว่าต้อง 300 บาทขั้นต่ำ) กดคำว่า ‘ดำเนินการต่อ’ เว็บจะแสดง QR Code ขึ้นมาให้เราเปิดแอพ AirPay แล้วทำการสแกน QR Code นั้นเพื่อจ่ายเงินสำหรับการเติมเงิน จากนั้นกดจ่ายเงินตามขั้นตอนของ AirPay

5-step-to-get-bonus-cash-back-RoV-4

 

ขั้นตอนที่ 5 เงิน 500 บาทจะเข้ามาที่ระบบ AirPay เมื่อจ่ายเงิน

เมื่อเติมเงินเสร็จแล้วปุ๊บเงินคืนที่เป็นโบนัสจะเข้ามาแสดงอยู่ใน AirPay Wallet ทันที (แต่ของเราได้คืนมาแค่ 1 บาทเพราะเติมไม่ถึง) ซึ่งเงินจะถูกโอนเข้าไปยังธนาคารที่ผูกติดกับบัตรสามารถไปเบิกเงินได้เลย โดยเช็คผ่านแอพ AirPay ได้ทันที เย้!

5-step-to-get-bonus-cash-back-RoV-5-2

5-step-to-get-bonus-cash-back-RoV-5-1

ส่วนคนที่เติมเงินผ่านเครดิตจะได้เงินคืนในรูปแบบ AirPay Wallet เช่นกันแต่จะไม่สามารถไปถอนเงินได้ ซึ่ง AirPay Wallet  นั้นสามารถเอาไปใช้ในการซื้อสินค้าหรือบริการอื่นๆ ที AirPay รองรับ

 

 

Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
10 เกมลดอย่างโหดส่งท้าย Black Friday บน PS, iOS, Android

10 เกมลดอย่างโหดส่งท้าย Black Friday บน PS, iOS, Android


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save