เมื่อโลกมักเกิ้ลไม่ปลอดภัยอีกต่อไป ได้เวลาโหลด Harry Potter Wizard Unite แล้ว

Writer : Patta.pond

: 24 มิถุนายน 2562

หายนะจากโลกเวทมนตร์ได้ลุกลามมาถึงไทยแล้ว! เหล่าผู้วิเศษเอ๋ย ถึงเวลาโหลด “Harry Potter Wizard United” เพื่อร่ายคาถาปกป้องโลก จับของเวทมนต์ที่เล็ดลอดออกมาให้ได้ก่อนที่มักเกิ้ลจะเจอ ปรุงน้ำยาเวทมนตร์จากส่วนผสมที่เก็บได้ รวบรวมกุญแจนำทางเพื่อกลับไปยังโลกเวทมนตร์ของเรา พร้อมแล้วก็ เอ็กซีโอ ไอโฟน! 

ในครั้งนี้ เราไม่ได้รับบทบาทเป็นนักเรียนเวทมนต์ในฮอกวอตส์ แต่จะได้อยู่ในหน่วยปฏิบัติการตามบทบัญญัติกองกำลังลับสุดยอด จัดตั้งขึ้นโดยกระทรวงเวทมนตร์และสมาพันธ์แห่งชาติ  มีหน้าที่ตรวจตราและเก็บสิ่งของที่เข้ามาในโลกมักเกิ้ล รวมไปถึงต่อสู้กับพ่อมดและแม่มดจากศาสตร์มืดที่ป้อมบังคับการรวม เรียกได้ว่าข้อมูลละเอียดแน่นเอาใจเหล่าผู้มีเวทมนตร์กันสุดๆ

 

สวัสดีฉันรอน รอนวีสลีย์

สร้างข้อมูลในโลกเวทมนตร์ด้วยการ เลือกบ้านฮอกวอตส์ ไม้กายสิทธิ์ (สามารถเลือกประเภทไม้ แกนของไม้ และความยาวได้ด้วยนะ) รวมไปถึงตกแต่งรูปโปรไฟล์ได้ตามใจชอบ และเพิ่มเพื่อน เมื่อเล่นจนเลเวล 6 ขึ้นไป จะสามารถเลือกสายที่ต้องการถนัดได้ว่าจะเป็น Auror สายร่ายปะทะศาสตร์มืด  Magizoologist สายสัตว์วิเศษ หรือ Professor สายปรุงยา

แผนที่(จีพีเอส)ตัวกวน

ที่หน้าหลักจะขึ้นให้ตามหาสิ่งของ(และสัตว์วิเศษ)จากร่องรอยที่ปรากฏในแผนที่ ร่ายคาถาเพื่อส่งกลับไปยังโลกเวทมนต์ จับตาดูเหล่าของเวทมตร์อย่างใกล้ชิดด้วยการเปิดโหมด AR ซึ่งการจับแต่ละครั้งมีตั้งแต่ระดับง่าย ปานกลาง ไปจนถึงจับยาก หลังจากที่จับได้ ของต่างๆ ที่เราเก็บได้จะอยู่ในสารานุกรม

(ไม่ใช่) หมู่บ้านฮอกส์มี้ต

แวะเก็บพลังเติมที่ร้านและบ้านเรือนเล็กๆ ที่อยู่รอบๆ ตัวคุณ สำรวจให้ดี เพราะอาจเจอส่วนผสมในการปรุงยาที่เปลี่ยนไปตามสภาพอากาศในวันนั้นๆ สามารถเติมพลัง หรือเพิ่มขีดความสามารถอื่นๆ ในการต่อสู้ครั้งต่อไปได้ ตามหาโรงเรือนในพื้นที่ที่กำหนดไว้ ซึ่งสามารถปลูกต้นไม้เพื่อนำไปปรุงยา รวมไปถึงกุญแจนำทาง ที่เมื่อเดินเก็บระยะได้ครบตามที่กำหนด ก็จะสามารถเข้าไปยังโลกเวทมนต์ที่เป็น AR 360 องศาสีสวยงามน่าตื่นตาตื่นใจ

ร่วมกันปราบผู้เสพความตาย

ต่อสู้กับเหล่าร้ายร่วมกับผู้เหล่าผู้วิเศษที่ชุมนุมอยู่บริเวณป้อมปราการ รวบรวมผู้เชี่ยวชาญจากแต่ละสายและวางกลยุทธ์เพื่อเอาชนะเหล่าสัตว์ร้ายให้ได้ สามารถดึงพอร์ชันที่เราปรุงเก็บไว้มาใช้ได้เต็มที่ ระวังไว้ให้ดี พลาดครั้งนี้ตายแล้ว ตายเลย

ใครที่ชื่นชอบ Harry Potter ต้องเล่นเพลินจนลืมเวลากันแน่นอน เพราะเป็นเกมที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายเวทมนตร์ ทั้งภาพยังสวยงามเก็บรายละเอียดจากความทรงจำเราได้ครบถ้วน ว่าแล้วก็ต้องรีบโหลดมาเล่นกันด่วนๆ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม ดูได้ที่ www.harrypotterwizardsunit.com

 

TAG :
Writer Profile : Patta.pond
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
10 เกมลดอย่างโหดส่งท้าย Black Friday บน PS, iOS, Android

10 เกมลดอย่างโหดส่งท้าย Black Friday บน PS, iOS, Android


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save