category 5 สิ่ง ที่คุณจะได้พบในซีรีส์ BAYMAX! เพื่อนรักนักดูแลสุขภาพ

Writer : tiarada

: 5 กรกฏาคม 2565

ด้วยรูปร่างหน้าตาที่ดูน่ารัก อบอุ่น เป็นกันเอง ทำให้หลายคนต้องตกเป็นแฟนคลับของน้องนุ่มฟู BAYMAX กันแน่ๆ ในวันนี้น้องได้กลับมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง ในเวอร์ชันซีรีส์ ที่มี BAYMAX เป็นตัวหลักเลย ทุกคนจะได้เสพความนุ่มฟูของน้องแบบจัดเต็ม !! 

เราจะพามาดูกันว่าในซีรีส์ Baymax นี้ มีความแตกต่างจากเวอร์ชันภาพยนตร์ยังไง และทุกคนจะได้พบกับอะไรบ้างนะ? ฮีลกายฮีลใจไปพร้อมกัน เริ่ม!!

ความนุ้บนิ้บของ Baymax แบบจับเต็ม

ใครที่รู้สึกว่าตอนดูในภาพยนตร์แอนิเมชันยังเห็นความละมุนของน้องไม่พอ คุณสามารถพบได้ในนี้ เพราะน้องจะมาเป็นตัวหลักของเรื่อง ดำเนินเรื่องทั้งหมด คอยดูแลสารทุกสุขดิบให้ผู้คน ในซีรีส์นี้น้องก็มีการประยุกต์ใช้งานฟังก์ชันของตัวเองประกอบกับการรักษาพลเมือง และพูดคอยให้กำลังใจอีกด้วย

 

ความตื้อเก่งของ Baymax

น้องผู้มากับ passion ในการรักษา ไม่ว่าจะเจอคนเจ็บป่วยที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไหร่ ก็พร้อมเคลื่อนที่ไปรักษาผู้คนที่พบเห็นตามทาง เพียงแค่คนๆนั้นร้องว่าโอ๊ย! น้องก็พร้อมช่วยทันที!! แต่ให้ต้องเจออุปสรรคอะไรน้องก็จะปฏิบัติหน้าที่ให้ถึงที่สุด พร้อมแจกอมยิ้มให้ทุกครั้งที่ผู้ป่วยผ่าน mission! 

 

มีความสุข สนุกครบ ทุกความหลากหลาย

ในบางตอนได้มีการสอดแทรกให้เห็นความเท่าเทียม อย่างเช่นห้องน้ำสำหรับทุกเพศ, ผู้ที่เป็น transgender แนะนำผ้าอานามมัยให้กับ Baymax, ซีนผู้ชายจีบกันต่างๆ และนอกจากนี้ตัวเมืองเองก็เป็นเมืองเดียวกับในภาพยนตร์ เป็นการผสมผสานกันระหว่างซานฟรานซิสโก และ โตเกียว เป็นชื่อเมือง “ซานฟรานโซเกียว” นั่นเอง

 

สั้นๆ ได้ใจความ ตอนละไม่เกิน 10 นาที !!

ทุกคนสามารถดูตอนทานข้าวชิลๆ ได้ แถมมีพากย์ไทยด้วยจ้า !! ค่อยๆ ซึบซับความน่ารักของเจ้า Baymax ไปในแต่ละตอน ถึงแม้จะมีความยาวไม่มากนักแต่ก็สามารถเล่าเรื่องราวออกมาได้ดี ซึ้งกินใจอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่คิดถึง hiro เขาเองก็มีซีนอยู่นิดๆ หน่อยๆ ในตอนท้ายของแต่ละตอนให้เราคิดถึงอีกด้วย

 

ความดีต่อใจในทุกตอน

แน่นอนว่าทุกคนมีความหลัง ทำให้ Baymax เองก็มีอุปสรรคในการรักษากันบ้าง แต่น้องก็พร้อมยืนอยู่ข้างคนๆ นั้นจนจบการรักษา พร้อมกับซีนดีต่อให้ โชว์ความอบอุ่นน่ารักของ Baymax เข้าไปอีกก อยากรู้ต้องลองเข้าไปดูเองนะ!

สำหรับใครที่คิดถึงความน่ารักของ Baymax ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ Disney+Hotstar ได้เลยย!! ทั้งสนุกและฟินแน่นอนน ><!!

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save