category 6 โปรแกรมมาใหม่จาก #ไม่ไปไหนไปNETFLIX เตรียมเก็บไว้ดูยาวๆ ช่วงหยุดสงกรานต์

Writer : minn.una

: 10 เมษายน 2562

ใกล้เข้าช่วงหยุดยาวแบบนี้ แน่นอนว่าเจ้าของแคมเปญ #ไม่ไปไหนไปNETFLIX อย่าง NETFLIX เจ้าเก่าเจ้าเดิมก็ไม่มีพลาด สำหรับใครที่ไม่อยากออกไปเผชิญแดดเปรี้ยงๆ ในเมือง หรือรถติดที่ถนนขาออกต่างจังหวัด สงกรานต์นี้ก็เตรียมตัวให้พร้อม เปิดแอร์ฉ่ำๆ เปิด NETFLIX และพับกบ เฮ้ย!! พบกับ โปรแกรมใหม่ช่วงวันหยุดสงกรานต์เลยจ้าาา

Ultraman

เริ่มออนแอร์มาตั้งแต่ 1 เมษายน เรื่องราวของ ยักษ์แห่งแสง” ที่คอยปกป้องสันติสุขของโลกจากการคุกคามของสัตว์ประหลาดยักษ์และมนุษย์ต่างดาวหรือ อุลตร้าแมน” เวลาผ่านไปตั้งแต่ที่เขาปฏิบัติหน้าที่เสร็จสิ้นและผนวกร่างกับฮายาตะ ชิน สมาชิกคนหนึ่งของหน่วยสืบสวนพิเศษทางวิทยาศาสตร์ แล้วเดินทางออกจากโลกไป

ช่วงเวลาดังกล่าว มนุษยชาติต่างใช้ชีวิตอย่างรุ่งเรือง แต่ที่จริงแล้วเป็นเพียงแค่ภาพลวงของความสงบสุขเท่านั้น ตอนนี้โลกมนุษย์ต้องการความช่วยเหลือจาก ยักษ์แห่งแสง” อีกครั้ง วีรบุรุษคนใหม่ที่มีพันธุกรรมของแสงปรากฏตัวขึ้น เรื่องราวครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้นเมื่อลูกชายของฮายาตะ ชิน ชายที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นอุลตร้าแมน พยายามเป็นอุลตร้าแมนยุคปัจจุบัน แฟนๆ ซูเปอร์ฮีโร่ปักหมุดไว้ได้เลย

Persona

ซีรีส์ชุดรวม 4 เรื่องสั้น ได้แก่ Love Set, Collector, Walking at Night และ Kiss Burn โดย 4 ผู้กำกับเกาหลีที่มีบุคลิกแตกต่างกันถ่ายทอดผ่านนางเอกสาว ลีจีอึน หรือที่เรารู้จักเธอในชื่อ “ไอยู” ซึ่งแต่ละเรื่องเธอก็จะได้แสดงความสามารถและอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป 

  • Love Set กำกับโดย ลีคยองมี เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเล่นเทนนิสอันดุเดือดของผู้หญิง 2 คน
  • In Collector กำกับโดย อิมพิลซอง เรื่องราวของหญิงงามคนหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักในทุกๆ การออกเดท
  • Kiss Burn กำกับโดย จอนโกอุน เล่าเรื่องของผู้หญิงที่ต้องการแก้แค้นพ่อแท้ๆ ของเพื่อนตัวเอง
  • Walking at Night กำกับโดย คิมจงควาน ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรู้สึกเบื้องลึก ระหว่างการพบเจอกันที่เหมือนดังฝันของคู่รักคู่หนึ่ง

Our Planet

 ซีรีส์ยาว 8 ตอนที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามและน่าทึ่งของโลก เป็นผลงานของทีมผู้อำนวยการสร้าง “เปิดโลกอัศจรรย์ (Planet Earth)” ที่ได้รับรางวัลมาแล้วก่อนหน้านี้

ซีรีส์ Our Planet ได้รับความร่วมมือจากกองทุนสัตว์ป่าโลกสากล (WWF) เข้าไปถ่ายทำตามภูมิทัศน์ที่รกร้างห่างไกลบนโลกซึ่งไม่เคยมีการบันทึกภาพมาก่อน และบรรดาสัตว์ป่าที่อาศัยอยู่ในบริเวณดังกล่าว

สารคดีเรื่องนี้ใช้เวลาในการสร้างนานถึง 4 ปีนี้ ใน 50ประเทศจากทุกทวีปทั่วโลก มีทีมงานกว่า 600 คน ใช้เวลาถ่ายทำนานกว่า 3,500 วันและเน้นความหลากหลายของถิ่นที่อยู่อาศัยรอบโลก ตั้งแต่แถบอาร์กติกไกลสุดขอบโลก ท้องทะเลอันลึกลับ ภูมิทัศน์กว้างใหญ่ไพศาลในแอฟริกา และป่าเขาลำเนาไพรอันหลากหลายในอเมริกาใต้

Unicorn Store

เล่าเรื่องราวของศิลปินสาวช่างเพ้อฝัน หลังสอบตกจากโรงเรียนศิลปะและเข้าทำงานออฟฟิศอันแสนน่าเบื่อหน่าย จู่ๆ ความฝันก็เป็นจริงขึ้นมา สาวช่างเพ้อฝันได้รับโอกาสทำตามความฝันด้วยการได้เลี้ยงดูยูนิคอร์นที่เธอนั้นเฝ้ารอมานาน

The Perfect Date

ความป่วนสุดซ่าที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อบรุคส์ แรททิแกน (โนอาห์ เซนติเนโอ) นักเรียนมัธยมปลายได้สร้างแอปหาคู่เพื่อหาเงินเข้าเรียนมหาวิทยาลัย เขาจึงต้องสวมบทบาทเป็นแฟนหนุ่มจำเป็น ซึ่งจริงๆ แล้วไม่มีตัวตน

Black Summer

เป็นซีรีส์ภาคก่อนที่ดำเนินเรื่องในโลกของ “แซด เนชั่น (Z Nation)” ที่แนะนำให้เรารู้จักตัวละครใหม่ๆ ที่มีพื้นเพหลากหลาย โดยมี เจมี่ คิง (จาก “Hart of Dixie”) รับบทเป็นแม่ที่ถูกพรากจากลูกสาว และต้องออกตามหาลูกโดยไม่ยอมให้อะไรหรือใครมาหยุดยั้ง หลังจากที่บังเอิญต้องมาร่วมทางกับผู้ลี้ภัยชาวอเมริกัน เธอต้องเผชิญหน้ากับโลกใหม่ที่เหี้ยมโหดอย่างกล้าหาญและการตัดสินใจที่ยากลำบากในฤดูร้อนที่เลวร้ายในยุคซอมบี้ครองโลก

TAG :
Writer Profile : minn.una
อดีตนักเรียนวารสารศาสตร์ รักการอ่าน (มากกว่าการเขียนนิดหน่อย) สนใจการเมืองและ K-POP ในเวลาเดียวกัน และเชื่อว่าตัวเองตลกขบขันอยู่ประมาณนึง
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

"โอ วรุฒ วรธรรม" ตำนานดาราไทย เสียชีวิตแล้ว ด้วยวัย 49 ปี

LINE TV จัด Open House โชว์สถิติการใช้งาน ชูจุดแข็ง Original และ Exclusive Content

ดูภาพเปรียบเทียบ Zyuranger 1992 vs Power Ranger 2017

ปักหมุด!! 16 โปรแกรมใหม่บน NETFLIX ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2019

6 สุดยอดหนังสะเทือนใจที่ห้ามเก็บไว้ดูคนเดียว บน Netflix

6 โปรแกรมบน Netflix ที่คนทั่วโลกบังเอิญดูเหมือนกันมากที่สุด

#ดูวนไปค่ะ 17 โปรแกรมใหม่จาก Netflix ประจำเดือนมีนาคม 2019

'ถ้ำหลวง' กำลังจะกลายเป็นซีรีส์ ฉายบน Netflix  ทั่วโลก 13 ชีวิตค่าตอบแทนคนละกว่า 3 ล้านบาท

'ถ้ำหลวง' กำลังจะกลายเป็นซีรีส์ ฉายบน Netflix ทั่วโลก 13 ชีวิตค่าตอบแทนคนละกว่า 3 ล้านบาท

เอส เอฟ จับมือ ทิพยประกันชีวิต เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา 'Life Exit by TIPlife' ภายใต้ไอเดีย “ทางออกของชีวิต ทางออกเพื่อทุกคน”

พาไปดู “โรงภาพยนตร์แห่งอนาคต” ใหม่แกะกล่อง! กับ SF Cinema สาขา Cosmo Bazaar เมืองทองธานี

สัมภาษณ์พิเศษ : คุยกับ 'มิวนิค BNK48' และ 'โจโจ้ พลอยยุคล' เล่าเรื่องผีและประสบการณ์หลอนตอนถ่าย 'กระสือสยาม'

ดิสนีย์เตรียมเปิดตัว Disney+ บริการวิดิโอสตรีมมิ่งจากดิสนีย์ เริ่มเปิดให้ใช้ปลายปีนี้

เตรียมสร้างเรื่องราว 13 หมูป่า Netflix จับมือ เอสเค โกลบอล เอนเตอร์เทนเมนท์

ยิ่งใหญ่ เกรียงไกร ใครที่ไหน มังกรไง !! : รวมหนังและซีรีส์ที่มีสัตว์ในตำนาน "มังกร" ออกมาสร้างสีสันโชว์ความแข็งแกร่ง