category BrandThink ตั้งเป้าครีเอทคอนเทนต์ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ เปิดบ้านกับคอนเซปต์ Tomorrow is NOW พร้อม 3 โปรเจกต์เด็ดชวนให้ติดตามเร็ว ๆ นี้


: 31 มีนาคม 2566

BrandThink ‘Hybrid Content Creator Company’ ที่มุ่งสร้างแรงบันดาลใจและส่งเสริมผู้คนในการสร้างสรรค์วันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วมงานแถลงข่าวแนะนำบริษัทผ่าน 5 Business Units ไม่ว่าจะเป็น Content Agency, Content, Commercial, Cinema และ Community ภายใต้แนวคิด “Hybrid, High-Quality & High-Conversion  พร้อมเปิดตัว 3 โปรเจกต์ ภาพยนตร์, ซีรีส์ และภาพยนตร์สารคดีใหม่จาก BrandThink Cinema

โดยทั้ง 3 โปรเจกต์ มีนักแสดงนำที่มีความสามารถ ได้แก่ นักแสดงจากซีรีส์เรื่อง “Coin Digger – เกมสูญเหรียญแบงค์ ธิติ, ญดา นริญดา, กัปตัน ชลธร, พีท ทองเจือ, คลาวเดีย จักรพันธุ์, บีมศรัณยูและแก๊ปธนเวทย์

 

นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง “RedLife – รักละเลยซึ่งแบงค์ ธิติ รับบทนำ ร่วมด้วย ปู กรองทอง, ฝ้าย สุมิตตา, D-Gerrard, ครูนาย มานพ และ ขอแนะนำ จ๋อมแจ๋ม กานต์พิชชา กับ ซิดนีย์ สุพิชชา ในฐานะนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องแรก 

พร้อมปิดท้ายโปรเจกต์กับภาพยนตร์สารคดีขนาดยาว “5th Round – ไฟต์ไฝว้ฝันของ นักมวยไทยได้แก่ ตะวันฉาย และ วันฉลอง พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม

คุณ เอกลักญ กรรณศรณ์ Founder & Managing Director BrandThink เผยว่าสำหรับ BrandThink Cinema ที่มุ่งเน้นสร้าง ‘The New Ecosystem for Motion Pictures’ เราทุ่มเทที่จะสร้างภาพยนตร์ด้านที่เกี่ยวข้องกับประเด็นสังคม ขยายขอบเขตในการเล่าเรื่องในรูปแบบใหม่ๆ รวมถึงการให้ความสำคัญในการผลักดันและสนับสนุนนักสร้างสรรค์ในการนำเสนอเรื่องราวที่ออกมาจากมุมมองและ ความรู้สึกที่แท้จริง ร่วมสนับสนุนในการหาช่องทางทางการตลาดทั้งแพลตฟอร์มออนไลน์ และเทคนิคทางการตลาดในเชิงสร้างสรรค์ 

    

BrandThink Cinema พร้อมนำเสนอเนื้อหาที่ชวนให้ทุกคนฉุกคิด เล่าประเด็นที่น่าสนใจของสังคมไทยนำออกไปสู่สายตาตลาดโลก เพื่อขับเคลื่อนให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น และตั้งเป้าในการเป็น Ecosystem ใหม่ๆ ให้กับอุตสาหกรรม ทั้งการเป็นสื่อ คอมมูนิตี้ รวมถึงเป็นสตูดิโอสำหรับการผลิตงาน เป้าหมายของเราคือการสร้างคอมมูตี้ที่ทั้งแข็งแรง ร่วมสนับสนุนกันและกัน เป็นพื้นที่ที่คนสร้างภาพยนตร์จะได้มีโอกาสเชื่อมโยง เติบโต และเปลี่ยนเรื่องราวต่างๆ ให้มีชีวิต พร้อมพบกับ 3 โปรเจกต์ใหม่ ทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ และ Documentaries ในปีนี้อย่างแน่นอน

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save