category ‘ภาวะรอ Like’ จาก 7 Days 7 Gifts Project - Parody สุดครีเอทผ่านเพลงฮิตที่คิดถึง

Writer : Hanachan

: 25 เมษายน 2565

[NEWS] Seven Days เวอร์ชั่นรวมดาว Tiktok ‘ภาวะรอ Like’ จาก 7 Days 7 Gifts Project – Parody สุดครีเอทผ่านเพลงฮิตที่คิดถึง

เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวดาว Tiktok แห่งยุค กับซิงเกิลที่จะพาย้อนวัยไปสู่ยุคกามิกาเซ่อีกครั้ง สำหรับโปรเจกต์พิเศษ ‘7 Days 7 Gifts Project’ ที่ได้ 7 เซเลปสายคอนเทนต์อย่าง Koendanai, Powerpuff GAY, HAISEOUL, นักพากย์ฟีลกู้ดและ Thomas Tom มาร้องเล่น รีไรต์เพลงสุดฮิตอย่าง ‘ภาวะโลก Luv’ ในเวอร์ชั่น 2022 พร้อมเปลี่ยนชื่อเล็กน้อยเป็น ‘ภาวะรอ Like’  

กลายเป็นแก๊ง 7 Days ยุคใหม่ 7 วัน 7 สี 7 ความสดใส ในสไตล์ที่แตกต่างกันไปแต่ละวัน ซึ่งได้ ปาร์ตี้ นักพากย์ฟีลกู้ด (Sunday), ตั้ม Thomas Tom (Monday), ฮายโซล (Tuesday), ม้าม่วง (Wednesday), อาร์ต Artymilk (Thursday), รอเรน (Friday), และเขื่อน Koendanai (Saturday) มาถ่ายทอดสีสันใหม่ สื่อถึงความหลากหลายและเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคน

ซึ่งเขื่อนเองก็ได้ใส่แคปชั่นเกี่ยวกับโปรเจกต์นี้เล็กๆ ผ่านความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งใน 7 Days 7 Gifts Project ว่า

“มันเป็น 7days ในแบบที่หมวยอยากจะสื่ออกมามากๆ คือมีความหลากหลาย ที่ไม่ว่าสีไหน วันไหน ก็มีความสวยงามในแบบของตัวเรา และพวกเรา “LGBTQ+” ก็ไม่ได้จำเป็นว่าจะต้องมีสีผิวแบบไหน ไม่จำเป็นว่าจะต้องผมสั้นหรือผมยาว หรือแม้แต่ Beauty standard เพราะมันเป็นตัวของเรา สิ่งที่เราพอใจและอยากจะเป็น”

“ภาวะรอ la la la la like you มันทรมาน na na na น่าดู”

“ภาระเธอไหม ไม่ว่าจะโพสอะไรแค่อยากจะให้เธอดู อู้วววว”

ทางด้านเนื้อเพลง ก็น่าชื่นชมปนเสียง(ฮือ)ฮา เพราะแปลงเพลงออกมาล้อเลียนได้อย่างลงตัว สมกับบทบาทดาวติ้กต้อกผู้สร้างตำนานมาแล้วนับไม่ถ้วน เมื่อรวมกับทำนองคุ้นหูก็ติดหูและชวนลุกขึ้นมาเต้นไปโดยปริยาย

ถือเป็นการทำ Parody ที่สร้างสรรค์โดนใจคนไทย จนตอนนี้คาดว่าชาว LGBTQ+ และคนรุ่นใหม่ที่ผ่านยุค Kamikaze มาน่าจะร้องตามได้ เกียมแกะท่าเต้นไว้เล่นใน Tiktok กันแล้วแน่ๆ    

รับชม MV – ภาวะรอ Like ได้ที่นี่

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save