eşya depolama istanbul eşya depolama

category 7 สิ่งสุดสร้างสรรค์ สำหรับคนที่ไม่ชอบอาบน้ำรับฤดูหนาว

Writer : nardpradabt

: 24 ตุลาคม 2561

บางวันเราก็มีอารมณ์ขี้เกียจอาบน้ำ สระผม โดยเฉพาะถ้าหน้าหนาวมาถึงยิ่งทวีคูณความไม่อยากอาบน้ำขึ้นไปอีก ก็มันหนาวขนาดนี้จะอาบยังไงไหว นี่คือไอเดียสุดสร้างสรรค์ไอเท็มสำหรับคนที่ไม่ชอบอาบน้ำ ขี้เกียจอาบน้ำ หรือ ไม่มีเวลาอาบน้ำ ใช้ไปรับรองเรียกความสดชื่นคืนมาได้เลย

ทิชชู่อาบน้ำ

วันไหนที่คุณไม่อยากอาบน้ำ แต่ก็ยังอยากมีความรู้สึกสะอาดอยู่ ขอแนะนำแผ่นทิชชู่อาบน้ำ No Rinse Bathing Wipes  ที่ผสม วิตามิน E และ เจลว่านหางจระเข้ ได้สัมผัสความนุ่ม สะอาด และ สดชื่นของผิวเลย นอกจากคนขี้เกียจอาบน้ำแบบพวกเรา ยังเหมาะกับผู้ที่ไปเที่ยว Backpack ที่ไม่สามารถอาบน้ำได้ให้กลับมาสดชื่นอีกครั้งได้ด้วย ขายทาง Amazon ราคาตีเป็นเงินไทยประมาณ 780 บาท

เห็นราคาแล้ว โอเค ลุกไปอาบน้ำกันเถอะ

แปรงสีฟันไม่ใช้น้ำ

จะเป็นยังไงถ้าเราขี้เกียจถึงขนาดเปิดก๊อกในห้องน้ำเพื่อแปรงฟัน พบกับสิ่งประดิษฐ์สำหรับคนขี้เกียจ “แปรงสีฟันไม่ใช้น้ำ Colgate Wisps mini toothbrushes “ แปรงสีฟันที่แปรงได้โดยไม่ต้องใช้น้ำ จะแปรงฟันบนเตียงก็ยังได้ ก็ได้ความสนชื่นเหมือนแปรงแบบปกติเลย สายขี้เกียจต้องซื้อไว้ ขายบน amazon ราคาตีเป็นเงินไทย ประมาณ 619 บาท มีทั้งหมด 24 อัน เห็นราคาถึงกับ กลับไปแปรงแบบเดิมก็ได้มั่ง

แผ่นสระหน้าม้า

มาถึงคนที่ไม่ชอบสระผม พึ่งสระไปเมื่อวานเอง อยู่ได้อีกหน่อยเหอะ แต่หน้าม้าดันมัน แหว่ง เป็นก้อนไม่เป็นทรง ขอแนะนำแผ่นทิชชู่สระหน้าม้า “HAIR LAUNDRY TISSUE” ของแบรนด์ A’PIEU  (แบรนด์เกาหลี) ลักษณะคล้ายทิชชู่เปียก ราคาก็ไม่แพงจ้าอยู่ที่ประมาณ 2000 วอน = 66 บาทไทย นอกจากแบรนด์นี้ก็มีของ Innisfree , Nature Republic และ Missha Pposong สามารถหาซื้อร้านรับพรีออเดอร์เกาหลีได้เลย

แป้งดูดซับเหงื่อ

แป้งดูดซับเหงื่อ Anti Monkey Butt Powder แป้งที่ลดความเสียดสี หรือ อาการคัน เวลาเรามีเหงื่อออก ที่ก้นหรือซอกอับต่างๆ ทำให้เราไม่สบายตัว รู้สึกเหนอะตัว หรือ คันตัว เพียงโรยแป้งนี้ตรงที่เราต้องการ ที่ผสมคารามายด์ นอกจากนี้คุณสมบัติของแป้งยังใช้ได้กับเด็กทารก ไว้ทาเมื่อเสียดสีกับผ้าอ้อมเด็กได้

Dry Conditioner

Dry Shampoo มันธรรมดาไปแล้ว ตอนนี้ต้องครีมนวดแห้งแบบ “Dry Conditioner”  Eva NYC Forget Me Knot Dry Conditioner  หลังจากสระ Dry Shampoo แล้วอยากให้ผมเงางามสวยสุขภาพดีเหมือนได้ดูแลจากซาลอน ไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะ ลีบแบนเหมือนครีมนวดผมทั่วไป ผู้ใช้บอกว่า เป็นบิวตี้ไอเท็มที่ชอบที่สุดตลอดกาล ราคาอยู่ที่ 12 $ ตีเป็นเงินไทยประมาณ 390 บาท

ผ้าเช็ดตัวลดแบคทีเรีย

ไม่ต้องมีสบู่ ไม่ต้องอาบน้ำแล้วต่อไปนี้ เพราะนี่คือ ผ้าเช็ดตัวลดแบคทีเรีย Norwex Washcloths ออกแบบให้ลดแบคทีเรียได้ ตัวผ้าเป็นแบบ Microfiber มีเพียงน้ำร้อนชุบน้ำ แล้วถูไปที่ตัวก็พอแล้ว ไม่ต้องมีสบู่ หรือ เจลอาบน้ำอะไร ในวันที่คุณยุ่งๆ ไม่มีเวลาอาบน้ำ กลับจากยิม หรือ วันไหนขี้เกียจไม่ไหวแล้วไม่มีแรงเดินเข้าห้องน้ำ มีผ้าผืนนี้ผืนเดียวเอาอยู่ ราคาตีเป็นเงินไทยประมาณ 650 บาท

โรลออนลดการเปียกชื้น

เวลาเหงื่อออก บางคนอาจมีเหงื่อใต้วงแขนที่เยอะมาก แต่นี่คือสิ่งที่จะมาช่วยคุณได้ คือ โรลออนลดการเปียก ได้ถึง 7 วัน !!! นั้นหมายความว่า ถ้าเราไม่อาบน้ำ 1 อาทิตย์ เจ้าตัวนี้จะสามารถช่วยได้ ลดเหงื่อใต้วงแขน และ ไม่ทำให้เสื้อเหลืองเป็นวงๆ ด้วย ทำให้รู้สึกวงแขนแห้งอยู่ตลอดเวลา ราคาอยู่ที่ 19$ ตีเป็นเงินไทยประมาณ 625 บาท

 

อ้างอิง

https://www.bustle.com

สระผมฉบับคนขี้เกียจด้วย Dry Shampoo กลิ่นหอม -> Dry Shampoo หลากหลายกลิ่น