category 7 ฉากสุดฟินของติ่งในซีรีส์เกาหลี ที่ดูแล้วอยากให้เกิดขึ้นจริง...แต่ทำไม่ด้ายยย!!

Writer : Fanseonbae

: 19 มิถุนายน 2562

 

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยจินตนาการว่าได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่เราชอบกันแน่ ๆ แต่อย่าว่าแต่ได้ใกล้ชิดเลย บางทีเงินไปคอนเสิร์ตยังไม่มีเลยจ้าแม่ TTOTT เรื่องมันช่างน่าเศร้าอะไรขนาดนี้ ถ้าเราใกล้ชิดกับศิลปินในชีวิตจริงไม่ได้ 

งั้นวันนี้เรามาสานฝันของพวกเราผ่านซีรีส์กันดีกว่ากับ 7 ฉากฟิน ๆ ของแฟนคลับที่ได้ใกล้ชิดกับศิลปิน จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

EXO Next Door

จะทำยังไงถ้าเพื่อนบ้านที่ย้ายมาใหม่คือ EXO ถ้าเกิดขึ้นจริงคงแอบดูเพื่อนบ้านทั้งวันแน่ ว่าแต่ว่ามันจะไปเกิดขึ้นจริงได้ยังไงก็บ้านฉันอยู่ไทยส่วนบ้านของ EXO อยู่ตั้งเกาหลี งั้นก็ดูซีรีส์เรื่องนี้ดามใจไปก่อนแล้วกัน

 

20’s Twenty Years Old

เป็นแฟนกับโอปป้า?? แค่คิดก็ยังคิดไม่ออกเลยว่าจะได้เป็นแฟนกับโอปป้าด้วยวิธีไหน ภาษาเกาหลีก็พูดไม่เป็น TTOTT แต่ไม่ต้องเสียใจไปเพราะซีรีส์เรื่องนี้ได้ทำให้มันเกิดขึ้นจริงแล้ว และแน่นอนว่าเดทกับศิลปินดังอย่าง กีกวัง (Lee Ki Kwang) ไอดอลวงบีสต์ จะมาเดทแบบเปิดเผยไม่ได้ ถ้าอยากรู้ว่าความรักของเขาทั้งสองจะเป็นยังไงก็อย่าลืมไปหาชมกันได้กับมินิซีรีส์ 4 ตอน เรื่องนี้

 

Reply 1997

ถ้าพูดถึงเรื่องราวของแฟนคลับกับศิลปินเราจะลืมเรื่องนี้ไปได้อย่างไร เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องราวช่วงชีวิตสมัยวัยรุ่นของ ซอนซีวอน (Seong Si Won) กับการทุ่มเททุกอย่างให้กับศิลปินที่เธอชอบไม่ว่าจะแอบพ่อแม่ไปดูคอนเสิร์ต ไปรอหน้าบ้านศิลปิน สะสมรูปและโปสเตอร์ของศิลปิน ยิ่งดูเรื่องนี้ก็เหมือนได้เห็นตัวเองเพราะช่วงเวลาหนึ่งโอปป้าคือความสุขของเราถึงแม้ตอนนี้เราจะโตขึ้น เวลาของเราในการตามศิลปินจะน้อย แต่ความรักของเราที่มีให้โอปป้าไปไม่เคยน้อยลงไปเลย

 

Her Private Life

การที่ได้ทำงานที่เรารักถือเป็นเรื่องที่ดีมากแล้ว แต่จะดีขนาดไหนถ้าได้ทำงานที่เรารักควบคู่ไปกับทำงานกับศิลปินที่เราชอบ >O< แค่คิดก็มีความสุขแล้ว ว่าแล้วก็ไปหามาดูเลยดีกว่ากับซีรีส์เรื่องนี่ที่พึ่งจบไปหมาด ๆ ขอบอกว่านอกจากจะฟินกับนางเอกที่ได้ทำงานกับศิลปินที่เธอรักแล้ว พระเอกก็งานดีมากเว่อร์

 

Dream High 2

ในยุคที่ไอดอลรุ่งเรืองแบบนี้เชื่อว่าการเป็นไอดอลคงเป็นความฝันของใครหลายคน ในซีรีส์เรื่องนี้จะพาคุณไปดูชีวิตของตัวละครในโรงเรียน Kirin Art School โรงเรียนที่สอนศาสตร์ทั้งหมดในการเป็นศิลปินและไอดอล สิ่งที่สำคัญไม่ได้อยู่ที่การเป็นไอดอลแต่คือการที่นางเอกได้ใกล้ชิดกับศิลปินมากมายในนั้น ว่าแต่ว่าโรงเรียนนี้อยู่ที่ไหนเหรอคะจะรีบไปสมัครเดี๋ยวนี้เลย!!

 

You’re Beautiful

“นี่ ยัยหมูกระต่าย!!” เรื่องราวของโกมิยอหญิงสาวที่ต้องมาปลอมตัวเป็นพี่ชายฝาแฝดเข้าไปอยู่ในวงดนตรีที่กำลังโด่งดัง พูดแล้วก็เศร้าทำไมฉันไม่มีพี่ชายฝาแฝดบ้างนะเผื่อจะได้ปลอมตัวเป็นพี่ชายแล้วได้เจอรักแท้เป็น จากึนซอก  ปล.ถ้าใครอยากหามาดูสามารถกดที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยนะคะ ทาง SBS ปล่อยให้ชมกันฟรี ๆ เลย

Full House

จะทำยังไงถ้าวันหนึ่งคุณได้แต่งงานกับศิลปิน (ถึงจะเป็นการแต่งงานหลอก ๆ ก็เถอะ) แต่ก็อยากให้เกิดขึ้นจริงสักครั้งในชีวิต อย่างว่าโอกาสที่จะให้เกิดขึ้นในชีวิตจริงก็ดูจะเป็นไปไม่ได้ งั้นก็ไปดูในซีรีส์เรื่องนี้แทนแล้วกัน ถึงแม้จะผ่านมา 15 ปีแล้ว แต่ทำไมเรนโอปป้ากับซองเฮเคียวนูน่าหน้าไม่แก่ลงเลยนะ มีแต่ฉันที่หน้าแก่ขึ้นทุกวัน!! ปล.ถ้าใครอยากหามาดูสามารถกดที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยนะคะ ทาง KBS ปล่อยให้ชมกันฟรี ๆ เลย

คอนเฟิร์ม !! VIU บริการดูซีรีส์เกาหลี เปิดให้บริการเต็มรูปแบบในไทย พ.ค.นี้

คอนเฟิร์ม !! VIU บริการดูซีรีส์เกาหลี เปิดให้บริการเต็มรูปแบบในไทย พ.ค.นี้

รู้จักกับ VIU Thailand บริการดูซีรีส์เกาหลี เปิดตัวในไทยตอนไหน ค่าบริการเท่าไหร่ !?

6 ฉากน่ารักชวนจิกหมอน ที่ผู้กำกับชอบใส่ในซีรี่ส์เกาหลีจนอยากให้มีในชีวิตจริงบ้าง

เมื่อซึงรีหัดพูดคำว่า "มะม่วง" กับบทสัมภาษณ์ที่ (เค้าว่า) จริงจัง (มาก) ในฐานะที่ปรึกษาปัญหาคนใน YG

18 ซีรีส์เกาหลี พล็อตเรื่องแหวกแนวเกินความจริง แต่ดูแล้วฟินจนกดปิดไม่ได้!

5 เหตุผลที่ทำไม ต้องดู Arthdal Chronicles ซีรีย์ประวัติศาตร์โบราณเรื่องแรกของเกาหลี

คุยกับนักแสดงนำ "Love Alarm" จากเรื่องดังในเว็บตูนสู่ซีรีส์ จะเป็นยังไงถ้ามีแอปฯ ส่งสัญญาณเตือนเมื่อมีคนที่ชอบอยู่ใกล้ๆ

6 ปีที่รอคอยกับการแสดงของอีซึงกิ และซูจี ในซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ ‘Vagabond’

6 ปีที่รอคอยกับการแสดงของอีซึงกิ และซูจี ในซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ ‘Vagabond’

Kingdom Season 2: เมื่อผีดิบบุกมาคลั่งยังออฟฟิศ Mango Zero

เซอร์ไพรส์ !! "ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว” ประกาศแต่งงาน 31 ต.ค.นี้ ต้นสังกัดปฏิเสธข่าวตั้งครรภ์

มาแล้ว Viu Thailand บริการดูซีรี่ส์เกาหลีแบบถูกลิขสิทธิ์ เริ่มต้นเดือนละ 99 บาท

10 เหตุผลที่สาวไทยปลื้มกงยู หนุ่มไทยคนไหนสงสัยลองมาอ่านกันดู!

7 Event น่าสนใจตลอดเดือนกุมภาพันธ์
 2017

'iflix' จัดโปรพิเศษดูหนังทั้งปี 300 บาท เฉลี่ยเดือนละ 25 บาทเท่านั้น สมัครด่วน!!