category 7 ฉากสุดฟินของติ่งในซีรีส์เกาหลี ที่ดูแล้วอยากให้เกิดขึ้นจริง...แต่ทำไม่ด้ายยย!!

Writer : Fanseonbae

: 19 มิถุนายน 2562

 

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยจินตนาการว่าได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่เราชอบกันแน่ ๆ แต่อย่าว่าแต่ได้ใกล้ชิดเลย บางทีเงินไปคอนเสิร์ตยังไม่มีเลยจ้าแม่ TTOTT เรื่องมันช่างน่าเศร้าอะไรขนาดนี้ ถ้าเราใกล้ชิดกับศิลปินในชีวิตจริงไม่ได้ 

งั้นวันนี้เรามาสานฝันของพวกเราผ่านซีรีส์กันดีกว่ากับ 7 ฉากฟิน ๆ ของแฟนคลับที่ได้ใกล้ชิดกับศิลปิน จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

EXO Next Door

จะทำยังไงถ้าเพื่อนบ้านที่ย้ายมาใหม่คือ EXO ถ้าเกิดขึ้นจริงคงแอบดูเพื่อนบ้านทั้งวันแน่ ว่าแต่ว่ามันจะไปเกิดขึ้นจริงได้ยังไงก็บ้านฉันอยู่ไทยส่วนบ้านของ EXO อยู่ตั้งเกาหลี งั้นก็ดูซีรีส์เรื่องนี้ดามใจไปก่อนแล้วกัน

 

20’s Twenty Years Old

เป็นแฟนกับโอปป้า?? แค่คิดก็ยังคิดไม่ออกเลยว่าจะได้เป็นแฟนกับโอปป้าด้วยวิธีไหน ภาษาเกาหลีก็พูดไม่เป็น TTOTT แต่ไม่ต้องเสียใจไปเพราะซีรีส์เรื่องนี้ได้ทำให้มันเกิดขึ้นจริงแล้ว และแน่นอนว่าเดทกับศิลปินดังอย่าง กีกวัง (Lee Ki Kwang) ไอดอลวงบีสต์ จะมาเดทแบบเปิดเผยไม่ได้ ถ้าอยากรู้ว่าความรักของเขาทั้งสองจะเป็นยังไงก็อย่าลืมไปหาชมกันได้กับมินิซีรีส์ 4 ตอน เรื่องนี้

 

Reply 1997

ถ้าพูดถึงเรื่องราวของแฟนคลับกับศิลปินเราจะลืมเรื่องนี้ไปได้อย่างไร เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องราวช่วงชีวิตสมัยวัยรุ่นของ ซอนซีวอน (Seong Si Won) กับการทุ่มเททุกอย่างให้กับศิลปินที่เธอชอบไม่ว่าจะแอบพ่อแม่ไปดูคอนเสิร์ต ไปรอหน้าบ้านศิลปิน สะสมรูปและโปสเตอร์ของศิลปิน ยิ่งดูเรื่องนี้ก็เหมือนได้เห็นตัวเองเพราะช่วงเวลาหนึ่งโอปป้าคือความสุขของเราถึงแม้ตอนนี้เราจะโตขึ้น เวลาของเราในการตามศิลปินจะน้อย แต่ความรักของเราที่มีให้โอปป้าไปไม่เคยน้อยลงไปเลย

 

Her Private Life

การที่ได้ทำงานที่เรารักถือเป็นเรื่องที่ดีมากแล้ว แต่จะดีขนาดไหนถ้าได้ทำงานที่เรารักควบคู่ไปกับทำงานกับศิลปินที่เราชอบ >O< แค่คิดก็มีความสุขแล้ว ว่าแล้วก็ไปหามาดูเลยดีกว่ากับซีรีส์เรื่องนี่ที่พึ่งจบไปหมาด ๆ ขอบอกว่านอกจากจะฟินกับนางเอกที่ได้ทำงานกับศิลปินที่เธอรักแล้ว พระเอกก็งานดีมากเว่อร์

 

Dream High 2

ในยุคที่ไอดอลรุ่งเรืองแบบนี้เชื่อว่าการเป็นไอดอลคงเป็นความฝันของใครหลายคน ในซีรีส์เรื่องนี้จะพาคุณไปดูชีวิตของตัวละครในโรงเรียน Kirin Art School โรงเรียนที่สอนศาสตร์ทั้งหมดในการเป็นศิลปินและไอดอล สิ่งที่สำคัญไม่ได้อยู่ที่การเป็นไอดอลแต่คือการที่นางเอกได้ใกล้ชิดกับศิลปินมากมายในนั้น ว่าแต่ว่าโรงเรียนนี้อยู่ที่ไหนเหรอคะจะรีบไปสมัครเดี๋ยวนี้เลย!!

 

You’re Beautiful

“นี่ ยัยหมูกระต่าย!!” เรื่องราวของโกมิยอหญิงสาวที่ต้องมาปลอมตัวเป็นพี่ชายฝาแฝดเข้าไปอยู่ในวงดนตรีที่กำลังโด่งดัง พูดแล้วก็เศร้าทำไมฉันไม่มีพี่ชายฝาแฝดบ้างนะเผื่อจะได้ปลอมตัวเป็นพี่ชายแล้วได้เจอรักแท้เป็น จากึนซอก  ปล.ถ้าใครอยากหามาดูสามารถกดที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยนะคะ ทาง SBS ปล่อยให้ชมกันฟรี ๆ เลย

Full House

จะทำยังไงถ้าวันหนึ่งคุณได้แต่งงานกับศิลปิน (ถึงจะเป็นการแต่งงานหลอก ๆ ก็เถอะ) แต่ก็อยากให้เกิดขึ้นจริงสักครั้งในชีวิต อย่างว่าโอกาสที่จะให้เกิดขึ้นในชีวิตจริงก็ดูจะเป็นไปไม่ได้ งั้นก็ไปดูในซีรีส์เรื่องนี้แทนแล้วกัน ถึงแม้จะผ่านมา 15 ปีแล้ว แต่ทำไมเรนโอปป้ากับซองเฮเคียวนูน่าหน้าไม่แก่ลงเลยนะ มีแต่ฉันที่หน้าแก่ขึ้นทุกวัน!! ปล.ถ้าใครอยากหามาดูสามารถกดที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยนะคะ ทาง KBS ปล่อยให้ชมกันฟรี ๆ เลย

คอนเฟิร์ม !! VIU บริการดูซีรีส์เกาหลี เปิดให้บริการเต็มรูปแบบในไทย พ.ค.นี้

คอนเฟิร์ม !! VIU บริการดูซีรีส์เกาหลี เปิดให้บริการเต็มรูปแบบในไทย พ.ค.นี้

รู้จักกับ VIU Thailand บริการดูซีรีส์เกาหลี เปิดตัวในไทยตอนไหน ค่าบริการเท่าไหร่ !?

เมื่อซึงรีหัดพูดคำว่า "มะม่วง" กับบทสัมภาษณ์ที่ (เค้าว่า) จริงจัง (มาก) ในฐานะที่ปรึกษาปัญหาคนใน YG

18 ซีรีส์เกาหลี พล็อตเรื่องแหวกแนวเกินความจริง แต่ดูแล้วฟินจนกดปิดไม่ได้!

5 เหตุผลที่ทำไม ต้องดู Arthdal Chronicles ซีรีย์ประวัติศาตร์โบราณเรื่องแรกของเกาหลี

คุยกับนักแสดงนำ "Love Alarm" จากเรื่องดังในเว็บตูนสู่ซีรีส์ จะเป็นยังไงถ้ามีแอปฯ ส่งสัญญาณเตือนเมื่อมีคนที่ชอบอยู่ใกล้ๆ

6 ปีที่รอคอยกับการแสดงของอีซึงกิ และซูจี ในซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ ‘Vagabond’

Kingdom Season 2: เมื่อผีดิบบุกมาคลั่งยังออฟฟิศ Mango Zero

Kingdom Season 2: เมื่อผีดิบบุกมาคลั่งยังออฟฟิศ Mango Zero

MONO เปลี่ยนชื่อเป็น MONO Next ลุยธุรกิจใหม่ในยุคโควิด ลั่น! พร้อมท้าชน Netflix

Katanyu Coffee: ร้านกาแฟ / อิแทวอนคลาส / รสชาติสุดโรแมนติก / ยอดเขาที่ตั้งใจจะพิชิตให้สำเร็จ

รวม 8 เรื่องห้ามพลาดใน Netflix ประจำปี 2020

6 ฉากน่ารักชวนจิกหมอน ที่ผู้กำกับชอบใส่ในซีรี่ส์เกาหลีจนอยากให้มีในชีวิตจริงบ้าง

ฟินจ้า! ฮยอนบิน-ซนเยจิน คู่พระนางซีรีส์ Crash Landing on You คบกันจริง 8 เดือนแล้ว

'iflix' จัดโปรพิเศษดูหนังทั้งปี 300 บาท เฉลี่ยเดือนละ 25 บาทเท่านั้น สมัครด่วน!!