category True CJ เปิดกองบวงสรวงซีรีส์รีเมคจากเกาหลี Thank You Teacher (Black Dog) ที่ได้เฌอปราง - ฮูพ BNK48 แสดงร่วมกัน

Writer : Hanachan

: 27 พฤษภาคม 2565

[NEWS] True CJ เปิดกองบวงสรวงซีรีส์รีเมคจากเกาหลี Thank You Teacher (Black Dog) ที่ได้เฌอปราง – ฮูพ BNK48 แสดงร่วมกัน    

Cherprang Actress กลับมาอีกครั้งกับผลงานและบทบาทครั้งใหม่ เมื่อวันนี้ (27 พฤษภาคม) True CJ ได้จัดงานบวงสรวงซีรีส์รีเมคจากเกาหลีอย่าง Black Dog ที่ได้เฌอปราง BNK48 แสดงนำ บอกเล่าชีวิตของอาชีพเรือจ้าง นับเป็นซีรีส์ตีแผ่ชีวิตครูคุณภาพเรื่องหนึ่งจากเกาหลีเลยฮะะ 

สำหรับซีรีส์เวอร์ชันไทยจะใช้ชื่อว่า Thank You Teacher (Black Dog) ซึ่งนอกจากเฌอปรางที่จะมารับบท ‘ครูโกะ’ ครูผู้สอน ผู้มอบความรู้แล้ว ยังมีรุ่นน้องสุดน่ารัก ฮูพ BNK48 สมาชิกรุ่นที่ 3 มาร่วมแจมในผลงานกับบทบาท ‘นักเรียน’ ครั้งนี้ด้วย เหล่าแฟนคลับเตรียมรอดูเคมีของครูพิเฌอกับน้องนักเรียนฮูพกันได้เลยนะ 🥰

ทางด้านต้นฉบับจากเกาหลี Black Dog (2019) จะเป็นซีรีส์นอกกระแสน้ำดี จากช่อง tvN ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของชีวิตการทำงาน ความสัมพันธ์ระหว่างครูกับนักเรียน ในช่วงเวลาแห่งการช่วงชิงคะแนนสอบเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย ซึ่งเนื้อเรื่องของต้นฉบับจะมีความเข้มข้นจากการต่อสู้กับระบบภายในโรงเรียน และมีเรื่องราวของการดูแลนักเรียนที่อบอุ่นหัวใจอยู่ไม่น้อย

โดยเฌอปราง จะมารับบทของ โกฮานึล (ชื่อไทย = ครูโกะ) จากเด็กสาวที่เคยถูกช่วยชีวิตสู่คุณครูชั่วคราวในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ซึ่งโดนมองว่าใช้เส้นสายเข้ามา แต่เธอก็พิสูจน์ความสามารถด้วยการสร้างผลงาน และได้มาดูแลเด็กในโครงการพิเศษ รวมเด็กเก่งของโรงเรียน เพื่อติวสู่รั้วมหาวิทยาลัย   

ส่วนน้องฮูพ มาประเดิมผลงานแสดงซีรีส์ร่วมกับครูพิเฌอด้วยบทบาท ‘นิชา’ ลูกศิษย์ครูโกะ เราก็ต้องมาดูกันว่าฮูพจะได้รับบทนักเรียนคนไหนในเรื่อง~  

เรื่องราวในเวอร์ชั่นไทยจะเปลี่ยนไปแค่ไหน เฌอปรางและฮูพจะถ่ายทอดความสดใสให้เราอบอุ่นใจได้ยังไง มารอติดตามผลงานไปพร้อมๆ กันค่า ทางด้านคุณภาพ True CJ เคยผลงานรีเมคไว้กับ Voice และ Let’s Fight Ghost ที่ได้รับกระแสค่อนข้างดีเลยทีเดียว

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
7 Event น่าสนใจตลอดเดือนกุมภาพันธ์
 2017

7 Event น่าสนใจตลอดเดือนกุมภาพันธ์
 2017


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save