category 9 รายการ Youtube โชว์ไลฟ์สไตล์คนดัง ดูเพลินๆ สนุกๆ

Writer : nardpradabt

: 3 กันยายน 2561

Vlog (คลิปเกี่ยวกับชีวิตประจำวัน) และคลิปไลฟ์สไตล์คนดังผุดขึ้นมาเยอะแยะมากมายให้เราได้เลือกชมกัน ช่องทางที่ง่ายและเข้าถึงมากที่สุดคือ Youtube ที่ใครๆ ต่างรู้จักกันดี แล้วตอนนี้มีรายการอะไรบ้างที่ดูสนุกน่าสนใจ เพลิน ผ่อนคลายเครียดให้เราได้ ไปดูกันนนน

This is me Vatanika

รายการเรียลลิตี้ไลฟ์สไตล์ของแฟชั่นนิสต้าคนดัง และ เจ้าของเสื้อผ้าแบรนด์ Vatanika แพร – วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ที่หันมาทำช่องแชนแนล Vatanika เป็นของตัวเอง เปิดรายการ This is me Vatanika ได้อย่างสวยงาม เป็นกระแสทั่วบ้านทั่วเมือง พร้อมทั้งยกประโยคฮิต เช่น สาจ๋า , Do not touch my hair , It’s Complicated และ ได้ทำให้พี่สา แม่บ้านคนสนิทของเธอ ดังเป็นที่รู้จัก รายการนี่ทำให้เกิดคลิปและประโยคล้อเลียนเป็นกระแสโซเชี่ยลมากมาย

ตอนนี้ฉายทั้งหมด 3 Episode และ มีตอนย่อยๆ อีก เพื่อทำให้เราได้เข้าไปรู้จักโลกของเธอมากขึ้น

ค่าน้ำนม

รายการวาไรตี้สนุกๆ ของสองหนุ่มเพื่อนสนิท พิชญ์ กาไชย และ ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย ที่ได้ควงสองคุณแม่ของตัวเองมาทำรายการด้วย แม่อ้อ (แม่ของพิชญ์) และ แม่อ้อย (แม่ของปั้นจั่น) เพิ่มความสนุกสนานของรายการยิ่งขึ้นไปอีก โดยในแต่ละตอนจะมีภารกิจพาแม่ไปกระชากวัยทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ไปเดินข้าวสาร , ไปสวนสนุก Line , ไปทำสวยที่คลินิค เป็นต้น

ด้วยความเป็นเพื่อนสนิทของทั้งคู่ ทำให้รายการลื่นไหล ยิงมุกตบมุกกันสนุกมาก ฝั่งแม่ๆ ของทั้งสองก็รับมุกได้ดีมาก ตอนนี้รายการมีทั้งหมด 3 ตอน ชมต่อได้ที่ช่อง ค่าน้ำนม

คลอดมาคุย

ถ้าคุณเคยดู “ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์” คุณต้องรู้จัก ปิงปอง – ธงชัย ทองกันทม นักแสดงที่โด่งดังจาก บท “กอล์ฟ” ในซีรีส์ ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์ ในบทของตุ๊ดอ้วน อารมณ์ดี ซึ่งนิสัยจริงๆ ของปิงปองก็เป็นคนที่น่ารัก สนุกสนาน เข้ากับคนง่ายอยู่แล้ว เธอจึงผุดช่องของตัวเอง Klodd Channel (คลอด แชนแนล) รายการชื่อสั้นจำง่าย “คลอดมาคุย”

ถ้าถามถึงสาระในรายการ เอาจริงๆ คือ เน้นความสนุกสนาน เปิดรายการมาก็ตลกแล้ว ตอน 1 ปิงปองพาไปพาหุรัด ย่านเสื้อผ้า ซึ่งเธอก็สร้างความสนุกสนานให้ผู้คนแถวนั้น พาไปกิน ไปช้อป ไปส่องผู้ ซึ่งทำให้คนที่ดูบางคนถึงกับต้องตามว๊าปไปหาผู้ชายคนนั้นว่า อยู่ไหน ติดตามในโซเชี่ยลทางไหนบ้าง

ตอนนี้ฉายอยู่ 1 ตอน คือ EP 0 : น้ำคร่ำแตกที่แยกพาหุรัด ติดตามกันได้ที่ช่อง Klodd Channel (คลอด แชนแนล)

Sreivpol

สรัย คือใคร ? หลายคนคงจะงง แต่ถ้าบอกว่า เธอเป็นลูกสาวของเจ้าของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ และ บริษัทโพลีพลัส คงจะต้อง อ๋อคนนี้นี่เอง สรัย วัชรพล สาวเก๋ แซ่บ แฟชั่นที่เป็นตัวของตัวเอง ความมั่นใจและความเป็นกันเองที่ฉีกกฏลูกคุณหนูทำให้เธอเป็นคนที่น่ารัก น่าสนใจ และวิดิโอช่องของเธอเป็นที่น่าติดตามมาก

ใครอยากจะไปสัมผัสชีวิตแซ่บๆ และเป็นตัวของตัวเองของสรัย ตอนนี้มีให้ตามถึง 3 ตอน และ มีตอนย่อยๆ ของเธออีก ที่ช่อง Sreivphol ซึ่งเป็นแชนแนลที่เธอทำเองทุกอย่างตั้งแต่ไปหาซื้ออุปกรณ์ถ่าย ถ่ายเอง และ ตัดต่องานเองด้วย มีผู้ติดตามเธอตอนนี้กว่า 90,000 คน

ล้นตู้

รายการวาไรตี้แฟชั่นสุดสนุก ตลกมาก ของเพื่อนสนิททั้ง 3 คน ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เจนี่ – ปาหนัน , เซนติเมตร และ พิชญ์ กาไชย 3 คน 3 คาแรกเตอร์ ซึ่งรวมตัวกันทีไรสนุกตลอด ล้นตู้ รายการที่จะพาไปทำโจทย์สไตล์ลิสเสื้อผ้าตามหัวข้อในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งในแต่ละตอนก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างกัน ทุกตอนจะเปลี่ยนสถานที่ไปเรื่อยๆ เพื่อสร้างความท้าทายให้กับรายการ โดยในรายการมีการกัดเล่น ยิงมุก รับมุกกันสนุกมาก

ตอนนี้มีทั้งหมด 7 ตอน ผู้ติดตามแล้วกว่า 60,000 คน ติดตามได้ที่ช่อง ล้นตู้

Bon Jacobsen

ช่อง Bon Jacobsen ของคุณปอนด์ ภริษา ยาคอปเซ่น หรือที่รู้จักกันในชื่อ ปอนใจดีทีวี โด่งดังมาจากการทำวิดิโอใน Youtube สนุกๆ คุยกับเพื่อนเมื่อหลายปีก่อนจนคนติดตามเธอเป็นหมื่นคน ซึ่งปัจจุบันคนติดตามเธอในแชนแนลถึง 60,000 กว่าคน เธอชอบทำคลิปตลกๆ มีภาษาแปลกๆ ที่ทำให้คนเอาไปพูดถึงกันในโซเชี่ยล ยิ่งตอนนี้มีรายการ This is me Vatanika เธอก็ได้ทำคลิปล้อเลียนคุณแพร ซึ่งทำให้เธอเป็นกระแสอีกครั้ง

ติดตามเธอได้ที่ช่อง Bon Jacobsen

เจ้าป่าเข้าเมือง

รายการน้องใหม่ของพระเอกที่น่ารักและหล่อตลอดกาล พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่วันนี้เขาออกจากป่า จากรายการ เนวิเกเตอร์ เข้าเมืองมาทำรายการในแชนแนลของตัวเอง “เจ้าป่าเข้าเมือง” รายการพึ่งมีได้ตอนแรกคนดูก็หลัก 5 แสนกว่าคนแล้ว ดำเนินรายการตามติดชีวิตพี่ติ๊กพร้อมภารกิจในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งตอนแรกเป็นตอนซื้อของตามใบสั่งของภรรยา ด้วยความสุภาพ รูปหล่อ น่ารัก ชอบเล่นมุกแป๊ก แต่เป็นพี่ติ๊กจึงทำให้รายการออกมาน่าติดตามและไหลลื่นได้อย่างธรรมชาติ ใครอยากไปดูพี่ติ๊กออกจากป่าไปติดตามกันได้ที่ช่อง “เจ้าป่าเข้าเมือง”

The Driver

รายการของช่อง P Rangers ของสาวพลอย – หอวัง และ สองหนุ่มสุดแสบ พิชญ์ – กาไชย และ โอ๊ต – ปราโมทย์ ดำเนินรายการบนรถตลอดทั้งรายการ โดยขับรถไปรับแขกรับเชิญผลัดเปลี่ยนในแต่ละตอน พูดคุยในสไตล์เพื่อนคุยกันตลอดทาง ถามไถ่ชีวิต ผลงาน หรืออะไรก็ตามที่พวกเขาอยากจะถาม ภาษาที่ใช้ในรายการ 20+ ทั้งหมด รายการดำเนินไหลลื่น สนุกสนาน เป็นกันเองกับแขกรับเชิญ ตอนนี้มีทั้งหมด 23 ตอนแล้ว คนติดตามแชนแนลมากกว่า 300,000 คน

ติดตามรายการ The Driver ได้ที่ช่อง P Rangers. 321,878 คน

พาเธอกลับบ้าน

พูดคุยกับเพื่อนๆ ของคุณช่า จาก เพจบันทึกของตุ๊ด ที่ช่อง ShaAeng กับรายการ “พาเธอกลับบ้าน” รายการที่จะพูดคุยกับเพื่อนๆ คุณช่า หรือ แขกรับเชิญที่คุณช่าเลือกบนรถของเธอ ซึ่งความสนุกคือ ความที่คุณช่าและเพื่อนเป็นคนที่สนุกสนาน และ สมารถให้ข้อคิดอะไรต่างๆ ได้ ทำให้รายการมันมีเรื่องราวจะเล่า สอดแทรกมุกตลกทั้งรายการ ตอนนี้มีคนติดตามที่ช่องมากกว่า 40,000 คน รายการ พาเธอกลับบ้าน ตอนนี้มีทั้งหมด 6 ตอน ไปติดตามกันได้ และ ไม่รู้ว่าคุณช่าจะทำต่ออกมาอีกเมื่อไหร่ 43606

 

 

 

 

 

 

 

สถิติน่าสนใจ ใน YouTube จากงาน Brandcast Delivered

สถิติน่าสนใจ ใน YouTube จากงาน Brandcast Delivered


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save