category 9 รายการ Youtube โชว์ไลฟ์สไตล์คนดัง ดูเพลินๆ สนุกๆ

Writer : nardpradabt

: 3 กันยายน 2561

Vlog (คลิปเกี่ยวกับชีวิตประจำวัน) และคลิปไลฟ์สไตล์คนดังผุดขึ้นมาเยอะแยะมากมายให้เราได้เลือกชมกัน ช่องทางที่ง่ายและเข้าถึงมากที่สุดคือ Youtube ที่ใครๆ ต่างรู้จักกันดี แล้วตอนนี้มีรายการอะไรบ้างที่ดูสนุกน่าสนใจ เพลิน ผ่อนคลายเครียดให้เราได้ ไปดูกันนนน

This is me Vatanika

รายการเรียลลิตี้ไลฟ์สไตล์ของแฟชั่นนิสต้าคนดัง และ เจ้าของเสื้อผ้าแบรนด์ Vatanika แพร – วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ที่หันมาทำช่องแชนแนล Vatanika เป็นของตัวเอง เปิดรายการ This is me Vatanika ได้อย่างสวยงาม เป็นกระแสทั่วบ้านทั่วเมือง พร้อมทั้งยกประโยคฮิต เช่น สาจ๋า , Do not touch my hair , It’s Complicated และ ได้ทำให้พี่สา แม่บ้านคนสนิทของเธอ ดังเป็นที่รู้จัก รายการนี่ทำให้เกิดคลิปและประโยคล้อเลียนเป็นกระแสโซเชี่ยลมากมาย

ตอนนี้ฉายทั้งหมด 3 Episode และ มีตอนย่อยๆ อีก เพื่อทำให้เราได้เข้าไปรู้จักโลกของเธอมากขึ้น

ค่าน้ำนม

รายการวาไรตี้สนุกๆ ของสองหนุ่มเพื่อนสนิท พิชญ์ กาไชย และ ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย ที่ได้ควงสองคุณแม่ของตัวเองมาทำรายการด้วย แม่อ้อ (แม่ของพิชญ์) และ แม่อ้อย (แม่ของปั้นจั่น) เพิ่มความสนุกสนานของรายการยิ่งขึ้นไปอีก โดยในแต่ละตอนจะมีภารกิจพาแม่ไปกระชากวัยทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ไปเดินข้าวสาร , ไปสวนสนุก Line , ไปทำสวยที่คลินิค เป็นต้น

ด้วยความเป็นเพื่อนสนิทของทั้งคู่ ทำให้รายการลื่นไหล ยิงมุกตบมุกกันสนุกมาก ฝั่งแม่ๆ ของทั้งสองก็รับมุกได้ดีมาก ตอนนี้รายการมีทั้งหมด 3 ตอน ชมต่อได้ที่ช่อง ค่าน้ำนม

คลอดมาคุย

ถ้าคุณเคยดู “ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์” คุณต้องรู้จัก ปิงปอง – ธงชัย ทองกันทม นักแสดงที่โด่งดังจาก บท “กอล์ฟ” ในซีรีส์ ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์ ในบทของตุ๊ดอ้วน อารมณ์ดี ซึ่งนิสัยจริงๆ ของปิงปองก็เป็นคนที่น่ารัก สนุกสนาน เข้ากับคนง่ายอยู่แล้ว เธอจึงผุดช่องของตัวเอง Klodd Channel (คลอด แชนแนล) รายการชื่อสั้นจำง่าย “คลอดมาคุย”

ถ้าถามถึงสาระในรายการ เอาจริงๆ คือ เน้นความสนุกสนาน เปิดรายการมาก็ตลกแล้ว ตอน 1 ปิงปองพาไปพาหุรัด ย่านเสื้อผ้า ซึ่งเธอก็สร้างความสนุกสนานให้ผู้คนแถวนั้น พาไปกิน ไปช้อป ไปส่องผู้ ซึ่งทำให้คนที่ดูบางคนถึงกับต้องตามว๊าปไปหาผู้ชายคนนั้นว่า อยู่ไหน ติดตามในโซเชี่ยลทางไหนบ้าง

ตอนนี้ฉายอยู่ 1 ตอน คือ EP 0 : น้ำคร่ำแตกที่แยกพาหุรัด ติดตามกันได้ที่ช่อง Klodd Channel (คลอด แชนแนล)

Sreivpol

สรัย คือใคร ? หลายคนคงจะงง แต่ถ้าบอกว่า เธอเป็นลูกสาวของเจ้าของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ และ บริษัทโพลีพลัส คงจะต้อง อ๋อคนนี้นี่เอง สรัย วัชรพล สาวเก๋ แซ่บ แฟชั่นที่เป็นตัวของตัวเอง ความมั่นใจและความเป็นกันเองที่ฉีกกฏลูกคุณหนูทำให้เธอเป็นคนที่น่ารัก น่าสนใจ และวิดิโอช่องของเธอเป็นที่น่าติดตามมาก

ใครอยากจะไปสัมผัสชีวิตแซ่บๆ และเป็นตัวของตัวเองของสรัย ตอนนี้มีให้ตามถึง 3 ตอน และ มีตอนย่อยๆ ของเธออีก ที่ช่อง Sreivphol ซึ่งเป็นแชนแนลที่เธอทำเองทุกอย่างตั้งแต่ไปหาซื้ออุปกรณ์ถ่าย ถ่ายเอง และ ตัดต่องานเองด้วย มีผู้ติดตามเธอตอนนี้กว่า 90,000 คน

ล้นตู้

รายการวาไรตี้แฟชั่นสุดสนุก ตลกมาก ของเพื่อนสนิททั้ง 3 คน ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เจนี่ – ปาหนัน , เซนติเมตร และ พิชญ์ กาไชย 3 คน 3 คาแรกเตอร์ ซึ่งรวมตัวกันทีไรสนุกตลอด ล้นตู้ รายการที่จะพาไปทำโจทย์สไตล์ลิสเสื้อผ้าตามหัวข้อในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งในแต่ละตอนก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างกัน ทุกตอนจะเปลี่ยนสถานที่ไปเรื่อยๆ เพื่อสร้างความท้าทายให้กับรายการ โดยในรายการมีการกัดเล่น ยิงมุก รับมุกกันสนุกมาก

ตอนนี้มีทั้งหมด 7 ตอน ผู้ติดตามแล้วกว่า 60,000 คน ติดตามได้ที่ช่อง ล้นตู้

Bon Jacobsen

ช่อง Bon Jacobsen ของคุณปอนด์ ภริษา ยาคอปเซ่น หรือที่รู้จักกันในชื่อ ปอนใจดีทีวี โด่งดังมาจากการทำวิดิโอใน Youtube สนุกๆ คุยกับเพื่อนเมื่อหลายปีก่อนจนคนติดตามเธอเป็นหมื่นคน ซึ่งปัจจุบันคนติดตามเธอในแชนแนลถึง 60,000 กว่าคน เธอชอบทำคลิปตลกๆ มีภาษาแปลกๆ ที่ทำให้คนเอาไปพูดถึงกันในโซเชี่ยล ยิ่งตอนนี้มีรายการ This is me Vatanika เธอก็ได้ทำคลิปล้อเลียนคุณแพร ซึ่งทำให้เธอเป็นกระแสอีกครั้ง

ติดตามเธอได้ที่ช่อง Bon Jacobsen

เจ้าป่าเข้าเมือง

รายการน้องใหม่ของพระเอกที่น่ารักและหล่อตลอดกาล พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่วันนี้เขาออกจากป่า จากรายการ เนวิเกเตอร์ เข้าเมืองมาทำรายการในแชนแนลของตัวเอง “เจ้าป่าเข้าเมือง” รายการพึ่งมีได้ตอนแรกคนดูก็หลัก 5 แสนกว่าคนแล้ว ดำเนินรายการตามติดชีวิตพี่ติ๊กพร้อมภารกิจในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งตอนแรกเป็นตอนซื้อของตามใบสั่งของภรรยา ด้วยความสุภาพ รูปหล่อ น่ารัก ชอบเล่นมุกแป๊ก แต่เป็นพี่ติ๊กจึงทำให้รายการออกมาน่าติดตามและไหลลื่นได้อย่างธรรมชาติ ใครอยากไปดูพี่ติ๊กออกจากป่าไปติดตามกันได้ที่ช่อง “เจ้าป่าเข้าเมือง”

The Driver

รายการของช่อง P Rangers ของสาวพลอย – หอวัง และ สองหนุ่มสุดแสบ พิชญ์ – กาไชย และ โอ๊ต – ปราโมทย์ ดำเนินรายการบนรถตลอดทั้งรายการ โดยขับรถไปรับแขกรับเชิญผลัดเปลี่ยนในแต่ละตอน พูดคุยในสไตล์เพื่อนคุยกันตลอดทาง ถามไถ่ชีวิต ผลงาน หรืออะไรก็ตามที่พวกเขาอยากจะถาม ภาษาที่ใช้ในรายการ 20+ ทั้งหมด รายการดำเนินไหลลื่น สนุกสนาน เป็นกันเองกับแขกรับเชิญ ตอนนี้มีทั้งหมด 23 ตอนแล้ว คนติดตามแชนแนลมากกว่า 300,000 คน

ติดตามรายการ The Driver ได้ที่ช่อง P Rangers. 321,878 คน

พาเธอกลับบ้าน

พูดคุยกับเพื่อนๆ ของคุณช่า จาก เพจบันทึกของตุ๊ด ที่ช่อง ShaAeng กับรายการ “พาเธอกลับบ้าน” รายการที่จะพูดคุยกับเพื่อนๆ คุณช่า หรือ แขกรับเชิญที่คุณช่าเลือกบนรถของเธอ ซึ่งความสนุกคือ ความที่คุณช่าและเพื่อนเป็นคนที่สนุกสนาน และ สมารถให้ข้อคิดอะไรต่างๆ ได้ ทำให้รายการมันมีเรื่องราวจะเล่า สอดแทรกมุกตลกทั้งรายการ ตอนนี้มีคนติดตามที่ช่องมากกว่า 40,000 คน รายการ พาเธอกลับบ้าน ตอนนี้มีทั้งหมด 6 ตอน ไปติดตามกันได้ และ ไม่รู้ว่าคุณช่าจะทำต่ออกมาอีกเมื่อไหร่ 43606

 

 

 

 

 

 

 

แก้ชง !! Rabbit Digital Group เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น Chicken Digital Group แก้ปัญหาปีกระต่ายชง

แก้ชง !! Rabbit Digital Group เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น Chicken Digital Group แก้ปัญหาปีกระต่ายชง

น่าสน!!! “แท็กซี่” ผุดไอเดีย ติดสติกเกอร์ “ไม่ปฏิเสธผู้โดยสาร” เดินหน้าขอขึ้นค่าแท็กซี่

สรุปปฏิบัติการณ์ช่วย 13 ชีวิตทีมหมูป่าตั้งแต่วันแรกจนถึงวันที่พบพวกเขาทั้งหมด

6 สถิติ Facebook Live ทำลายสถิติโลกของ 'เสก โลโซ : GU Don't Care' ที่ไม่จำเป็นต้องรู้ก็ได้

ถอดไดอะล็อกฮิตใน “This is me Vatanika” รายการเรียลลิตี้ดราม่าเจ้าของแบรนด์ Vatanika

"เอ็มโพเรียม" เล่นใหญ่  ขนทัพแบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์ จัด “ART DIALOGUE” ศิลปินแห่งการใช้ชีวิต

7 คำถามที่ต้องเจอเมื่อถึงวันรวมญาติ

ชี้เป้า 5 จุดไปดู “ดอกชมพูพันธุ์ทิพย์” เตรียมกล้องและท่าโพสต์เลย

ชี้เป้า 5 จุดไปดู “ดอกชมพูพันธุ์ทิพย์” เตรียมกล้องและท่าโพสต์เลย

7 เรื่องจริงที่คุณจะได้เผชิญเมื่อฝึกงานในโครงการ LAB RABBIT และ Mango Zero

สัมภาษณ์ : 'ตั้ม-วิศุทธิ์ พรนิมิตร' เปิดเบื้องหลังการออกแบบ LINE Sticker 'ปิ๊บจัง x มะม่วง'

คู่มือเลือกตั้ง 62 สำหรับผู้เลือกตั้งล่วงหน้า 

มงลง “Angele Anang” คว้า Drag Race TH SS2 โชว์สุดอลัง!! คว้าใจคนดู

สอนแหลงใต้ EP.8 : ตอน คนใต้กับความเชื่อ เชื่อไม่เชื่อ

คิดจะพัก คิดถึง Social Media Detox มาเพิ่มเวลาให้กับโลกออฟไลน์กันเถอะ