เอเชียรอได้เลย ผู้จัดคอนเสิร์ตจัสติน บีเบอร์โซนเอเชีย “AEG PRESENT ASIA” ออกมายืนยันแล้วว่าโชว์ทางฝั่งเอเชียยังคงตามเดิม

Writer : uss

: 7 กันยายน 2565

หลังจากเมื่อคืนที่แฟนเพลงของ Justin Bieber รู้สึกใจหายอีกครั้ง หลังศิลปินหนุ่มได้ออกมาประกาศเลื่อนทัวร์คอนเสิร์ต Justice World Tour อย่างไม่มีกำหนดอีกครั้ง ซึ่งสาเหตุคาดว่ามาจากร่างกายที่ยังรู้สึกอ่อนล้าจากโรค Ramsay Hunt Syndrome ที่ทำให้เจ้าตัวต้องยกเลิกคอนเสิร์ตไปครั้งก่อน

ซึ่งทาง Justin Bieber ได้เขียนแถลงการณ์ผ่านทางไอจีสตอรี่ของตัวเองว่า เมื่อช่วงเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาได้ทุ่มเทกับการแสดงที่บราซิลอย่างหนักมาก โดยก่อนหน้าคิดว่าตัวเองร่างกายกลับมาแข็งแรงแล้ว แต่พอลงมาจากเวทีก็รู้สึกว่าร่างกายของตัวเองยังคงอ่อนเพลียเกินไป จึงได้ปรึกษากับแพทย์และให้ความเห็นว่าควรหยุดพักและฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาเต็มที่ก่อน

ทำให้เหล่าแฟนๆ เอเชียต่างรอลุ้นกันว่าคอนเสิร์ตในโซนเอเชียจะโดนยกเลิกหรือไม่ หรือว่าจะเป็นยังไงต่อ… ซึ่งหมดกังวลได้เลย เพราะทางผู้จัดคอนเสิร์ตจัสติน บีเบอร์ฝั่งเอเชียอย่าง “AEG PRESENT ASIA” ได้ออกมาประกาศแล้วว่า โซนเอเชียที่ประกอบไปด้วย  อินเดีย, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย และประเทศไทย ยังยืนยันว่าเป็นกำหนดการเดิม ส่วนในอนาคตถ้ามีอัพเดทอะไรจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

เรียกได้ว่าแฟนๆ โซนเอเชียยังสบายใจได้อยู่ ซึ่งทางพวกเราก็ต้องร่วมเป็นกำลังใจให้กับ Justin Bieber อีกครั้ง ในการพักฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาเต็มที่ และสามารถขึ้นทำการแสดงอย่างสมบูรณ์ได้อีกครั้ง

ที่มา : The Standard , AEG Presents Asia

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save