category โลกใบใหม่ที่ยังคงความอร่อยไว้ดังเดิม AKA Flagship Store สาขาแรกในไทย !

Writer : kukigugi

: 1 พฤษภาคม 2567

มาดใหม่ ร้านใหม่ AKA Flagship Store ปิ้งย่างสไตล์ Yakiniku แบบบุฟเฟ่ต์ ที่จะเพิ่มความสนุกให้กับรสชาติอาหารมากยิ่งขึ้น สาขาแรกที่เซ็นทรัลเวิร์ล

ถ้าพูดถึงร้านปิ้งย่างคู่ใจคนไทย เชื่อว่า AKA ต้องเป็นอีกหนึ่งร้านที่ผุดขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน เพราะไลน์อาหารหลากหาย รสชาติสุดจึ้ง และวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม เป็นใครก็อดใจไม่ไหว

แต่ถ้าคิดว่าเขาทำถึงแล้ว ต้องมาลอง AKA Flagship Store ดูก่อน บอกเลยว่าจะพาไปสัมผัสประสบการณ์ที่เหนือไปอีกขั้น ทั้งไลน์อาหารที่หลากหลายยิ่งขึ้น พร้อมกับไฮไลท์ใหม่กับ Station ต่างๆ ที่จะทำให้เราเอ็นจอยได้มากกว่าเดิม แถมยังคงคุณภาพและความอร่อยไม่เปลี่ยนแปลง !

อะไรใหม่ๆ แบบนี้ แมงโก้เราจะพลาดได้ไง ขอพามารีวิว AKA Flagship Store สาขาแรกในไทยกันหน่อย ว่าจะจึ้ง จะปังแค่ไหน มีอะไรใหม่ให้เราได้สนุกสนานเพลิดเลินกันบ้าง ไปดูกัน

โลโก้ใหม่เข้าถึงใจได้มากขึ้น

เริ่มต้นโฉมใหม่ด้วยภาพลักษณ์ที่เข้าถึงได้ง่ายกว่าเดิม กับโลโก้ใหม่ที่ปรับลุคให้ทันสมัยมากขึ้น มีความเข้าถึงง่าย มองแล้วสบายตาแต่ยังคงความเป็น อากะ เหมือนเคย ด้วยโทนสีแดงที่แปลจากชื่อของ อากะ ในภาษาญี่ปุ่นมีลูกเล่นในการใช้ฮิรางานะตัวอักษร ภาษาญี่ปุ่นมาประกอบและนำมาผสมกับไฟที่ร้อนแรง เหมือนกับความตั้งใจของอากะที่มี Burning Passion อยู่ตลอดเวลา พร้อมทั้งยังแปลงโฉมร้านให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงเอกลักษณ์ของความเป็น อากะ ไว้ ด้วยโทนสีแดงสะดุดตา ตัดกับสีอื่นๆ เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับสาขา Flagship Store ที่แรกในไทย

 

เสิร์ฟแบบโฉมใหม่ เพิ่มพื้นที่วางอาหารได้มากขึ้น

แน่นอนว่าการตกแต่งร้านใหม่แล้ว อุปกรณ์ต่างๆ ก็เปลี่ยนโฉมใหม่เช่นกัน โดยเฉพาะภาชนะสำหรับการใส่วัตดุดิบต่างๆ หรือสำหรับใส่เมนูเพื่อเสิร์ฟให้กับลูกค้า อากะ ได้ดีไซน์โฉมให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น พร้อมคำนึงถึงขนาดที่เหมาะสมและรูปทรงที่พอดีสำหรับการวางบนโต๊ะปิ้งย่างที่จะประหยัดพื้นที่ สามารถวางได้มากขึ้นจนสั่งจำนวนถาดได้สนุกมากกว่าเดิม

เพิ่มความสนุกสนานด้วยสเตชั่นต่างๆ

เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์สำคัญในการพลิกโฉมครั้งนี้ กับสเตชั่นต่างๆ ที่ทำให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับการเลือกเมนูในสเตชั่น หมดปัญหาการนั่งรอไลน์อาหารจานหลักมาเสิร์ฟ เพราะ AKA Flagship Store มีสเตชั่นให้ได้เลือกหยิบจับอย่างกว้างขวาง และคุ้มค่ายิ่งกว่าเคย

Buffet Station

จอยบุฟเฟ่ต์ตั้งแต่นาทีแรกที่เข้าร้าน ! จุใจกับเมนูบนสเตชั่นที่ให้เราได้เพลิดเพลินทันทีโดยรอ เพราะสเตชั่นนี้ตั้งอยู่กลางร้านรอให้ทุกคนได้เข้าไปเลือกชิมเมนูต่างๆ ด้วยตัวเองระหว่างรอเมนูอื่นๆ มาเสิร์ฟ หมดปัญหานั่งเหงารอหิว เพราะสเตชั่นนี้มีเมนูให้เลือกแบบจุใจ อาทิเช่น ข้าวแกงกะหรี่ต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ โอเด้งร้อนๆ ซดน้ำซุปคล่องคอ หรือจะโซนผักสลัดเและครื่องเคียงที่ตักได้ไม่อั้น รวมถึงของทอดและของทานเล่นอีกเพียบ บอกเลยว่าแค่สเตชั่นแรกก็คุ้มแล้ว

Ramen Station 

อย่าพึ่งอิ่ม เพราะนี่พึ่งเริ่มต้น ถัดมากับสเตชั่นราเมนที่ทำสดใหม่ ซดได้ไม่หยุด เพราะได้การปรุงอย่างพิถีพิถันจากเชฟฝีมือดี สเตชั่นนี้จะให้เราเอ็นจอยไปกับการ D.I.Y ราเมงในแบบฉบับของตัวเอง ทั้งเส้นและท็อปปิ้งแบบจัดเต็ม แถมยังเลือกรสชาติความอร่อยของซุปได้ตามใจชอบ เลือกเสร็จแล้วก็พาไปหาเชฟเพื่อทำการปรุงได้เลย เพียงไม่นานราเมง D.I.Y ก็จะไปเสิร์ฟถึงโต๊ะของเรา

Bingsu D.I.Y 

อีกหนึ่งความเก๋ของสเตชั่นที่ AKA Flagship Store ครั้งนี้ เขาไม่ได้มีแค่ของคาว แต่ยังให้เราได้สนุกสนานไปกับการทำบิงซูด้วยตัวเองได้อีกด้วย ! ของหวานตบท้ายมื้ออาหารที่เลือกหยิบจับได้เองตามใจชอบทั้งตัวบิงซูนมฮอกไกโดหวานๆ และท็อปปิ้งแบบฉ่ำๆ เลือกได้แบบไม่อั้น ขอแค่เราเอ็นจอยก็พอ

เมนูอลังการ เลือกได้หลายราคา

มาถึงเมนูหลักสำหรับ AKA Flagship Store สาขานี้ บอกเลยว่าทำถึงกว่าเดิมแน่นอน เพราะไลน์อาหารมีให้เลือกละลานตา ไม่ว่าจะราคาไหนก็คุ้มจุใจไม่มีเสียดายแน่นอน แต่จะให้รีวิวหมดคงไม่ไหวเพราะของเขาแน่นจริง วันนี้เลยขอแนะนำไฮไลท์ของแต่ละราคา ประกอบการตัดสินใจ ใครชอบสไตล์ไหนเลือกได้ตามใจกันไปเลย

Red Buffet 459 + 

ราคาแรกแบบเริ่มต้น แค่ทานของบนสเตชั่นก็คุ้ม ครบรส เพราะ อากะ เขาจุดประกายไฟเปิดประสบการณ์ใหม่กับ AKA Station ที่จะให้เราได้เริ่มทานตั้งแต่วินาทีที่ 0 พร้อมราเมนและอูด้งหลากรสชาติ พร้อมเมนูที่ให้เลือกได้กว่า 51 เมนู ไม่ว่าจะเป็นหมูสามชั้นซอสโคชูจัง เมนูยอดฮิตตลอดกาล หมูสันคอซอสอากะ เนื้อหมูส่วนสันคอมีมันแทรกนิดๆ ราดด้วยซอส signature ของอากะที่ทำจากวัตถุดิบกว่า 10 ชนิด หรือจะหมูสันคอซอสบุลโกกิ ที่มีทั้งความหอมของงาและความหวานของซอส บอกเลยว่าใครทานก็ติดใจ 

Gold 629 +

ถ้าแค่ระดับแรกยังไม่จุใจ ให้ไปต่อกันที่แบบ Gold ที่จะเติมไฟให้ร้อนแรงกว่าเดิมกับ 77 เมนูทานได้ไม่อั้น สำหรับเลเวลนี้คนชอบทานเนื้อไม่ควรพลาด เพราะเขาคัดเกรดเนื้อสุดพรีเมียมไว้ให้แล้ว ทั้งเนื้อและหมูติดมันม้วน เนื้อน่องลาย THAI-FRENCH ที่มีเอ็นแทรกพอให้ได้สัมผัสนุ่มหนึบ หรือจะ เนื้อฮิระนิกุราดด้วยซอสราดเนื้อของอากะ แถมยังปิดท้ายด้วยบราวนี่ครีมชีสช็อตหวานมันได้อีกด้วย

Platinum 759 +

สายซีฟู้ดห้ามพลาดกับประสบการณ์สุดว้าวเลือกทานได้มากกว่า 101 เมนู เพราะเลเวลนี้เขาจัดเต็มทะเลเดือดแบบไฟลุก ทั้งกุ้งแม่น้ำ หอยเชลล์ย่างเนยกระเทียม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ รวมถึงหมูและเนื้ฟาฟออีกเพียบ ไหนจะไข่หมึกซอสมะนาว ชีสซอสทรัฟเฟิล และซุปลิ้นวัวรสชาติหวานหอมกลมกล่อม ปิดท้ายด้วยโมจิไอศกรีมวานิลาหรือบราวนี่พาร์เฟต์ก็มี แถมยังมี “มะนาวช็อต” ให้แบบไม่อั้นอีกด้วย บอกเลยว่าคุ้ม !

Ultimate 1,199 + 

ถ้าทั้งหมดที่พูดมาไม่รู้จะเลือกอะไรแล้วล่ะก็ ให้เลือกเลเวลสุดท้าย เปิดอัลติความตระการตาแบบไฟลุก ยกระดับประสบการณ์ปิ้งย่างให้เหนือพรีเมียม ทั้งเนื้อ ทั้งหมู ซีฟู้ดแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสันคอวากิว MB7 เนื้อพิคานย่า โรลเนื้อตอร์ปิโด พร้อมตอกย้ำความเป็นญี่ปุ่นด้วย แซลมอนนอร์เวย์ซาชิมิ และซาชิมิอื่นๆ อีกเพียบ ไหนจะปลาไหลเตมากิทาซอสพร้อมห่อเป็นคำๆ บอกเลยว่าฟิน ตบท้ายด้วย ชีสเค้กบูลเบอร์รี่กับไอศกรีม สมกับความเหนือพรีเมียมแน่นอน

บอกเลยว่าบรรยายด้วยตัวหนังสือ หรือแค่เห็นภาพไม่สู้ของจริงอย่างแน่นอน สักครั้งในชีวิตต้องได้ไปสัมผัสประสบการณ์ปิ้งย่างสุดพรีเมียมแบบนี้ด้วยตัวเอง เชื่อว่าถ้าใครได้ลองแล้วจะติดใจจนต้องไปซ้ำอย่างแน่นอน เพราะไลน์อาหารจุกขนาดนี้กินครั้งเดียวคงเก็บไม่ครบ

ใครที่อยากเพลิดเพลินกับประสบการณ์ปิ้งย่างสุดจึ้ง แวะกันไปได้แล้วที่ AKA Flagship Store ที่เซ็นทรัลเวิร์ลชั้น 7 น้า ~

Writer Profile : kukigugi
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save