category มารับยานอนไม่หลับด้วย “แบบจำลองการบอกลา ก่อนเวลาอันควร” จาก ASIA7 x DEADLINE ALWAYS EXISTS

Writer : Hanachan

: 29 ธันวาคม 2565

[News] มารับยานอนไม่หลับด้วย “แบบจำลองการบอกลา ก่อนเวลาอันควร” จาก ASIA7 x DEADLINE ALWAYS EXISTS 

เคยสงสัยไหมว่าในบางคืน “อะไรที่อยู่ในใจเรา?” หรือ “อะไรที่ทำให้เรานอนไม่หลับ” มาค้นหาคำตอบไปด้วยกัน เมื่อค่าย Gene Lab ปล่อยการโปรโมทสุดสร้างสรรค์ด้วย “แบบจำลองการบอกลา ก่อนเวลาอันควร” จากการออกเพลงยานอนไม่หลับของ ASIA7 ร่วมกับโปรเจกต์ DEADLINE ALWAYS EXISTS 

จำลองการบอกลาในความสัมพันธ์ที่ไม่สามารถไปต่อได้ เมื่อหนึ่งคนจะไป แต่อีกคนยังมีใจอยู่ ซึ่งถ้าใครที่รู้จัก DEADLINE ALWAYS EXISTS อาจจะเคยได้ทำแบบจำลองที่เป็นไวรัลอยู่ช่วงหนึ่ง เกี่ยวกับการมาถึงของเดดไลน์ชีวิต และของที่ระลึกหลังความตาย ค้นหาความหมายระหว่างมีชีวิตอยู่ 

ซึ่งครั้งนี้เป็นแบบจำลองที่เหมาะสำหรับใครที่กำลังตกอยู่ในความสัมพันธ์คลุมเครือ ถ้าเกิดต้องบอกลาแบบไม่ทันตั้งตัว จะต้องจัดการกับความรู้สึกยังไง? มาลองเปิดเว็บไซต์ และใช้เวลาค้นหาความรู้สึกในใจ เพื่อก้าวข้ามผ่านมันไปได้เมื่อเวลานั้นมาถึงกัน! 

📌 ลิงก์แบบจำลอง https://asia7-oneirophobia.com 

ทางด้าน ASIA7 เป็นวงดนตรีร่วมสมัยจาก Gene Lab ประกอบไปด้วย 8 สมาชิกที่เกิดจากการรวมตัวกันระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้องดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้แก่ ออย อมรภัทร (ร้องนำ), โยเย นริศรา (ซอ), ต้น ต้นตระกูล (เครื่องดนตรีอีสาน), โอม กฤตเมธ (แซ็กโซโฟน), สุนทร ด้วงแดง (กีตาร์), บูม ปรีดา (คีย์บอร์ด), ดิว ภูวิช (เบส) และโน้ต ฐิติรัฐ (กลอง)

โดยพวกเขาได้โลดแล่นในวงการเพลงมาตั้งแต่ปี 2016 ก่อนจะก้าวเข้าสู่ใต้ร่มเงาของ Gene Lab ในปี 2020 และได้เดินทางไปร่วมงานแสดงในต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น ASEAN Music Showcase Festival และงาน Seoul Friendship Festival 2021 ด้วย

รับฟังเพลง ยาไม่นอนไม่หลับ ได้ที่นี่

 

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save