ครั้งแรก! บาร์บี้เวอร์ชั่นคนแสดง เผยโฉม “มาร์โกต์ ร็อบบี้” ในลุค “บาร์บี้” กำหนดเข้าฉายกรกฎาคม 2023

Writer : uss

: 27 เมษายน 2565

[NEWS] ครั้งแรก! บาร์บี้เวอร์ชั่นคนแสดง เผยโฉมมาร์โกต์ ร็อบบี้ในลุคบาร์บี้กำหนดเข้าฉายกรกฎาคม 2023

เชื่อว่าในวัยเด็กของผู้หญิงทุกคนย่อมมีเจ้า Barbie ตุ๊กตาสาวผมบลอนด์ ของเล่นที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของเด็กผู้หญิงทั่วโลก ที่จะช่วยสร้างความสนุก และส่งเสริมจินตนาการให้กับเด็กผู้หญิงเวลาที่ได้แต่งตัว 

“บาร์บี้ไม่เพียงแค่เป็นของเล่นเท่านั้น”

แต่..ยังได้เป็นแรงบันดาลใจของเด็ก ๆ หลายคนในเรื่องของการแต่งตัว และศิลปะด้านต่าง ๆ ที่ได้จากตุ๊กตาตัวนี้อีกด้วย จนทำให้บาร์บี้ถูกดัดแปลงมาทำเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นออกมาหลายต่อหลายภาค 

ในขณะเดียวกันบาร์บี้ก็ได้กลายเป็นอีกหนึ่งวัฒนธรรมสำคัญที่โด่งดังไปทั่วโลก จึงทำให้เกิดภาพยนตร์บาร์บี้ในฉบับคนแสดงขึ้นมา โดยเป้นการร่วมมือระหว่าง Warner Bros ค่ายหนังยักษ์จากอเมริกากับ Mattel แบรนด์เจ้าของตุ๊กตา Barbie ได้เตรียมนำเรื่องราวของตุ๊กตาตัวนี้มาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ที่ใช้คนแสดงจริง 

โดยได้นักแสดงสาวหน้าสวยชาวออสเตรเลีย “มาร์โกต์ ร็อบบี้” มารับบทแสดงนำ พร้อมทั้งเธอยังรับหน้าที่เป็นโค-โปรดิวเซอร์สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย โดยเจ้าตัวได้กล่าวถึงหนังเรื่องนี้ไว้ว่า “ฉันหวังว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างผลกระทบเชิงบวกให้กับเด็กๆ และผู้ชมทั่วโลก” 

รอบนี้ถือเป็นการพลิกบทบาทของมาร์โกต์ ร็อบบี้ จากลุคสาวเปรี้ยวแซ่บของเธอในบท Harley Quinn จากภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad มาสู่บทบาทบาร์บี้สาวผมบลอนด์ ลุคหวาน ตาสีฟ้าที่ตรงกับลักษณะตัวจริงของเธอ เรามารอลุ้นกันเลยว่า ”บาร์บี้” ในเวอร์ชั่น “มาร์โกต์ ร็อบบี้” แสดงจะเป็นอย่างไร กรกฏาคมปีหน้า ตั้งตารอเลยยย!

TAG : #Barbie
Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] ลงสตรีมมิ่งแล้ว Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings ดูได้ที่ Disney+ Hotstar 


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save