มาร์เวลแกงหม้อใหญ่! หลังแฟน ๆ จับผิดฉาก Spider-Man: No Way Home ใน TV Spot เปลี่ยนไป

Writer : number4

: 22 พฤศจิกายน 2564

 

หลังจากที่หลายคนได้ชมตัวอย่างภาพยนตร์ Spider-Man: No Way Home ที่ปล่อยมาในวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา กันเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดทาง Marvel Studios ก็ได้ปล่อย TV Spot ของภาพยนตร์ตัวล่าสุดออกมา

 

แต่กลับทำเอาแฟน ๆ หลายคนงงไปตาม ๆ กัน เพราะมีบางฉากที่มีการตัดต่อเปลี่ยนฉากหลังใหม่ทั้งหมด รวมไปถึงโทนสีและเวลาที่ไม่เหมือนกันระหว่าง Trailer กับ TV Spot เช่น ฉากของเบเนดิกต์ Doctor Strange ที่อยู่บนรถไฟที่มีการเปลี่ยนฉากหลังไปอย่างสิ้นเชิง

credit: Sony Pictures Entertainment 

อย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่ามาร์เวลมักเปลี่ยนแปลงตัดเพิ่มฉากบ่อย ๆ จึงทำให้มีบางฉากที่ต่างจากใน Trailer ไปบ้าง อาจเพราะต้องการเซอร์ไพรซ์ หรือเพื่อให้แฟน ๆ เกิดความสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นในภาพยนตร์จนกว่าจะถึงวันฉายจริง

 

ส่วนฉากไหนจะเป็นฉากจริง หรือว่าทั้งสองฉากที่ปล่อยออกมาจะไม่มีฉากไหนที่อยู่ในภาพยนตร์จริง ๆ เลยสักฉาก มาร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กันว่าจะโดนมาร์เวลแกงอีกหรือไม่ ในวันที่ 23 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

#SpiderManNoWayHome

 

Writer Profile : number4
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[7.8/10] รีวิว Spider-Man: Homecoming รีบูทภาคใหม่ของสไปดี้ยุคมิลเลนเนียล


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save