ใครชอบอ่านหนังสือไม่ควรพลาด! Big Bad Wolf Books มหกรรมหนังสือนำเข้าจากทั่วโลก เริ่ม 7 - 18 ธ.ค. 65 ณ อาคาร 4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Writer : uss

: 18 พฤศจิกายน 2565

คนรักหนังสือมีจิตใจหวั่นไหวแน่นอน เมื่องานหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Big Bad Wolf Books ได้กลับมาจัดงานที่กรุงเทพฯ แล้ว โดยครั้งนี้กลับมาแบบยิ่งใหญ่กว่าเดิม แถมพิเศษกว่าทุกครั้งอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน 

ซึ่งครั้งนี้บอกเลยว่าน่าตื่นตาใจมาก เพราะมีการนำเข้าหนังสือจากทั่วโลกกว่า 1 ล้านเล่ม ทั้งภาษาอังกฤษและไทย ไม่ว่าจะเป็นหมวดหนังสือหายาก วรรณกรรมระดับโลก นิทานเด็ก ตำราอาหาร หนังสือภาพ ไปจนถึงเครื่องเขียนและบอร์ดเกมมากมาย พร้อมลดราคาโหดเหมือนโกรธกันสูงสุดถึง 95% เลยทีเดียว 

พร้อมต่อยอดเฟสทิวัลอย่างแท้จริง! ด้วยกิจกรรมกระตุ้นต่อมอัจฉริยะสำหรับคุณหนูๆ ด้วยสารพัด workshop และกิจกรรมเล่านิทาน ,กิจกรรม Board games  สำหรับทุกเพศทุกวัย รวมทั้งกิจกรรมบนเวทีสำหรับผู้ใหญ่ อาทิ cooking, meet and greet นักเขียนคนโปรด, เวทีเสวนา 

เหล่าหนอนหนังสือมาละลายทรัพย์ในงาน Big Bad Wolf Books กันได้วันที่ 7 – 18 ธันวาคม 2565 นี้  เวลา 10.00 – 24.00 น. ณ อาคาร 4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี 

รวมโปรปลอบใจ สู้ภัย COVID-19

รวมโปรปลอบใจ สู้ภัย COVID-19


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save