Petsies บริษัทสัญชาติอเมริการับทำตุ๊กตาที่ออกแบบเหมือนสัตว์เลี้ยงของเรา เพื่อมอบความสุขให้กับเหล่าทาส

Writer : uss

: 21 กันยายน 2565

อีกหนึ่งของขวัญที่เชื่อว่าชาว Animal Lover ถูกใจแน่นอน สำหรับตุ๊กตาที่ออกแบบให้เหมือนสัตว์เลี้ยงของเราจากบริษัท Petsies ธุรกิจในฟลอริด้าตอนใต้ที่สร้างของขวัญและงานศิลปะแบบกำหนดเองที่มีการยึดสัตว์เลี้ยงเราเป็นต้นแบบ 

โดยธุรกิจนี้กำลังมีชื่อเสียงอย่างมากในอเมริกา หลังจากมีคลิปไวรัลที่มีคนสั่งตุ๊กตาให้กับเจ้าของที่สูญเสียสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักไป ซึ่งพอเจ้าของได้เปิดกล่องและพบเห็นตุ๊กตาที่เหมือนสัตว์เลี้ยงของเขา รีแอคของแต่ละคนต่างร้องไห้ ดีใจ ที่ได้เห็นเจ้าตูบอีกครั้ง 

หนึ่งในจุดเด่นที่ Petsies ไม่เหมือนใคร คือสามารถ Copy สัตว์เลี้ยงของเราในเวอร์ชันตุ๊กตาเพิ่มขึ้นมาให้ได้แบบเหมือนเป๊ะ เรียกได้ว่าแยกแทบไม่ออก ไม่ว่าสัตว์เลี้ยงของเราจะมีจุดเด่น หรือตำหนิในตำแหน่งต่างๆ ก็สามารถก็อปออกมาได้เหมือนจริงมาก โดยใช้เวลาผลิตนานถึง 6 สัปดาห์กว่าจะได้ 1 ตัว

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Petsies (@petsies)

ซึ่งสาเหตุที่ใช้เวลานาน นั่นเป็นเพราะทุกขั้นตอนเป็นงาน Handmade หมดเลย รวมไปถึงวัสดุที่ใช้ในการผลิตก็มีคุณภาพสูง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะอยู่คงทนและไม่พังง่าย อีกทั้งยังมีศิลปินผู้เชี่ยวชาญทางด้านศิลปะ คอยควบคุมดูแลดีไซน์ออกแบบน้องหมาให้เหมือนตัวต้นแบบเกือบ 100% 

ไม่เพียงเท่านี้ Petsies ยังสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้หลายรูปแบบ บางตัวเจ้าของก็ตั้งใจสั่งทำเพื่อเอามาไว้เป็นเพื่อนกับสัตว์เลี้ยง ให้รู้สึกเหมือนมีพี่น้องเพิ่มมาอีกตัวไว้คลายเหงา ในทางกลับกันบางคนก็ทำขึ้นเพื่อเป็นตัวแทนให้หายคิดถึงเมื่อเราต้องห่างเจ้าสัตว์น้อย หรือไว้คิดถึงเมื่อพวกเขาจากไป ให้ความรู้สึกเหมือนสัตว์เลี้ยงยังอยู่กับเราตลอดเวลา 

นับเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ชาว Animal Lover ไม่ควรพลาด เพราะสุดท้ายแล้วสัตว์เลี้ยงจะนำความสุขมาให้กับชีวิตของเรามากมาย ไม่ว่าจะออกมาในรูปแบบ ตุ๊กตา พรม ผ้าห่ม หรือหมอน เชื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นยาใจให้กับเหล่าทาสอย่างเราๆ ได้แน่นอน 

สำหรับใครที่สนใจหรืออยากลองเข้าไปดูบริการของ Petsies กดได้ที่ลิงก์นี้เล้ย > https://www.mypetsies.com/about-petsies/ 

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save