category เบียร์ Bizcuitbeer ยุติความสัมพันธ์เกมเมอร์หนุ่ม หลังถูกคุกคาม และยืนยันจะดำเนินคดีตามกฎหมาย

Writer : Hanachan

: 19 พฤศจิกายน 2564

[NEWS] เบียร์ Bizcuitbeer ยุติความสัมพันธ์เกมเมอร์หนุ่ม หลังถูกคุกคาม และยืนยันจะดำเนินคดีตามกฎหมาย 

เป็นที่พูดถึงและฮือฮาหลังจาก Bizcuitbeer หรือเบียร์ The Voice (ภัสรนันท์ อัษฏมงคล) ได้ออกมาโพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊กว่า ได้ยุติความสัมพันธ์ในฐานะแฟนกับเกมเมอร์หนุ่ม ว.น.เป็นที่เรียบร้อย

เนื่องจากถูกคุกคามในรูปแบบต่างๆอย่างการบุกรุกบ้าน พูดจาข่มขู่ และทำร้ายร่างกาย ซึ่งเป็นเรื่องที่กระทบจิตใจของนักร้องสาวอย่างมาก โดยหลังจากที่ทำใจและเริ่มดีขึ้นจึงได้ออกมาบอกแฟนๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

” ช่วงนี้ที่เบียร์กับ ว.น. ไม่มีคลิปหรือรูป และเอ่ยถึงกันเหมือนเดิมแล้ว เพราะตอนนี้เราทั้งคู่ได้จบความสัมพันธ์ในฐานะแฟนแล้วนะคะหลังจากนี้”

“ช่วงนี้ที่เบียร์ไม่ได้อัพเพจเลย เพราะเบียร์เพิ่งเจอเรื่องที่กระทบต่อจิตใจมากๆ คือการบุกรุกบ้าน พูดจาข่มขู่ และมีการทำร้ายร่างกายเกิดขึ้น เบียร์เสียสุขภาพจิตค่อนข้างนาน ก่อนที่จะเริ่มดีขึ้น และพร้อมออกมาบอกแฟนๆให้รับรู้ถึงสุขภาพจิตของเบียร์ตอนนี้”
“เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเบียร์ถือว่าเป็นการคุกคาม และเบียร์ขอยืนยันจะดำเนินคดีตามความเหมาะสมค่ะ เพื่อตักเตือนการกระทำที่ไม่ถูกต้องนี้ ความปลอดภัย และความเป็นธรรมกับเบียร์”
“การโพสต์ครั้งนี้ เบียร์หวังว่าจะไม่มีการกระทำข่มขู่ใดๆเกิดขึ้นอีก และไม่ว่ากับเบียร์หรือกับใครด้วย วานผู้ปกครองช่วยดูแลด้วยนะคะเพราะบอกตรงๆว่าเบียร์มีการขอความช่วยเหลือและปรึกษาทางผู้ใหญ่แล้ว ได้รับว่าจะมีการจัดการที่เหมาะสมแต่เบียร์ก็โดนคุกคามเช่นนี้จนได้…”
“เบียร์พยายาม เจรจาอย่างประนีประนอม อย่างเต็มที่แล้วจริงๆ แต่สุดท้ายมันต้องลงเอยแบบนี้จริงๆค่ะ มันซอฟสุดเท่าที่เบียร์จะทำได้แล้ว”
“หวังว่าน้องจะสำนึกผิดและปรับปรุงตัวให้ดีขึ้นได้ในเร็ววัน เพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับแฟนคลับเด็กๆที่ตาม และเพื่อสังคมที่ดีขึ้นเบียร์ขอความกรุณาให้จบในโพสต์นี้ ไม่สัมภาษณ์เพิ่มเติม ไม่ตัดต่อ หรือตัดทอนตัวหนังสือ อยากจบเรื่องทั้งหมดนี้และต่างคนต่างเริ่มชีวิตใหม่ของตัวเองนะคะ”

และเพื่อเป็นการตักเตือน สร้างความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอยืนยันว่าจะดำเนินคดีตามความเหมาะสมและหวังว่าจะไม่มีใครพบเจอเหตุการณ์แบบนี้เช่นกัน

โดยหลังจากโพสต์ของเบียร์ถูกเผยแพร่ออกไป ด้านฝ่ายชายได้ออกมาตอบโต้ผ่านทางเฟซบุ๊กเช่นกัน ด้วยประโยคที่ว่า 

“เดะเจอของจริง ทำได้แค่นี้น่าเวทนาจริงๆ 555555555”

“วงการบันเทิงอะเนอะ555555”

ทำให้ชาวเน็ตบางส่วนก็ไม่พอใจในการกระทำนี้ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป จะต้องติดตามกันต่อไปเพื่อรอฟังจากทั้งสองฝ่าย อย่างไรก็ตาม การคุกคามทุกรูปแบบก็ไม่ควรเกิดขึ้นไม่ว่าคนนั้นจะเป็นใครก็ตาม

 

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post