Last Idol Thailand EP.13 เตรียมตัวเข้าสู่โค้งสุดท้าย “ต้นน้ำ-ม่านมุก” เสน่ห์เหลือล้น ฝีมือ “ฟ้า-พิม” ยังแกร่งไม่พอ

Writer : buubae

: 20 กันยายน 2564

เรียกว่ายิ่งใกล้ถึงวันเดบิวต์ของเหล่าสมาชิก Last Idol Thailand มากขึ้นเท่าไหร่ ความเข้มข้นของรายการก็เริ่มทวีคูณมากขึ้นเท่านั้น รวมไปถึงเสน่ห์เฉพาะตัวที่ทั้งสมาชิกชั่วคราวและผู้ท้าชิงก็เริ่มเด่นชัดมากขึ้นเรื่อยๆ

ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว ที่ผู้ท้าชิงคนที่ 18  ฟ้า-ชุติกาญจน์ จูศรีพานิชย์ ได้ร่ายเสน่ห์ดึงดูดใจเหล่ากรรมการไปเมื่อสัปดาห์ก่อน และในสัปดาห์นี้ สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 1 อย่าง ต้นน้ำ-บัณฑิฏา ได้งัดความสามารถแบบเต็มที่ไม่มียั้งกับเพลง  “จะรักหรือจะร้าย” ของวง “เคลียร์”

เมื่อถึงเวลาตัดสิน ลูกบอลแห่งโชคชะตาก็ถึงมือ รัฐ แทททู คัลเลอร์ ที่ถึงแม้ว่าจะรับหน้าที่เป็นกรรมการให้กับรายการมาหลายครั้ง แต่ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ต้องตัดสินว่าใครจะร่วง ใครจะรอด และผลการตัดสินคือ สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 1 ยังคงรักษาตำแหน่งนี้ได้ต่อไป โดยที่ รัฐ ได้แสดงความเห็นไว้ว่า “ โชว์ของฟ้าดีมาก มีความสดใส สื่อทางสายตาได้ดี เพียงแต่ว่าต้นน้ำเองก็โชว์แข็งแกร่งจริง ๆ”

ไปกันต่อกับการปรากฏตัวของ ผู้ท้าชิงคนที่ 19 พิม-สโรชา สิทธิผล สาวน้อยวัย 20 ปีที่มาพร้อมกับความสูง 171 ซม รอยยิ้มอันแสนอ่อนหวาน ที่สร้างความหวั่นใจให้กับสมาชิกชั่วคราวทั้ง 7 คน และผู้ที่ถูกท้าชิงคือ สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 2  ม่านมุก-ชดาธาร สายตาที่มุ่งมั่นและไม่หวั่นเกรงใด ๆ ทั้ง ๆ ที่ตัวเธอเองก็ไม่เคยเรียกร้องเพลงและเต้นมาเลยแม้แต่น้อย

โดยผู้ท้าชิงได้เลือกเพลง ดาวกระดาษ” ของ ปนัดดา เรืองวุฒิ ซึ่งโชว์เสียงใส ๆ ของเธอได้เป็นอย่างดี แต่แน่นอนว่า ม่านมุก-ชดาธาร เองก็ไม่เคยธรรมดา ร้องเพลง “แสงสุดท้าย “บอดี้สแสลม” ด้วยพลังอันเต็มเปี่ยม

และเมื่อถึงเวลาของการตัดสินจากลูกบอลแห่งโชคชะตานั้น ทำให้ครั้งนี้  มด ณปภัช ได้รับหน้าที่ตัดสินว่าใครจะเป็นผู้ชนะ ซึ่งเธอได้เลือกให้ม่านมุก ยังคงสถานะสมาชิกชั่วคราวต่อไป

ซึ่งทาง มด-ณปภัช ได้ให้ความเห็นเพิ่มเติมว่า  “แมทช์นี้ยากมาก ก่อนตัดสินใจมานั่งคิดทบทวนว่าเพราะอะไรถึงเลือกม่านมุก แต่ไม่ใช่พิมทำไม่ดี ชอบแอดติจูด และเอาแรงผลักดันมาผลักดันตัวเองได้ ไม่อยากให้ใช้คำว่า แพ้ แต่น้องทำได้ดี พยายามพัฒนาตัวเองต่อไป อย่าท้อนะคะ”

สัปดาห์หน้าก็จะเป็นแมทช์สุดท้ายของ Last Idol Thailand ซีซัน 1 แล้ว ใครจะเป็น 7 คนสุดท้ายที่จะเป็นสมาชิกตัวจริง ติดตามได้ในรายการ “Last Idol Thailand Presented by True 5G” (ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์) วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายนนี้ เวลา 12.30-13.30 น.ทางช่อง 7 HD

และแน่นอน ใครที่อยากให้ผู้เข้าแข่งขันคนไหนมาเป็นยูนิตพิเศษ True 5G Special Unit สามารถโหวตได้ง่ายๆ เพียงกด *472* ตามด้วยหมายเลขของผู้เข้าแข่งขันที่คุณชื่อชอบ ตามด้วย # แล้วกดโทรออก หรือโหวตผ่านแอพพลิเคชั่น True Money Wallet และยังสามารถใช้ทรูพอยท์ร่วมโหวตได้อีกด้วย สามารถโหวตได้ตั้งแต่วันที่ 6 มิ.ย. 64 จนถึงวันที่ 25 ต.ค. 64 เวลา 24.00 น. เท่านั้น

TAG : last idol
Writer Profile : buubae
กราฟิกออนไลน์ฝึกหัดที่ผันตัวมาจากสื่อสิ่งพิมพ์ หน้ามึนตลอดเวลา และจะติดเกมตลอดไป เอ้อีเยอีเย~
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save