พร้อมขัดเกลาเพชรเม็ดงาม เปิดตัว “BLKGEM” สถาบันพัฒนาบุคลากรบันเทิง จากความร่วมมือของ GMM MUSIC และ HARLEM SHAKE ยกระดับวงการเพลงสู่สากล

Writer : bobbidi boo

: 29 เมษายน 2567

GMM MUSIC เดินหน้าพัฒนาอุตสาหกรรมเพลงไทยอย่างไม่มีหยุดยั้ง จับมือ HARLEM SHAKE สถาบันพัฒนาศิลปินชั้นนำของประเทศจัดตั้ง “BLKGEM”  (แบล็คเจ็ม) สถาบันศิลปะบันเทิงเพื่อพัฒนาบุคลากรแบบครบทุกมิติ 

โดยมีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว BLKGEM เมื่อวันที่ 25 เมษายน ณ เอ็ม เธียเตอร์ พร้อมด้วยบุคคลในแวดวงมากมายร่วมแสดงความยินดี ไม่ว่าจะเป็นผู้บริหารจากค่ายเพลงต่างๆ อาทิ GMM GRAMMY,  A Time, 4NOLOGUE, SONRAY, LIT Entertainment ฯลฯ 

รวมถึงศิลปินมากหน้าหลายตาที่ตบเท้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์สำคัญนี้ ไม่ว่าจะเป็น มอส ปฏิภาณ, ชิน ชินวุฒ, เบล สุพล, ปอร์เช่ แจ๊คกี้ และเติร์ด จาก Trinity,  ไอซ์ พาริส, เจเจ ต้าเหนิง, ปณต getsunova – เนะ อโณทัย , เนย แจม พิกเล็ท,  PERSES, VIIS, ALALA, FIRZTER ,มังกร-ตฤณ Yes Indeed และศิลปินจาก CLUB AFTER CLASS  รวมทั้งศิลปินบอยกรุ๊ปจากญี่ปุ่น วง PSYCHICFEVER 

ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง คุณฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด GMM MUSIC   และครูเจด้า อภิสราฐ์ เพชรเรืองรอง Executive Vice President of BLKGEM กล่าวว่าเป้าหมายของ BLKGEM คือการสร้างโอกาสให้วงการและศิลปินไทยเติบโตไปยังต่างประเทศ 

ซึ่งการดำเนินการของ BLKGEM แบ่งออกเป็น 2. ส่วนคือ Artist Academy เฟ้นหาและพัฒนาศิลปินในเครือของ GMM MUSIC ปัจจุบันมีเด็กฝึกในสังกัดกว่า 100 คน และมีศิลปินที่เดบิวต์ออกสู่ตลาดแล้ว ได้แก่ PERSES, ALALA, VIIS, FIRZTER 

อีกส่วนหนึ่งคือ Public Academy เปิดหลักสูตรการเรียนสำหรับผู้คนทั่วไปที่จะได้เรียนรู้จากครูและเมนเทอร์มากประสบการณ์ จากคอร์สเรียนที่หลากหลาย เช่น โปรแกรมเทรนนิ่งเข้มข้น 6 เดือน พร้อม Workshop กับ 9 ตัวท็อปในวงการ เช่น อ๊อฟ Big Ass, เติร์ด Tilly Birds, โดม จารุวัฒน์,  AUTTA เป็นต้น 

BLKGEM เพียบพร้อมไปด้วยทีมครูมืออาชีพกว่า 40 ชีวิต คอร์สเรียนที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี การสร้างสรรค์ Studio ที่สวยงาม ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เรียนได้ใช้อย่างเต็มที่ สร้างบรรยากาศและแรงบันดาลใจ อีกทั้งยังมี 15 พาร์ทเนอร์ รวบรวมค่ายเพลงจากไทยและต่างประเทศ เพื่อต่อยอดพัฒนาอุตสาหกรรมเพลงไทยในทุกมิติไปด้วยกัน

[NEWS] ค่าย “GeneLab” นำทัพศิลปินบุกเซอร์ไพรส์! กลางถนนคนเดินสยาม ในวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน

Email Evolution วิวัฒนาการของอีเมล

Email Evolution วิวัฒนาการของอีเมล


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save