กลับมาแล้วกับ BLUE LOCK Season 2 กำหนดฉายในญี่ปุ่นวันที่ 5 ตุลาคมนี้ มีทั้งหมด 14 ตอน

Writer : GoodChickeN

: 27 มิถุนายน 2567

BLUE LOCK ซีซัน 2 หรือชื่อไทย “ขังดวลแข้ง ซีซัน 2” เป็นอนิเมะที่สร้างจากมังงะ แนวกีฬาฟุตบอล ผลิตโดยสตูดิโอ 8-Bit มีกำหนดฉายในญี่ปุ่นวันที่ 5 ตุลาคมนี้ และอนิเมะซีซั่นนี้จะมีทั้งหมด 14 ตอน

ทาง Officail ของอนิเมะ “Blue Lock ขังดวลแข้ง ซีซัน 2” ได้เปิดเผยภาพวิชชวลใหม่ของอนิเมะ ตัวละครและนักพากย์เพิ่มเติมคือ “ฮิโอริ โย พากย์โดย มิคามิ เอย์จิ (Mikami Eiji)” และ “นานาเสะ นิจิโระ พากย์โดย ฮาตาโนะ คาเครุ (Hatano Kakeru)” 

อนิเมะ ซีซั่น 1 ออกอากาศครั้งแรกในช่วงเดือนตุลาคม ปี 2022 จำนวน 24 ตอน และหลังจากที่ซีซันแรกจบไป แฟนๆ ก็รอคอยว่าการกลับมา BLUE LOCK ซีซัน 2 ว่าจะเป็นอย่างไร 

หลังจากได้ยินข่าวว่าจะมีซีซัน 2 เหล่าแฟนๆ บางส่วนก็คาดเดาไว้ว่าน่าจะมีจำนวนตอน 24 ตอนเหมือนกับภาคแรก แต่ซีซัน 2 กลับมีเพียง 14 ตอน ผิดไปจากคาดการณ์ไว้ แต่ยังหวังว่าเนื้อหาคงดุเดือดและน่าสนุกสมการรอคอยอย่างแน่นอน

ในขณะที่แฟนๆ อนิเมะชาวไทย รอชม BLUE LOCK ซีซัน 2 ก็สามารถรับชม Blue Lock ซีซัน 1 ทั้ง 24 ตอนได้บนแพลตฟอร์ม BiliBili, iQIYI, Netflix และ TrueID 

สำหรับเหล่าแฟนๆ อนิเมะชาวไทยก็ต้องมารอดูกันต่อไปว่าจะได้ดูอนิเมะพร้อมกันกับที่ฉายในญี่ปุ่น หรือจะเป็นช่วงไหนก็ติดตามกันต่อไป

Writer Profile : GoodChickeN
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
ดูภาพเปรียบเทียบ Zyuranger 1992 vs Power Ranger 2017

ดูภาพเปรียบเทียบ Zyuranger 1992 vs Power Ranger 2017

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save