ค่ายเพลงน้องใหม่ป้ายแดง “ปิ๋ม เสาวณีย์” เปิดค่าย Make A Whiz Entertainment ปั้นนักกีฬาเข้าสู่เส้นทางบันเทิง - ส่ง “ตาล รัชฏา” เป็นศิลปินเบอร์แรก

Writer : bobbidi boo

: 4 สิงหาคม 2566

ค่ายเพลง Make A Whiz Entertainment มุ่งเดินหน้าบุกตลาด จากความตั้งใจของ  ปิ๋ม เสาวณีย์หรือที่หลายๆคนเรียกติดปากว่าครูปิ๋มซึ่งอยากจะปลุกปั้นนักกีฬาเข้าสู่วงการบันเทิง และทำให้กีฬาเข้าถึงคนทุกเพศทุกวัย

ปิ๋ม เสาวณีย์ กรรมการผู้จัดการ  บริษัท Make A Whiz  Entertainment จำกัด เผยว่าตนนั้นสัมผัสคลุกคลีกับวงการกีฬามา บรรดานักกีฬายังมีความสามารถอื่นๆ แฝงอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง การเต้น การแสดง จึงอยากจะดึงความสามารถ ผสมผสานความบันเทิงทั้งสองรูปแบบเข้าด้วยกัน กลายเป็นโมเดลแบบ  Sport Entertainment กีฬา+บันเทิงนั่นเอง 

โดยศิลปินเบอร์แรกของค่ายที่จะประเดิมแจ้งเกิด คือ  ตาล รัชฏา  นาคเจริญศรี  นักแข่งรถจักรยานยนต์หญิงอันดับต้นของประเทศไทย เตรียมพร้อมสร้างแรงบันดาลใจ บอกโลกให้รู้ว่าผู้หญิงก็สามารถแข่งรถในสนามได้ คาดว่าจะมีผลงานราวๆ ปี 2024 หรือภายในปีหน้า

นับว่าเป็นอีกก้าวใหม่ การเดินทางครั้งใหม่ของครูปิ๋ม และวงการบันเทิงไทยที่น่าติดตามมากทีเดียว กีฬา+ความบันเทิงจะออกมาเป็นอย่างไรต้องมาคอยดูและเป็นกำลังใจให้กันนะ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save