เสียเงินแน่นอน…Japan Anime Movie Thailand เผยแพคบัตรรอบพิเศษ โคนัน เดอะมูฟวี่ ลำดับที่ 25 ภาค เจ้าสาวฮาโลวีน


: 24 มีนาคม 2565

ก็เผยออกมาแล้วสำหรับแพคบัตรรอบพิเศษของ โคนัน เดอะมูฟวี่ ลำดับที่ 25 ภาค เจ้าสาวฮาโลวีน ที่น่าจะถูกใจแฟน ๆ ของเจ้าหนูยอดนักสืบ เรียกว่าได้มีเสียเงินแน่นอน สำหรับสายสะสม และเตรียมจองบัตรรอบพิเศษเพื่อดูก่อนใคร วันที่ 25 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 น. 

โดยแพคบัตรที่ได้เปิดเผยมานี้มีทั้งหมด 5 Package ประกอบไปด้วย โดยการสั่งจองบัตรนั้น สามารถสั่งจองได้ในเว็บไซต์ โดยทาง Japan Anime Movie Thailand ได้ระบุถึงวิธีการสั่งซื้อไว้แล้ว หากใครที่ต้องการสั่งซื้อสามารถเข้าไปอ่านได้เลยครับผม

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ โคนัน เดอะมูฟวี่ ในภาคนี้ เป็นภาคที่ต่อจาก โคนัน เดอะมูฟวี่ กระสุนสีเพลิง ที่ออกฉายในประเทศไทยไปในปีที่แล้วนั่นเอง โดยกำหนดฉายรอบพิเศษนี้ คือ วันที่ 13-16 พฤษภาคม 2565 ณ โรงภาพยนตร์  SF World Cinema Central World 

พบกับโคนัน เดอะมูฟวี่ ลำดับที่ 25 ภาค เจ้าสาวฮาโลวีน รอบปกติได้ในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตรทั่วประเทศ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Japan Anime Movie Thailand 

ที่มา : Japan Anime Movie Thailand Writer Profile : MangoZero Team
Blog : MangoZero Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save