สรุปคอนเทนต์ Disney และ Pixar จ่อลงสตรีม ฉลอง Disney+ Hotstar Day 2021


: 13 พฤศจิกายน 2564

วันนี้ (13 พฤศจิกายน 2564) เพื่อเฉลิมฉลอง ‘ดิสนีย์พลัส  ฮอตสตาร์ เดย์’ ในปีนี้ นอกจากดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ จะเปิดตัวเนื้อหาใหม่มากมายบนแพลตฟอร์มแล้ว ยังปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์และซีรีส์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

รวมถึงคลิปจากสตูดิโอระดับโลกของ บริษัท เดอะ วอลต์ ดิสนีย์ สุดพิเศษที่จะให้รับชมในอนาคต จากค่ายดังขวัญใจผู้คนทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น ดิสนีย์, พิกซาร์, มาร์เวล, สตาร์ วอร์ส, เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก รวมถึง สตาร์ในตลาดต่างประเทศอีกด้วย

ซึ่งสำหรับภาพยนตร์และซีรีส์ที่จะสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ช่วงปีนี้และปีหน้า ที่เตรียมให้ดูจุใจจาก Disney กว่า 17 เรื่อง และ Pixar อีก 5 เรื่อง จะมีเรื่องอะไรบ้าง เราสรุปมาให้แล้ว 

🎬 Cheaper by the Dozen: กาเบรียล ยูเนียน และ แซค แบรฟ ประกาศสร้างคอมเมดี้ยอดฮิตเรื่อง “Cheaper by the Dozen” ที่จะสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เดือนมีนาคม 2565 

🎬 Disenchanted: เอมี่ อดัมส์ และ แพทริก เดมพ์ซีย์ เปิดเผยว่า “Disenchanted” ภาคต่อของ Enchanted ภาพยนตร์ที่สร้างความประทับใจให้ใครหลายคนมาแล้ว จะเข้าฉายบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในช่วงปลายปีหน้า

🎬 Diary of a Wimpy Kid: เจฟฟ์ คินนีย์ นักเขียนบทและโปรดิวเซอร์ของ “Diary of a Wimpy Kid” เปิดเผยคีย์อาร์ตใหม่ล่าสุดของแอนิเมชันผจญภัยจากหนังสือชื่อดัง ที่จะสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ 3 ธันวาคม ปีนี้

🎬 Rodrick Rules: เจฟฟ์ คินนีย์ ประกาศว่า “Rodrick Rules” ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องที่สองจากหนังสือขายดีชุด “Diary of a Wimpy Kid” จะสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ในปี 2565

🎬 Chip ‘n Dale: Rescue Rangers: จอห์น มูเลนีย์ และ แอนดี้ แซมเบิร์ก นักแสดงจากภาพยนตร์แอนิเมชัน ไลฟ์แอ็กชันผสม CG สุดพิเศษ ได้ปล่อยภาพตัวอย่างของ ‘Chip ‘n Dale: Rescue Rangers’ ภาพยนตร์เรื่องใหม่จากแก๊งชิปมังก์ตัวป่วน ซึ่งจะสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ช่วงต้นปีหน้า

🎬 The Beatles: Get Back: สารคดีชุดใหม่ของ ปีเตอร์ แจ็กสัน “The Beatles: Get Back” ที่บอกเล่าเรื่องราวของวงดนตรีระดับตำนาน The Beatles กับบทเพลง “I’ve Got a Feeling” การแสดงสดสามคืนติดนี้ จะเริ่มสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ 

🎬 Better Nate Than Ever: ภาพยนตร์ผจญภัย-คอมเมดี้ ดัดแปลงจากหนังสือในชื่อเดียวกันของ ทิม เฟเดอร์เล นำแสดงโดย      อาเรีย บรูคซ์, โจชัว บาสเซ็ตต์, มิเชล เฟเดอร์เรอร์ และครั้งแรกกับ รูบี้ วูด กับบทบาทของ เนท เด็กชายวัย 13 ปีที่มีความฝันจะเป็นนักแสดงบรอดเวย์ มิวสิคัล นอกจากนี้ยังมี นอร์เบิร์ต ลีโอ บุตซ์และ ลิซ่า คูโดรว์ ร่วมแสดงอีกด้วย สตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในช่วงต้นปีหน้า 

🎬 Hocus Pocus 2: เบตต์ มิดเลอร์, ซาราห์ เจสสิกา พาร์กเกอร์ และ เคธี นาจิมี จะกลับส่งเสียง “อะม็อก” อีกครั้งในบทบาทของสามพี่น้องแซนเดอร์สัน ใน “Hocus Pocus 2” ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ฮาโลวีนสุดคลาสสิกของดิสนีย์ สตรีมช่วงปลายปีหน้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ 

🎬 Pinocchio: จากการ์ตูนแอนิเมชันคลาสสิกของดิสนีย์ สู่การเล่าเรื่องใหม่ โดยในครั้งนี้ได้ โรเบิร์ต เซเม็กคิส กำกับภาพยนตร์  ผสมผสานการแสดงสดและวิชวลเอฟเฟกต์จากนักแสดงแถวหน้าของวงการ ทั้ง ทอม แฮงส์ , ซินเธีย เอริโว  และ ลุค อีแวนส์ พร้อมการพากย์เสียงของ เบนจามิน อีแวน ไอนสเวิร์ธ, โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์, คีแกน ไมเคิล คีย์ และ ลอแรน บรัคโค “Pinocchio” สตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในฤดูใบไม้ร่วงปีหน้า

🎬 The Ice Age Adventures of Buck Wild: ไซมอน เพ็กก์ กลับมารับบทเป็น บัค อีกครั้งใน “The Ice Age Adventures of Buck Wild” เรื่องราวการผจญภัยยุคก่อนประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ จะสตรีมให้รับชมกันวันที่ 28 มกราคม 2565 ทางดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ รับชมตัวอย่างของ บัค, แครช, เอ็ดดี้ และเพื่อนใหม่ที่ต้องไปปฏิบัติภารกิจเพื่อช่วย Lost World จากการครอบงำของไดโนเสาร์

🎬 The Proud Family: Louder and Prouder: ถึงเวลาส่งเสียงโห่ร้องกับครอบครัวพราวส์ ในตัวอย่างแรกของ “The Proud Family: Louder and Prouder” ซีรีส์ใหม่ที่ดัดแปลงจากซีรีส์ บนช่องดิสนีย์แชนแนลยุค 2000 เริ่มสตรีมในเดือนกุมภาพันธ์ 2565

🎬 High School Musical: The Musical: The Series: ความรักเป็นเหมือนประตูที่เปิดกว้างนอกโรงเรียนอีสต์ ไฮ ร่วมติดตามชีวิตของเด็กนักเรียนไฮสคูลกับการตั้งแคมป์ช่วงหน้าร้อน ความรัก และค่ำคืนที่ยาวนานไม่สิ้นสุด ในซีซันที่ 3 ของซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์มิวสิคัลสุดฮิต

🎬 The Spiderwick Chronicles: ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์เปิดตัวซีรีส์เรื่องใหม่ “The Spiderwick Chronicles” เรื่องราวแนว coming-of-age ที่ผสมผสานกับการผจญภัยแฟนตาซี ดัดแปลงจากหนังสือขายดีในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องของสองพี่น้อง จาเร็ตและไซมอน, มัลเลอรี น้องสาวของพวกเขา และเฮเลน คุณแม่ เมื่อพวกเขาต้องย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของตระกูลที่ทรุดโทรม พวกเขาได้ค้นพบความลึกลับบางอย่างเกี่ยวกับปู่ทวดของพวกเขา ที่ดูเหมือนว่าอาจมีโลกเทพนิยายอยู่คู่ขนานกับของพวกเขาเอง

🎬 Baymax: พบกับหุ่นยนต์นักดูแลสุขภาพคนโปรดของทุกคนจากภาพยนตร์ Big Hero 6 ใน “Baymax” ออริจินัลซีรีย์เรื่องใหม่จากดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ แอนิเมชันซีรีส์เรื่องแรกของ เดอะ วอลต์ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์ รับชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในซัมเมอร์ ปี 2565 

🎬 Zootopia+: ร่วมเดินทางกลับไปยังมหานครของสัตว์เลี้ยงที่เติบโตอย่างรวดเร็วอย่าง Zootopia ด้วยภาพล่าสุดของ Zootopia+ ซีรีส์สั้นเรื่องใหม่จาก วอลต์ ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์ ซึ่งจะสตรีมบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ในปี 2565

🎬 Tiana: วอลต์ ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์เผยว่า สเตลล่า แมคกี นั่งแท่นกำกับและเขียนบทให้กับมิวสิคัลซีรีส์เรื่องใหม่ “Tiana” การออกผจญภัยครั้งใหม่สุดยิ่งใหญ่ ในฐานะเจ้าหญิงคนล่าสุดแห่ง Maldonia แต่เสียงเรียกร้องจากอดีตของเธอที่นิวออร์ลีนส์ยังคงวนเวียนอยู่ พร้อมสตรีมให้รับชมกันบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในปี 2566

 

🎬 Disney Intertwined (Entrelazados): ออริจินัลซีรีส์ของ ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เรื่องแรกจากละตินอเมริกา บอกเล่าเรื่องราวของ Allegra ที่พร้อมจะเปลี่ยนอดีตของเธอเพื่อตามล่าความฝัน รับชมได้แล้ววันนี้

และยังมีคอนเทนต์จาก Pixar อีกมากมาย สามารถรับชม “Pixar 2021 Disney+ Day Special” ได้บนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ พบกับ พีท ด็อคเตอร์ (Pete Docter) พาแฟน ๆ ชมเบื้องหลังของพิกซาร์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์ เพื่อรับชมโปรเจคใหม่ ที่จะสตรีมให้รับชมกันบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์

🎬 Cars on the Road: แลร์รี เดอะ เคเบิล กาย (Larry the Cable Guy) ผู้พากย์เสียง เมเทอร์ แม็กควีน เปิดภาพแรกของ Cars on the Road ซีรีส์ชุดใหม่จากเรื่อง Cars ที่จะพาคุณร่วมโร้ดทริปสุดสนุกไปกับ เมเทอร์และไลท์นิ่ง แม็กควีน ซึ่งจะสตรีมให้รับชมกันในปี 2565 

🎬 Win or Lose: ผู้กำกับ ไมเคิล เยตส์และแครี่ ฮอบสัน เผยคอนเซ็ปต์อาร์ตของออริจินัล แอนิเมชัน ซีรีส์เรื่องแรกจากพิกซาร์ “Win or Lose” โดยแต่ละตอนในเรื่องซึ่งมีความยาวตอนละ 20 นาทีนั้น จะเล่ามุมมองจากตัวละครต่าง ๆ ในทีมซอฟต์บอลของโรงเรียนมัธยมต้นที่เตรียมตัวไปแข่งในระดับแชมเปียนชิพ 

ไม่เพียงเท่านี้ พีท ด็อคเตอร์ ยังเผยสารคดีสองเรื่องใหม่ล่าสุดจากพิกซาร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งพาผู้ชมไปดูเบื้องหลังการสร้างแอนิเมชันเรื่อง “Turning Red” และ “Lightyear” ในปี 2565 อีกด้วย

#DisneyPlusHotstarDay 

Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
7 ตำนานที่อยู่ในยุคเดียวกับ Nokia 3310

7 ตำนานที่อยู่ในยุคเดียวกับ Nokia 3310


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save