category สานต่อความอินนอกจอ เปิดมัลติเวิร์สทัพสินค้าฮีโร่ “Doctor Strange in the Multiverse of Madness Pop-up Store” ที่สยามพารากอน วันนี้ - 12 พ.ค.65

Writer : Hanachan

: 6 พฤษภาคม 2565

[NEWS] สานต่อความอินนอกจอ เปิดมัลติเวิร์สทัพสินค้าฮีโร่ “Doctor Strange in the Multiverse of Madness Pop-up Store” ที่สยามพารากอน วันนี้ – 12 พ.ค.65

ไทม์ไลน์โซเชียลร้อน ต้อนรับการกลับมาของหมอเวทย์แห่ง Marvel Studios อย่างภาพยนตร์ Doctor Strange in the Multiverse of Madness กับเรื่องราวพหุจักรวาล และการปรากฎตัวของเด็กหญิงพลังวิเศษ จนกลายเป็นเหตุอุบัติให้ทั้งจักรวาลต้องสั่นคลอน 

ซึ่งหลังจากที่หมอแปลกได้เข้าโรงภาพยนตร์ไทย ก็ทำรายได้เปิดตัววันแรกทะลุ 40 ล้านเป็นที่เรียบร้อย (เฉพาะเขตกทม. ปริมณฑล และเชียงใหม่) คาดว่ารายได้รวมทั่วโลกสัปดาห์แรกน่าจะสูงกว่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐกันเลยทีเดียว 

ในขณะที่แฟนๆกำลังอิน และสวมบทหมอแปลกหรือ Scarlet Witch ทางเดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) ได้รวบรวมเหล่าสินค้าลิขสิทธิ์ของฮีโร่พลังเวทย์มาสานต่อความอิน ให้แฟนๆชาวไทยได้ไปเลือกช้อปแบบเต็มอิ่ม กับคอลเลกชั่นหมอแปลกสุดคิ้วท์แอนด์คูล จะมีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกัน~

  • เสื้อยืดลาย Doctor Strange  จาก 7th Street
  • เสื้อยืดและชุดกีฬาแบบเท่ๆ จาก FBT
  • คอลเลกชั่นฟิกเกอร์จาก Hot Toys (วางขายครั้งแรกที่นี่)
  • ฟิกเกอร์จาก Toylaxy ทั้งหมอแปลก และเหล่าอเวนเจอร์
  • กระเป๋าคาดอก แก้วร้อนเย็นเอนกประสงค์ ไปจนถึงบอร์ดเกม Marvel 

ทำเอาตาวาวใช่เล่น (โดยเฉพาะบอร์ดเกม! 🤩) ตามไปชมและช้อปสินค้าจริงได้ที่ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า สยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ – 12 พฤษภาคม 2565 นะฮะ ขอบอกว่าอย่าลืมเตรียมท่ามาร่ายเวทย์ เพราะมีแซงทัมของหมอแปลกให้ถ่ายรูปด้วยเน้ 

นอกจากนี้ ในงานเปิดตัวภาพยนตร์วันแรกยังมีเขียดผู้มิแกก เฮ้ย! แขกผู้มิเกียก เฮ้ย! แขกผู้มีเกียรติหลายท่าน ไม่ว่าจะเป็นหมอริท เรืองฤทธิ์, หมอเจี๊ยบ ลลนา, มิว ศุภศิษฏ์, มิ้นต์ ชาลิดา และหมอเน๋ง ศรัณย์ ร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

ไหนใครดูหมอแปลกแล้วบ้างง อยู่ทีมตำราดาร์กโฮล หรือตำราวิชาญติ แอดมินขอไปสิงฝันแพร้บบบ คร่อกกก 😴

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[SPECIAL INTERVIEW] เบื้องหลังเรื่องเหล้าเล่า จากผู้กำกับ - นักแสดงหนังแฟนเก่าส์ One for the Road วันสุดท้าย.. ก่อนบายเธอ